ม.มหิดล เตรียมปรับโฉม “อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ” สู่พื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ และการเรียนรู้อย่างยั่งยืน

เมื่อนึกถึง “อุทยาน” จะนึกถึง “ธรรมชาติ” ที่ร่มรื่นอุดมสมบูรณ์ไปด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ แต่โลกในศตวรรษที่ 21 การทำอุทยานให้เป็นเพียง “แหล่งเรียนรู้ทางธรรมชาติ”…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

ออโต้แบคส์ จับมือ เทคนิคนครราชสีมา พัฒนาฝีมือเด็กอาชีวะ

ออโต้แบคส์ จับมือ เทคนิคนครราชสีมา พัฒนาฝีมือเด็กอาชีวะ นายฐากูร พวงมาลี (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สยามออโต้แบคส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการศูนย์บริการและซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

โครงการ พะเยาเมืองแห่งการเรียนรู้ (Phayao Learning City) ได้รับรางวัล Silver Award ในงาน Thailand Research Expo 2021

เมื่อวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564 โครงการ พะเยาเมืองแห่งการเรียนรู้ (Phayao Learning City) ได้รับรางวัล Silver Award ถ้วยรางวัลมอบโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

บริการวิชาการ! ศูนย์ SBIC SPU ถ่ายทอดความรู้ออนไลน์ “Systematic Thinking” บริษัท TQM จำกัด (มหาชน)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุพงศ์ อวิรุทธา ผู้อำนวยศูนย์นวัตกรรมการสร้างสรรค์และบ่มเพาะธุรกิจ(SBIC) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุภาวดี ฮะมะณี อาจารย์ที่ปรึกษาทางด้านกา…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

มูลนิธิ EDF รับมอบทุนการศึกษาจากเอสไอทีซี โลจิสติกส์ (ประเทศไทย)

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดยนายธัญญากร รัตนประสิทธิ์ (แถวหลัง – ที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายรณรงค์ทุนการศึกษา  และนายสำเริง รัตนคช (แถวหลัง – ที่ 4 จากขวา)…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

UP CSV ม.พะเยา ร่วมกับคณะเกษตรศาสตร์ ฯ มอบอุปกรณ์สนับสนุนการศึกษา ศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดนบ้านห้วยลู่ จังหวัดน่าน

โครงการ UP CSV เป็นกิจกรรมที่ให้คณะผู้บริหาร และหน่วยงานในสังกัดมหาวิทยาลัยพะเยาได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมการรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชน ผ่านการบูรณาการด้านวิชาการ งานวิจัยและนวัตกรรม เพื่อพัฒนาการเรียนการส…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

มจธ. คืบหน้าเตรียมความพร้อมสถานที่ผลิตวัคซีน COVID-19 พร้อมห้องปฏิบัติการเฉพาะทางวิเคราะห์และทดสอบคุณสมบัติยาชีววัตถุและวัคซีน มาตรฐานสากล ใช้เองในประเทศ

เมื่อสถานการณ์ของโรค COVID-19 ที่ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง และยังไม่มีท่าทีจะคลี่คลาย อีกทั้งมีความเป็นไปได้ว่าเราจะยังต้องเผชิญกับโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 นี้ไปอีกระยะหนึ่ง…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

LingoAce (ลิงโก้เอซ) ปิดยอดระดมทุนกว่า 5,300 ล้านบาท เร่งขยายกิจการทั่วโลก

LingoAce (ลิงโก้เอซ) ปิดยอดระดมทุนกว่า 5,300 ล้านบาท เร่งขยายกิจการทั่วโลก คว้าเงินสนับสนุนจาก Sequoia Capital India, Tiger Global และ Owl Ventures เพื่อนำเม็ดเงินที่ได้มาขยาย…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

“THE CAMPUS” (เดอะ แคมปัส) จับมือ “มหาวิทยาลัยรังสิต” ปั้นคอร์สเรียนออนไลน์ เพื่อผู้นำแห่งอนาคต

 “THE CAMPUS” (เดอะ แคมปัส) จับมือ “มหาวิทยาลัยรังสิต” ปั้นคอร์สเรียนออนไลน์ เพื่อผู้นำแห่งอนาคต การันตีเนื้อหาคุณภาพจากมหาวิทยาลัย เรียนจบรับเกียรติบัตรจากมหาวิทยาลัยส่งตรงถึงบ้านทันที…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

3 นวัตกรรมใหม่ ที่จะเกิดขึ้นในยุคของ COVID-19

วันนี้มีบทความดีๆ​ ที่อยากให้ทุกท่านได้อ่าน​  The Movement of Startup in the Post Covid -19Era 3 นวัตกรรมใหม่ ที่จะเกิดขึ้นในยุคของ COVID-19 1.Food Technology – จะมีการใช้เทคโนโลยีไม่ใช่เฉพาะแค่…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64
1 2 3 249