ยืน 1 ตัวจริง! AIS 5G ผนึก Shopee ยกระดับความสุขคนไทย ด้วย SIM AIS 5G Disney+ Hotstar ปักหมุดความสุขยกความบันเทิงส่งตรงถึงบ้าน พร้อมรับสิทธิพิเศษอัปเกรดสมาชิก Shopee Rewards เป็นระดับ GOLD นาน 3 เดือน

ให้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย จะเล่นเน็ตหรือรับชมความบันเทิง เพิ่มความผ่อนคลายให้ชีวิตสะดวก ครบ จบ ในซิมเดียว ต้องยกให้ AIS ที่มาพร้อม AIS 5G SIM with Disney+ Hotstar ที่ไม่เพียงมอบความพิเศษในด้านการสื่อสารแ…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

AIS Business ผนึกกำลัง รพ.วิมุต สร้างต้นแบบ Smart Hospital สร้างความยั่งยืนด้วย ศักยภาพโครงข่าย 5G โซลูชัน และดิจิทัล เซอร์วิส

ปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนสำคัญกับทุกอุตสาหกรรม และหนึ่งในนั้น คือ อุตสาหกรรมบริการสุขภาพ (Healthcare) ยิ่งในยุคหลังสถานการณ์โควิด-19 โรงพยาบาลถือเป็นหน่วยงานที่สำคัญที่จะต้องปรับตัวเพื่อตอบโจทย์ใน…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

“ไลกา โมบายล์” เตรียมใช้โซลูชันบริหารคุณค่าลูกค้าจาก “ฟลายเท็กซ์” ในตลาดยุโรปและอเมริกา หลังประสบความสำเร็จในโครงการนำร่อง

โซลูชันการบริหารคุณค่าลูกค้าที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอ จะมอบข้อมูลเชิงลึกที่ใช้งานได้จริงเพื่อยกระดับผลลัพธ์ทางธุรกิจจากการมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าเฉพาะบุคคล ผ่านระบบประสบการณ์ลูกค้าอย่างระบบเซลส์ฟอร์ซ มาร์เก็ตติง คลาวด์ ไลกา โมบายล์ (Lyca Mobile) หนึ่งในผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือเสมือน (MVNO) รายใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมใช้งานโซลูชันการบริหารคุณค่าลูกค้า “CVM Accelerator” ที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอของฟลายเท็กซ์ (Flytxt) ในตลาดที่ใหญ่ที่สุด 7 แห่ง…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

“อินโนดิสก์” ยกนวัตกรรมประมวลผลแบบเอดจ์พลังเอไอขึ้นโชว์อย่างจัดเต็มที่มหกรรมคอมพิวเท็กซ์ ประจำปี 2565

อินโนดิสก์ (Innodisk) บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ผลิตระบบจัดเก็บข้อมูลเกรดอุตสาหกรรมและอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบฝัง เดินหน้าผนวกรวมศักยภาพซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ การบริหารจัดการทางไกล และความปลอดภัยของข้อมูลเข้าด้ว…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

เอ็กเซลรา จับมือฮอตสปอต เทอราพิวติกส์ ยกระดับความพยายามเพื่อคิดค้นยาแบบอัลโลสเตอริก

เอ็กเซลรา (Excelra) องค์กรด้านข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกทางดิจิทัลชั้นนำระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับฮอตสปอต เทอราพิวติกส์ (HotSpot Therapeutics, Inc.) บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพผู้บุกเบิกการค้นคว้าและพัฒนาวิธีการรักษาแบบอัลโลสเตอริก (allosteric) ด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก สำหรับการรักษาโรคมะเร็งและโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง ฮอตสปอต เทอราพิวติกส์ มีแผนจะปรับใช้ข้อมูลจากฐานข้อมูลโกสตาร์ (GOSTAR) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของเอ็กเซลรา…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

STelligence ปลื้ม คว้า ISO มาตรฐานระดับสากล จาก TUV NORD ตอกย้ำความแข็งแกร่งด้านพัฒนาซอฟต์แวร์

บริษัท เอส เทลลิเจนซ์ จำกัด  (STelligence) ผู้ให้บริการด้านไอทีที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Data Technology และ Digital Transformation ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในการบริการด้านโซลูชันเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลด้าน…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดโลกแฟนตาซีอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! สนุกสนานไปกับการผจญภัยทั้งทางมือถือ และ PC

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้ประกาศการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการของเกมอนิเมะสุดน่ารักแนวสวมบทบาท (MMORPG) ที่แฟนๆต่างเฝ้ารออย่างเกม Ni no…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

แอลจี พร้อมให้บริการสตรีมมิ่งคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดจาก WeTV บนหน้าจอทีวีขนาดใหญ่ ให้คุณเต็มอิ่มกับความบันเทิงยิ่งขึ้น

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวบริการสตรีมมิ่งคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดจาก WeTV ที่พร้อมใช้งานบน LG Smart TV รุ่นที่รองรับระบบปฏิบัติการ webOS ที่วางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2020 ขึ้นไป…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

งาน Block on the Beach มหกรรมบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของไทย ร่วมรับฟังการแบ่งปันความรู้ประสบการณ์ จากผู้เชี่ยวชาญ และ CEO จากองค์กรชั้นนำระดับประเทศ

บริษัท Bitkub Blockchain Technology ผู้สร้างและดำเนินการ Bitkub Chain เครือข่ายบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมของไทย และ ผู้ให้บริการ Blockchain Total Solution ชั้นนำ และบริษัท Finstable…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

ถอดบทเรียนจาก “BIDC 2022 Webinar” แนวโน้ม Metaverse ในดิจิทัลคอนเทนต์และการศึกษา

เมื่อเรื่องโลก Metaverse ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่ไม่ใช่เฉพาะเกมและความบันเทิงอีกต่อไป ทว่ายังสามารถ นำมาปรับใช้กับด้านการเรียน e-commerce การทำงาน และอีกหลากหลายด้านอีกด้วย เรียกได้ว่าเทคโนโลยี…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65
1 2 3 510