มีเดียเซ็นเตอร์ ชวนช้อปผ่านไลน์ MyStar Connect ใช้งานสะดวกและรวดเร็ว

บริษัท มีเดียเซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ “เติมดี” และ “MyStar” โดย นางสาวเขมจิรา รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการ…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

ลดความเหลื่อมล้ำเชื่อมต่อช่องว่างเพื่อเข้าถึงเทคโนโลยีดิจิทัลในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

ปัจจุบัน เราทุกคนอยู่ในโลกดิจิทัลที่ขับเคลื่อนอย่างรวดเร็วจากภาคธุรกิจและรัฐบาลทั่วโลก ซึ่งกำลังชะลอตัวจากความ ท้าทายของสถานการณ์ระดับโลกครั้งใหญ่ โดยถึงแม้ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกจะสามารถใช้ประโยชน์ในกา…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

EMQ X Cloud วางจำหน่ายแล้วบน Microsoft Azure

EMQ ผู้นำด้านโบรกเกอร์ MQTT แบบโอเพ่นซอร์สและแบบกระจายบนคลาวด์สำหรับ IoT มีความยินดีที่จะประกาศว่า EMQ X Cloud วางจำหน่ายแล้วบน Microsoft Azure EMQ X Cloud เป็นบริการ MQTT ที่มีการจัดการเต็มรูปแบบ…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

รอลุ้น Infinix เตรียมเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ จัดเต็มเอาใจสายเกม

อินฟินิกซ์ (Infinix) เตรียมเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ โดยคาดว่าเป็นซีรีส์ NOTE 10 ที่เพิ่งเปิดตัวไปในต่างประเทศเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งตามรายงานที่ปล่อยออกมาในซีรีส์ NOTE 10 จะมีทั้งหมด 3 รุ่น ประกอบด้วย…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

ชัยวุฒิ หนุนดีอีเอส “ต้นแบบ” หน่วยงานรัฐใช้ อี-ซิกเนเจอร์ และระบบอี-สารบรรณ เต็มรูปแบบสิ้นปี 64

“ชัยวุฒิ” ประกาศดัน 7 หน่วยงานใต้สังกัด ใช้ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ (e-Signature) และเชื่อมโยงระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (e-Saraban) เต็มรูปแบบภายในสิ้นปี 64 หวังเป็นต้นแบบนำไปสู่การขยายไปยังหน่วยงานภาครั…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

ฟอร์ติเน็ตคว้ารางวัล Google Cloud Technology Partner of the Year ด้านความปลอดภัย

Fortinet® (NASDAQ: FTNT) ฟอร์ติเน็ตผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจรได้รับรางวัล Google Cloud Global Technology Partner of the Year ด้านความปลอดภัย…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

Ragnarok X: Next Generation ลั่นกลองสงคราม ต้อนรับกิจกรรม Guild Wars ในภูมิภาค SEA

ในวันที่ 23 กรกฏาคมที่ผ่านมา ทางผู้พัฒนา Nuverse มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัวอีเวนท์กิจกรรมสำหรับเกม 3D MMORPG บนมือถืออย่าง Ragnarok X: Next Generation ที่หลายคนรอคอย…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

SI Group เซ็นข้อตกลงขายธุรกิจ Industrial Resins ให้ ASK Chemicals

ข้อตกลงครอบคลุมผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และทรัพย์สินการผลิตในบราซิล อินเดีย และแอฟริกาใต้ SI Group บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารเติมแต่งเพิ่มประสิทธิภาพ ประกาศแผนบรรลุข้อตกลงในการขายธุรกิจ Industrial Resins ส่วนใหญ่ทั่วโลกให้ ASK Chemicals ซึ่งเป็นบริษัทในพอร์ตของบริษัทหุ้นนอกตลาดอย่าง Rhône Group, LLC ข้อตกลงดังกล่าวครอบคลุมผลิตภัณฑ์และฐานการผลิตที่เกี่ยวข้องของ Industrial Resins ในเครือ SI Group ที่เมืองริโอคลาโร ประเทศบราซิล…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

ดีอีเอส-เอ็นที หนุนระบบสื่อสาร ร.พ.สนามแล้ว 173 แห่ง  ปรับปรุงสายด่วนโควิด 3 หน่วยงาน

ดีอีเอส และNT สนับสนุนแก้โควิด ปรับปรุงสายด่วน 1668,1646,1669 รวมทั้งระบบInternet-กล้องCCTV รพ.-รพ.สนาม 173แห่ง นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

นักวิจัยด้านความปลอดภัยของ Sangfor ได้รับเชิญให้ขึ้นเสนอผลงานจากการค้นพบช่องโหว่ที่งาน DEFCON 2021

Sangfor Technologies มีความภาคภูมิใจในการนำเสนองานในหัวข้อ Don’t Dare to Exploit – An Attack Surface Tour of SharePoint Server ที่การประชุม DEFCON 29 ณ เมืองลาสเวกัส ในวันที่ 7 สิงหาคม 2564 นี้ เพื่อบอกเล่ารูปแบบการโจมตีต่าง ๆ บน SharePoint ที่ไม่มีใครทราบมาก่อน รวมถึงวิธีป้องกันรูปแบบการโจมตี และแนวทางเลี่ยงการโจมตีในลักษณะนี้ โดยจะนำเสนอลักษณะการโจมตีที่อาศัยช่องโหว่ตลอด 45 นาทีของการพรีเซนต์ การพรีเซนต์งานโดยสมาชิกทีม Sangfor…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64
1 2 3 209