ดีอีเอส เปิดสถิติ 15 ปัญหาซื้อขายทางออนไลน์ในรอบปี 64

“เนวินธุ์” ผู้ช่วย รมว.ดีอีเอส เปิดข้อมูลจากศูนย์ช่วยเหลือและจัดการปัญหาออนไลน์ 1212 OCC มัดรวม 15 ปัญหาซื้อขายทางออนไลน์ในรอบปี 64 พบส่วนใหญ่มาจากการซื้อขายผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก 82.1% นายเนวินธุ์…

InfoQuest Limited

21 ม.ค. 65

World of Warships เปิดตัวเรือลาดตระเวนสายรวมชาติเอเชีย Pan-Asian ในเวอร์ชั่นอัปเดต 0.11.0 ให้ได้ชมก่อนใคร!

ฉลองศักราชใหม่ด้วยการมาของสายเรือลาดตระเวนใหม่จากตะวันออกไกล ในเวอร์ชั่นอัปเดต 0.11.0 รวมไปถึงเรือซูเปอร์ชิปส์ (Superships) ที่จะถูกนำเข้าสู่โหมดการรบแบบสุ่ม และรางวัลสุดพิเศษเฉพาะช่องทาง Twitch และ…

InfoQuest Limited

21 ม.ค. 65

ซัมซุงประกาศ ถึง Galaxy S Series ที่โดดเด่นที่สุดเท่าที่เคยมีมา กุมภาพันธ์นี้

บทสัมภาษณ์ ดร. ทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจ โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ท่ามกลางหลากหลายนวัตกรรมที่มีอยู่บนโลกนี้ สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นที่สุด ก็คือ “วิวัฒนาการของสมาร์ทโฟน”…

InfoQuest Limited

21 ม.ค. 65

สร้างสรรค์วิธีการทำงานระยะไกลในยุค New Normal ด้วยระบบ SASE กับ Cisco

จุดเด่นของโมเดล Secure Access Service Edge (SASE) 73% ลดเวลาในการตอบสนองของแอปพลิเคชัน¹ 40% ประสิทธิภาพที่รวดเร็วมากขึ้นบน Microsoft 365² 65% ลดต้นทุนด้านการเชื่อมต่อ³ 59% เริ่มต้นใช้บริการใหม่ได้เร็ว…

InfoQuest Limited

21 ม.ค. 65

จากการสำรวจของฟอร์ติเน็ตพบว่าองค์กรมากกว่าครึ่งยังมีช่องว่างเมื่อใช้ Zero-Trust

จอห์น แมดดิสัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และรองประธานอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์แห่งฟอร์ติเน็ต Fortinet® (NASDAQ: FTNT) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติแบบครบวงจรได้ชี้ว่า…

InfoQuest Limited

21 ม.ค. 65

GAC MOTOR จัดการประชุมผู้จัดจำหน่ายในต่างประเทศประจำปี 2022

แม้ต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายตลอดปี 2021 แต่ทางบริษัท GAC MOTOR ก็มียอดขายรถเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีการขยายธุรกิจในหลายพื้นที่ ซึ่งปัจจัยหลักเป็นผลมาจากเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกที่มีความแข็งแกร่ง โดยเหล่าตัวแทนจำหน่ายต่างมุ่งมั่นทำงานเพื่อนำรถยนต์ของ GAC MOTOR ไปนำเสนอต่อตลาดใหม่ ๆ และผู้บริโภคทั่วโลก GAC MOTOR จัดการประชุมผู้จัดจำหน่ายในต่างประเทศประจำปี 2022 เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา และได้ให้การยกย่องเหล่าผู้จัดจำหน่ายที่ทำผลงา…

InfoQuest Limited

21 ม.ค. 65

ดีอีเอส หนุน สกมช. จัดอบรมหลักสูตร Executive CISO รุ่นที่ 1 พัฒนาทักษะผู้บริหารฯหน่วยงานโครงสร้างพื้นฐานสำคัญทางสารสนเทศในระดับประเทศ

นายเนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมหลักสูตรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ ระดับผู้บริหาร รุ่นที่ 1 โดยมีพลเอก ดร. ปรัชญา…

InfoQuest Limited

21 ม.ค. 65

ผู้ตรวจฯดีอีเอส  หารือเตรียมเนื้อหาการประชุมคณะทำงานฯ พัฒนาระบบวิทยุคมนาคมของประเทศ

นางสาวสุกันยาณี ยะวิญชาญ ผู้ตรวจราชการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หารือเพื่อเตรียมเนื้อหาการประชุมคณะทำงานศึกษาและพัฒนาระบบวิทยุคมนาคมของประเทศ ณ ห้องประชุม 701 ชั้น 7 สำนักงานปลัดกระทรวงดิจิท…

InfoQuest Limited

21 ม.ค. 65

Rockwell Automation คว้ารางวัล “Industrial IoT Solution of the Year” ในโครงการ IoT Breakthrough Awards ประจำปีครั้งที่ 6

โครงการ IoT Breakthrough Awards ประจำปีอันทรงเกียรติโครงการนี้ยกย่องบริษัทและผลิตภัณฑ์ด้าน Internet of Things ที่มีความโดดเด่น Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK)  บริษัทรายใหญ่ที่สุดในโลกที่อุทิศตนให้กับการพัฒนานวัตกรรมระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล ประกาศในวันนี้ว่า โซลูชั่น FactoryTalk Edge Gateway ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัล “Industrial IoT Solution of the Year” ในโครงการ IoT Breakthrough Awards…

InfoQuest Limited

21 ม.ค. 65

ทรูออนไลน์ คว้ารางวัลอินเทอร์เน็ตบ้านอันดับหนึ่งในไทย 2 ปีซ้อน ทั้ง “บรอดแบรนด์ดีที่สุดในไทย” และ “ไฟเบอร์ดีที่สุด” ประจำปี 2564 จาก nPerf

คบกับทรู ดียิ่งกว่า กับเน็ตบ้านอันดับหนึ่ง…ทรูออนไลน์ ย้ำศักยภาพผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตของไทย คว้า 2 รางวัล เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันทั้ง “อินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ดีที่สุดในไทย” และ “อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ด…

InfoQuest Limited

21 ม.ค. 65
1 2 3 379