‘Thailand Learning’ เดินหน้ารุกกิจกรรมการศึกษา พบน้องๆ ‘โรงเรียนวัดไทร(ถาวรพรหมานุกูล)’ ชูจุดเด่น เพิ่มลูกเล่นการเรียนการสอนออนไลน์

ยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับเว็บพอร์ทัลการเรียนรู้บนโลกออนไลน์ภายใต้ชื่อ  “www.thailandlearning.org”  โดย “มูลนิธิเอเชียประจำประเทศไทย” ร่วมกับ “สถานทูตออสเตรเลีย” ล่าสุดลงพื้นที่จัดกิ…

InfoQuest Limited

10 พ.ค. 64

นศ.CIBA DPU เจ๋ง คว้าชนะเลิศประกวดสหกิจศึกษาฯ ภาคกลางตอนบน

นศ.CIBA DPU เจ๋ง คว้าชนะเลิศประกวดสหกิจศึกษาฯ ภาคกลางตอนบน ประกาศผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดโครงงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ประจำปี 2564…

InfoQuest Limited

10 พ.ค. 64

3 เทคนิค ทำ Facebook Content ให้ขายได้ปังๆ

สวัสดีทุกๆคน วันนี้จะขอพาไปพบกับเทคนิคดีๆที่ผู้ทำ Content ในเฟสบุ๊คสำหรับขายของให้ได้ปังๆ กับ อาจารย์สุเมธ สันติกุล อาจารย์สาขาวิชาดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่จะมาแชร์ 3…

InfoQuest Limited

10 พ.ค. 64

มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา รับสมัครนักศึกษาปริญญาตรี รอบที่ 3 วันที่ 7-15 พ.ค. 64

รีบสมัคร! มรภ.บ้านสมเด็จฯ เปิดรับ นศ.ปริญญาตรี TCAS64 รอบ 3 วันที่ 7-15 พ.ค.นี้ ต้องรีบแล้ว TCAS64 รอบ 3 เปิดรับนักศึกษาแค่ 8 วัน!  มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยารับสมัคร นักศึกษาใหม่ระดับปริญญา…

InfoQuest Limited

10 พ.ค. 64

“Hear to Heal” คณะจิตวิทยา จุฬาฯ ให้คำปรึกษาทางออนไลน์ คลายปัญหาสุขภาพจิตฝ่าวิกฤตโควิด-19

ปัญหาสุขภาพจิตสามารถเกิดขึ้นได้ในทุกเพศทุกวัย ยิ่งในสถานการณ์โควิด-19 ระบาดอย่างหนักทำให้เกิดความเครียดและความวิตกกังวลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หากเรามีเพื่อนคิด เพื่อนคุยที่ช่วยให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพจิต…

InfoQuest Limited

10 พ.ค. 64

7 กลยุทธ์การฟื้นตัวจากความเครียด

ช่วงนี้โควิด-19 กลับมาระบาดหนักอีกครั้ง เชื่อว่าหลายๆคนหลายๆธุรกิจคงต้องเผชิญปัญหาสารพัด และต้องประสบพบเจอกับความเครียดกันอย่างแน่นอน เราก็ได้แต่ตั้งความหวังว่าโลกจะผ่านวิกฤตินี้กันโดยเร็ว…

InfoQuest Limited

10 พ.ค. 64

พาไป! สัมผัสมุมคิด “แม่ติ๋ม” ผศ.ดร.วราภรณ์ ไทยมา คณบดีผู้เป็นครูด้วยหัวใจ

มีใครหลายคนเคยกล่าวไว้ว่าอาชีพครู ก็เปรียบเสมือนเรือจ้าง แต่ครูเป็นเรือจ้างที่ไม่รับค่าโดยสารไม่มีค่าบริการใดๆ  แต่มีความมุ่งมั่นในการทำหน้าที่ด้วยความรัก ความเมตตา ความเอื้ออาทร ความใส่ใจในการดูแลอย่…

InfoQuest Limited

10 พ.ค. 64

ม.หอการค้าไทย แบ่งเบาภาระ นศ.ป.โท ช่วงโควิด ผ่อนค่าเทอมได้ แถมส่วนลดในเทอมถัดไป

 ผศ.ดร.มานา ปัจฉิมนันท์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวว่า มหาวิทยาลัยฯ มีความห่วงใยนักศึกษาต่อสถานการณ์โควิด-19 ระลอก 3 ที่ได้รับผลกระทบเชิงเศรษฐกิจ สุขภาพ และจิตใจ ในวงกว้าง…

InfoQuest Limited

10 พ.ค. 64

เรียนจีนสนุก เข้าใจง่าย ได้ทุกทักษะ กับคณะมนุษยศาสตร์ มศว

คณะมนุษยศาสตร์ มศว เปิดอบรมหลักสูตรภาษาจีนสำหรับบุคคลทั่วไปและนิสิตนักศึกษา รุ่น 2/64  หลักสูตรภาษาจีนระดับต้น 1-6  หลักสูตรภาษาจีนระดับกลาง 4-5  หลักสูตรภาษาจีนระดับสูง 1  หลักสูตรการฟังพูดภาษาจีน…

InfoQuest Limited

10 พ.ค. 64

ความคืบหน้าก่อสร้างโรงเรือนเพาะปลูกกัญาชาและกัญชง มหาวิทยาลัยพะเยา

จากความร่วมมือการสนับสนุนการพัฒนาวิจัยและนวัตกรรมของกัญชาและกัญชง ระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยา และ บริษัท อภิญญา เมดิคอล จำกัด โดยบูรณาการการทำงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานภาคเอกชนและสถาบันการศึกษาในการพัฒนางา…

InfoQuest Limited

7 พ.ค. 64
1 2 3 127