ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Albupro Plus งานวิจัยจากจุฬาฯ ผู้ป่วยโรคไตกินดี คนสุขภาพดีกินได้

อาจารย์สหเวชศาสตร์ จุฬาฯ เผยงานวิจัยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีโปรตีนจากไข่ขาวสูง Albupro Plus อาหารฟังก์ชันสำหรับผู้รักสุขภาพ จ่อวางจำหน่ายเร็วๆ นี้   น้ำดื่มผสมไฟเบอร์ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเพิ่มวิตามิน…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

โรงพยาบาลพญาไท 2 โรงพยาบาลเอกชนแห่งเดียวที่ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ด้านการบริหารสู่ความเป็นเลิศที่มีความโดดเด่น (Thailand Quality Class Plus: TQC Plus)

โรงพยาบาลพญาไท 2 หนึ่งใน เครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล นำโดย นพ. อนันตศักดิ์ อภัยรัตน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการแพทย์กลุ่ม 5 ผู้อำนายการสายบริหารงานโรงพยาบาลกลุ่ม PMC และผู้อำนวยการโรงพยาบาลพญาไท 2…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แนะนำ ผู้ป่วยไต ควร “เลือก” รับประทานอาหารอย่างไร

โครงการ คุยเรื่องไขความจริง โดย สมาคมโรคไตแห่งประเทศไทย เชิญ รศ. พญ. ปิยวรรณ กิตติสกุลนาม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญอายุรกรรมโรคไต จากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมพูดคุยพร้อมแนะนำวิธีการปรับเปลี่ยนการรับ…

InfoQuest Limited

25 พ.ค. 65

หยุด!! ภัยร้ายใกล้ตัวด้วย.. โปรแกรมคัดกรองภาวะโรคกระดูกพรุน

โรคกระดูกพรุน พบในคนไทยมากกว่า 1 ล้านคน ซึ่งเป็นปัญหาสุขภาพเนื่องจากกระดูกเปรียบเสมือนกลไกสำคัญสำหรับการเคลื่อนไหวของคนเรา หากกระดูกมีปัญหา จะไม่สามารถเคลื่อนไหวและทำงานหลายๆ อย่างได้อย่างเต็มที่…

InfoQuest Limited

25 พ.ค. 65

“มะเร็งปอด” ไม่สูบบุหรี่ก็เสี่ยงได้! ภัยร้ายเงียบที่ไม่ควรมองข้าม

ปฏิเสธไม่ได้ว่า มะเร็งปอด เป็นอีกหนึ่งภัยร้ายสุขภาพและปัญหาสำคัญทางด้านสาธารณสุขของทุกประเทศทั่วโลก และจัดเป็นโรคอันดับต้น ๆ ของการเสียชีวิตของคนไทยมาตลอดอย่างยาวนาน การดูแลสุขภาพรวมถึงการตรวจสมรรถภาพ…

InfoQuest Limited

25 พ.ค. 65

รพ.นวเวช จัดแคมเปญ 6.6 ซื้อ 1 ได้ถึง 3 ประกอบด้วย ตรวจสุขภาพฟัน เอกซเรย์ตรวจหารอยโรคและภาพรวมของฟันทั้งปาก และขูดหินปูน ราคา 99 บาท เปิดจอง 6 มิ.ย.65

“โรงพยาบาลนวเวช” โรงพยาบาลย่านเกษตรนวมินทร์ รัชดา-รามอินทรา ที่มุ่งให้บริการทางการแพทย์ที่ดีและเข้าถึงง่าย Accessible Quality Healthcare พร้อมดูแลสุขภาพของทุกคนอย่างเข้าอกเข้าใจ ด้วยบริการทางการแพทย์ท…

InfoQuest Limited

25 พ.ค. 65

สสส. เดินหน้าต่อยอดงาน ThaiHealth Watch 2022 หลังโควิด-19 กระทบการกินคนไทยไร้สมดุลอย่างหนัก

สสส. เดินหน้าต่อยอดงาน ThaiHealth Watch 2022 หลังโควิด-19 กระทบการกินคนไทยไร้สมดุลอย่างหนัก อาหารไขมันท่วม 42% แปรรูป 39% ดื่มน้ำหวานถี่ 34% ซ้ำ กินผักผลไม้ไม่ถึงเกณฑ์ เสี่ยง! ป่วย NCDs ดึง กูรู…

InfoQuest Limited

25 พ.ค. 65

คณะพยาบาลศาสตร์ (School of Nursing) พีไอเอ็ม ร่วมจัดงานประชุมวิชาการ เผยแพร่ความรู้ ความสำคัญของวิชาชีพพยาบาล เนื่องในวันพยาบาลสากล

เนื่องด้วยวันพยาบาลสากล (International Nurses Day) ประจำปี 2565  คณะพยาบาลศาสตร์ (School of Nursing) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ได้ร่วมแชร์องค์ความรู้ผ่านการบรรยายพิเศษ ในงานประชุมวิชาการหัวข้อ…

InfoQuest Limited

25 พ.ค. 65

รพ.สุรินทร์ เปิดตัวเครื่องฉายรังสี Harmony Pro ยกระดับการรักษา เพื่อแบ่งเบาการรักษาผู้ป่วยมะเร็งในประเทศที่เพิ่มสูงขึ้น

โรงพยาบาลสุรินทร์ ได้มีการเปิดตัวเครื่องฉายรังสี รุ่น Harmony Pro อย่างเป็นทางการ นับเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกที่ลงทุนในเทคโนโลยี Harmony Pro นี้ เครื่องฉายรังสี…

InfoQuest Limited

25 พ.ค. 65

มีลูกยาก..ไม่ใช่เรื่องยาก! “ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก” รพ.จุฬารัตน์ 11 อินเตอร์ พร้อมให้คำปรึกษาคู่สมรสอยากมีทายาทสืบสกุล แบบครบวงจร

จากปัญหาภาวะการมีบุตรยากในปัจจุบัน ถือเป็นปัญหาใหญ่ของคู่สมรสหลายคู่ที่ต้องการมีบุตร โดยสาเหตุหลักๆส่วนใหญ่มักเกิดจากไม่ได้การวางแผนการมีบุตรก่อน และคิดที่อยากมีบุตรเมื่อพร้อมและมีความมั่นคงในชีวิตก่อ…

InfoQuest Limited

25 พ.ค. 65
1 2 3 262