ไปรษณีย์ไทยเปิดให้บริการเนื่องในวันหยุดประจำเดือนกรกฎาคม

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดให้บริการรับฝากสิ่งของ ทางไปรษณีย์ ในวันที่ 24 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันอาสาฬหบูชา วันที่ 25 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันเข้าพรรษา รวมถึงวันที่ 26 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันหยุดชดเชยวันอา…

InfoQuest Limited

23 ก.ค. 64

เกียรติธนาขนส่ง ห่วงใยพนักงาน-ครอบครัว และชุมชน พร้อมจัดซื้อวัคซีนทางเลือก ใช้งบ 1 ล้านบาท จองซื้อวัคซีนทางเลือก”ซิโนฟาร์ม”

เกียรติธนาขนส่ง ห่วงใยพนักงาน-ครอบครัว และชุมชน พร้อมจัดซื้อวัคซีนทางเลือก ใช้งบ 1 ล้านบาท จองซื้อวัคซีนทางเลือก”ซิโนฟาร์ม” เพื่อเร่งสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้เกิดขึ้นเร็วที่สุด นางสาวมินตรา…

InfoQuest Limited

22 ก.ค. 64

BEST Express ชูมาตรการความพร้อมรองรับการให้บริการขนส่งพัสดุปลอดภัยห่างไกลโควิด

BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) ผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนทั่วไทย หนึ่งในห้าบริษัทขนส่งพัสดุด่วนเอกชนแถวหน้าระดับประเทศ ภายใต้การบริหารงานบริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด…

InfoQuest Limited

22 ก.ค. 64

“เคอรี่” ผงาดรับรางวัล No.1 Brand Thailand 4 ปีซ้อน ตอกย้ำความเหนือระดับทุกด้าน ชนะทุกภาคทั่วไทย ชูจุดแข็ง “ถูกและดี”

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ปลื้มได้รับรางวัล No.1 Brand Thailand หมวดบริการจัดส่ง/โลจิสติกส์ ปีที่ 4 ติดต่อกัน ด้วยคะแนนทิ้งห่างคู่แข่งขาดลอย ชนะทุกภาคทั่วไทย ประกาศจุดยืน “ถูกและดี” ยึดที่หนึ่งในใจ…

InfoQuest Limited

22 ก.ค. 64

แฟลช เอ็กซ์เพรส ย้ำ 5 มาตรการเยียวยาลูกค้า ที่ได้รับผลกระทบจากคำสั่งปิดศูนย์กระจายพัสดุสาขาวังน้อย

แฟลช เอ็กซ์เพรส แจง 5 มาตรการเยียวยาลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากคำสั่งปิดศูนย์กระจายพัสดุสาขาวังน้อย ยืนยันชดใช้ค่าเสียหายให้ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบอย่างแน่นอน พร้อมเร่งบริหารจัดการพัสดุที่คงค้างภายในศูนย…

InfoQuest Limited

22 ก.ค. 64

David Mast ฉลองครบรอบ 25 ปีในตำแหน่งซีอีโอประจำ Precision Aviation Group

ในโลกแห่งการสับเปลี่ยนตำแหน่งผู้บริหารที่รวดเร็วในบริษัทขนาดเล็กและใหญ่จำนวนมาก David Mast กลับโดดเด่นในฐานะต้นแบบของความเป็นผู้นำที่ยั่งยืนท่ามกลางการเติบโตเชิงกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนอย่างรวดเร็ว เดือนมิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ถือเป็นการครบรอบปีที่ 25 ของเขาในฐานะประธานและซีอีโอของ Precision Aviation Group, Inc. บริษัทซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ดำเนินงานสนับสนุนด้านการบินที่ได้รับรางวัลมากมายในสามทวีป…

InfoQuest Limited

21 ก.ค. 64

ไลน์ ทรานสปอร์ต ออกกฎเข้ม ให้ขับรถเว้นระยะห่างระหว่างคัน สร้างมาตรฐานความปลอดภัยด้านการขนส่ง

SVL Group โดยบริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ขนส่งทางบก นำทัพโดยนายอุดม สดใส กรรมการผู้จัดการ ออกระเบียบปฏิบัติเข้มข้นเรื่องการขับรถขนส่งสินค้าในชุมชน อ.บางสะพาน จ.ประจวบฯ…

InfoQuest Limited

20 ก.ค. 64

ช่วยร้านค้า Line Shopping !! ไปรษณีย์ไทยต่อโปรส่งด่วนราคาพิเศษ เริ่มต้น 19 บาท ถึง 30 กันยายน 2564

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เดินหน้าช่วยลดต้นทุนให้ผู้ประกอบการที่ขายของออนไลน์ ผ่านช่องทางของ MyShop จาก Line อย่างต่อเนื่อง ภายใต้แคมเปญ “ขายได้ส่งดี MyShop ขายดี ไปรษณีย์ไทยส่งให้”…

InfoQuest Limited

19 ก.ค. 64

HAVAL H6 HEV รถยนต์ไฟฟ้าไฮบริดใช้แพลตฟอร์ม L.E.M.O.N. สุดล้ำ เปิดตัวในไทย

เมื่อไม่นานมานี้ 3rd Gen HAVAL H6 HEV ซึ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้าไฮบริดรุ่นแรกที่ใช้แพลตฟอร์ม L.E.M.O.N. ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทยทันทีที่เปิดตัว…

InfoQuest Limited

19 ก.ค. 64

แฟลช เอ็กซ์เพรส ร่วมกับ กระทรวงพาณิยชย์ สนับสนุน “พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน” มอบส่วนลดค่าจัดส่งผลไม้สูงสุด 30%

บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทย และE commerce แบบครบวงจร ขนส่งเอกชนไทยรายแรกที่ก้าวสู่ยูนิคอร์นระดับสากล สนับสนุน โครงการ พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน LOT 12 (online) ร่วมกับ…

InfoQuest Limited

16 ก.ค. 64
1 2 3 31