ไปรษณีย์ไทยแจ้งเปิดให้บริการตามปกติในวันหยุด ประจำเดือนธันวาคม 2564

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดให้บริการรับฝากสิ่งของทางไปรษณีย์ ในวันที่ 5 ธันวาคม 2564 ซึ่งเป็นวันหยุดเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดลุยเดชมหาราช…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

วิศวะมหิดล จัด สัมมนา ‘รถไฟฟ้าความเร็วสูง’ ไทย-เยอรมัน ลงนามต่ออายุความร่วมมือ (JDI) ดีเดย์เปิดสมาคมระบบรางเยอรมัน-ไทย

ในโอกาสการเปิดตัวสมาคมระบบรางเยอรมัน-ไทย อย่างเป็นทางการ  นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และพณฯ เอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีประจำประเทศไทย นายเกออร์ก ชมิดท์ (Georg Schmidt)…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

BEST Express ได้รับรางวัล “นวัตกรรมด้านการขนส่งและโลจิสติกส์แห่งปี” จากงานประกาศรางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2021

นายเจสัน เชียน ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประธานกรรมการ บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด และคณะ เป็นตัวแทน BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) ผู้ให้บริการ รับ-ส่ง…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

เฟดเอ็กซ์ประเทศไทย ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในองค์กรที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย ปี 2564

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (FedEx Express) บริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (FedEx Corp.) (NYSE: FDX) และผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลกได้ถูกรับเลือกให้เป็น หนึ่งในองค์กรที่น่าทำงานด้วยมากที่…

InfoQuest Limited

2 ธ.ค. 64

สายการบินแรกในเอเชีย คาเธ่ย์ แปซิฟิคนำ HBO Max มาให้คุณดูทุกที่นั่ง

รู้สึกได้มากขึ้น ด้วยคอนเทนต์กว่า 200 ชม.จาก HBO Max คาเธ่ย์ แปซิฟิคจะให้บริการช่อง HBO Max เป็นครั้งแรกในเอเชีย และเป็นสายการบินแรกที่มี HBO Max Originals ให้บริการในระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน…

InfoQuest Limited

2 ธ.ค. 64

ทดสอบความแข็งแรงโครงประธานรถบรรทุกตู้สินค้าต้นแบบWCE

นายศิริพงศ์ พฤทธิพันธุ์ รองผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย กลุ่มธุรกิจซ่อมบำรุงรถจักรและล้อเลื่อน พร้อมคณะ ชมการทดสอบความแข็งแรงโครงประธานรถบรรทุกตู้สินค้า (บทต.) โดยการรับแรงแบบสถิต (Static Test)…

InfoQuest Limited

2 ธ.ค. 64

อบก. รับรองบีทีเอส กรุ๊ปฯ ในการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์สุทธิเป็นศูนย์ นับเป็นบริษัทระบบขนส่งทางรางแห่งแรกของโลกที่เป็นกลางทางคาร์บอน

องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) หรือ อบก. เป็นหน่วยงานของรัฐบาล ซึ่งมีหน้าที่สนับสนุนหลักในการขับเคลื่อนการลดก๊าซเรือนกระจกในประเทศไทย ให้การรับรอง  บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์…

InfoQuest Limited

1 ธ.ค. 64

รับมือโควิด’โอไมครอน’ วิศวะมหิดล – สมาคมธุรกิจคลังสินค้าฯ หนุนยกระดับโซ่ความเย็น (Cold Chain) รองรับมาตรฐาน GSDP ขนส่งยาและวัคซีน ประกาศใช้ 1 ม.ค. 65

ไวรัสโควิดกลายพันธุ์ใหม่ ”โอไมครอน” กำลังสร้างความหวั่นวิตกให้นานาประเทศ ขณะที่การวิจัยพัฒนาวัคซีนและเวชภัณฑ์ยังต้องเดินหน้าคิดค้นไม่หยุดนิ่ง ในสังคมและเศรษฐกิจวิถีใหม่ที่ประเทศไทยต้องอยู่ร่วมกับโควิด…

InfoQuest Limited

1 ธ.ค. 64

LEO จ่อปิดดีล M&A เพิ่มอีกไม่นานเกินรอ ส่งซิกงบ Q4/64 ออลไทม์ไฮต่อเนื่อง ปี 65 โตทะลัก! “ไชน่าโพสต์ – M & A” หนุน

LEO ส่งสัญญาณแนวโน้มผลงาน Q4/64 นิวไฮต่อเนื่อง อานิสงส์ปริมาณการขนส่งและค่าระวางเรือคอนเทนเนอร์พุ่งกระฉูดและช่วง Q4 เป็นช่วงไฮซีซั่นของสินค้า E-Commerce หนุนรายได้ทั้งปีทะลุ 3 พันล้านบาท…

InfoQuest Limited

30 พ.ย. 64

FastShip ผู้ให้บริการส่งพัสดุไปต่างประเทศ ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล ISO/IEC 29110

FastShip บริการส่งพัสดุไปต่างประเทศ ผู้เปลี่ยนรูปแบบการส่งพัสดุไปต่างประเทศจากเดิมที่ยุ่งยาก ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยการทำรายการ เปรียบเทียบราคา พร้อมชำระเงิน ครบจบบนเว็บไซต์100 %…

InfoQuest Limited

26 พ.ย. 64
1 2 3 48