ผู้ผลิตต้องเร่งเสริมศักยภาพด้านข้อมูล เพื่อรับมือภาวะเศรษฐกิจถดถอย

บทความโดย โยฮาน คาร์สเทนส์ หัวหน้าฝ่ายการผลิตอัจฉริยะของฟูจิตสึอเมริกาเหนือ การเสริมศักยภาพด้านข้อมูลคือกุญแจสำคัญในขณะที่เศรษฐกิจชะลอตัว ความไม่แน่นอนของสถานการณ์ต่าง ๆ และอัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้…

thaipr.net

15 ส.ค. 65

การ์ทเนอร์ชี้เทคโนโลยีเกิดใหม่มุ่งเน้น 3 ธีมหลัก ได้แก่ การขยายประสบการณ์เต็มรูปแบบ การเร่งการทำงานอัตโนมัติของเอไอ และการเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างนักเทคโนโลยี

Metaverse, Super Apps และ Web3 ล้วนเป็นเทคโนโลยีหลักที่ช่วยปลดล็อคและพัฒนาประสบการณ์เต็มรูปแบบ Cloud Sustainability และ Data Observability ช่วยให้นักเทคโนโลยีนำเสนอเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการใหม่…

thaipr.net

15 ส.ค. 65

Xiaomi เปิดตัวเทคโนโลยี Xiaomi Pilot Technology และ CyberOne หุ่นยนต์ Humanoid ตัวแรกของเสียวหมี่

เสียวหมี่เผยสถานะการพัฒนา Xiaomi Pilot Technology สำหรับการขับขี่อัตโนมัติ พร้อมเปิดตัว CyberOne หุ่นยนต์ Humanoid ตัวแรกของเสียวหมี่ ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทฯในกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 11 สิง…

thaipr.net

15 ส.ค. 65

เริ่มแล้ว!!! Bitkub NFT และ Taokaenoi สร้างปรากฏการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ แจก NFT ผ่านซองขนมเถ้าแก่น้อย

เริ่มแล้ว!!! Bitkub NFT และ Taokaenoi สร้างปรากฏการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ แจก NFT ผ่านซองขนมเถ้าแก่น้อย ครั้งแรกของโลกที่คนทั้งประเทศจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกัน Bitkub NFT แพลตฟอร์มศูนย์รวม NFT…

thaipr.net

15 ส.ค. 65

เว็บบ์ ฟอนเตน เปิดตัวระบบเชื่อมโยงข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ณ จุดเดียวของประเทศไนเจอร์ เพื่อส่งเสริมการค้า

หวังส่งเสริมการค้าและเพิ่มรายได้ให้ประเทศ เว็บบ์ ฟอนเตน (Webb Fontaine) ร่วมกับหอการค้าและอุตสาหกรรมประเทศไนเจอร์ และพันธมิตร ได้เปิดตัวระบบเชื่อมโยงข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ณ จุดเดียวของประเทศไนเจอร์ (Niger National Single Window หรือ NNSW) ในพิธีเปิดตัวที่จัดขึ้น ณ หอการค้าและอุตสาหกรรมประเทศไนเจอร์ โดยระบบเชื่อมโยงข้อมูลดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมการค้ากับต่างประเทศและเพิ่มรายได้ให้กับประเทศไนเจอร์ พร้อมเร่งความเร็วและประสิทธิภาพในการค้าขาย…

thaipr.net

15 ส.ค. 65

มุราซากิ บริษัทผู้พัฒนา GameFi ระดมทุนได้ 1.5 ล้านยูโร นำโดยอินคิวเบต ฟันด์ จากญี่ปุ่น

มุราซากิ (Murasaki) สตูดิโอเกมผู้สร้างเกมแบบกระจายศูนย์บนบล็อกเชน ประกาศปิดการระดมทุนรอบซีด (seed) วงเงินรวม 1.5 ล้านยูโร นำโดยอินคิวเบต ฟันด์ (Incubate Fund) ธุรกิจร่วมทุนที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของญี่ปุ่นซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการลงทุนระยะเริ่มต้น เมื่อนักธุรกิจและผู้พัฒนาในญี่ปุ่นและยุโรปดำเนินธุรกิจจากเนเธอร์แลนด์ มุราซากิจึงมีพันธกิจในการพลิกเศรษฐกิจเกมไฟ (GameFi) เรากำลังมองเห็นการพลิกโฉมของอุตสาหกรรมเกม โดยมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ…

thaipr.net

15 ส.ค. 65

เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ เปิดตัวชิ้นส่วนใหม่มากกว่า 20,000 รายการในไตรมาสที่สอง ปี 2565

ผู้จัดจำหน่ายระดับโลกรายนี้ยังรั้งตำแหน่งผู้นำในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ อิงค์ (Mouser Electronics, Inc.) เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต โดยมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโ…

thaipr.net

15 ส.ค. 65

เอเซอร์ จัดทัวร์นาเมนต์ “Thailand Predator League 2022” คัดตัวแทนบินสู้ศึกแกรนด์ไฟนอลที่ญี่ปุ่น

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมคอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง Predator จัดแถลงข่าวการจัดทัวร์นาเมนต์ “Thailand Predator…

thaipr.net

15 ส.ค. 65

PROEN โชว์งบครึ่งปีแรก 65 มีรายได้รวม 818.75 ลบ. เพิ่มขึ้น 80.83% มีกำไรสุทธิ 29.03 ลบ. เพิ่มขึ้น 43.53% จากงวดเดียวกันของปีก่อน

PROEN โชว์งบครึ่งปีแรก 65 มีรายได้รวม 818.75 ลบ. เพิ่มขึ้น 80.83% มีกำไรสุทธิ 29.03 ลบ. เพิ่มขึ้น 43.53% จากงวดเดียวกันของปีก่อน พร้อมเร่งก่อสร้าง Internet Data Center แห่งใหม่ ที่ได้รับใบอนุญาตก่อสร้…

thaipr.net

15 ส.ค. 65

เอเชียซอฟท์ฯ ไฟเขียวจ่ายเงินปันผลระหว่างกาล พร้อมเตรียมเปิดแพลตฟอร์ม Astronize เฟสแรก

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แถลงผลการดำเนินงานในไตรมาส 2/2565 บริษัทฯ มีรายได้ 399.0 ล้านบาท และกำไรสุทธิ 87.9 ล้านบาท แม้ช่วงไตรมาสที่ 2 ประเทศเวียดนามได้เปิดให้บริการเกมโมบายล์…

thaipr.net

15 ส.ค. 65
1 2 3 590