ยิ่งลดยิ่งอ้วน ข้อผิดพลาดของการลดน้ำหนัก

รูปร่างดีหุ่นสวยเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคน นอกจากจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้มั่นใจแล้ว น้ำหนักตัวที่ไม่มากเกินไป ยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคติดต่อไม่เรื้อรังได้เป็นจำนวนมาก หลายท่านที่เคยพยายามลดน้ำหนักด้วย…

thaipr.net

22 ก.ย. 66

เสริมศักยภาพเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลลานนา อบรมความรู้เรื่องวัคซีนป้องกันไข้เลือดออก ชนิด 4 สายพันธุ์ ใหม่ 2023

เสริมศักยภาพเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลลานนา อบรมความรู้เรื่องวัคซีนป้องกันไข้เลือดออก ชนิด 4 สายพันธุ์ ใหม่ 2023.หน้าฝนนี้ โรคไข้เลือดออกระบาด.. โรงพยาบาลลานนา ร่วมกับ บริษัท ทาเคดา (ประเทศไทย) จำกัด…

thaipr.net

22 ก.ย. 66

โรงพยาบาลยันฮี ตอกย้ำการเป็นหน่วยงานมาตรฐานระดับสากล เปิดพื้นที่แลกเปลี่ยนความรู้ด้านการแพทย์ แก่องค์กรพันธมิตร ปูพื้นฐานสร้างบุคลากรคุณภาพ เพื่อประโยชน์แก่สังคม

โรงพยาบาลยันฮี ตอกย้ำการเป็นหน่วยงานด้านการแพทย์และสาธารณสุขที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานในระดับสากล เปิดบ้านต้อนรับ 2 หน่วยงานและองค์กรพันธมิตร ได้แก่ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์…

thaipr.net

22 ก.ย. 66

ซีพีเอฟ นำผลิตภัณฑ์ไข่ไก่เคจฟรี รับรองเป็นผลิตภัณฑ์ปลอดคาร์บอนรายแรกขอเอเชีย หนุนคนไทยบริโภคสินค้า ดีต่อสุขภาพ ร่วมดูแลสิ่งแวดล้อม

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เดินหน้าพัฒนาไข่ไกสดคาร์บอนต่ำ สนับสนุนคนไทยได้บริโภคอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และมีส่วนร่วมลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ล่าสุด นายสมคิด วรรณลุกขี…

thaipr.net

22 ก.ย. 66

คณะกรรมาธิการยุโรปอนุมัติยาออร์เซอร์ดูของเมนารินี กรุ๊ป (ยาอีลาเซสแทรนท์) สำหรับใช้รักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมระยะลุกลามเฉพาะที่หรือระยะแพร่กระจายชนิด ER+, HER2- ที่มีการกลายพันธุ์ของยีน ESR1

เมนารินี กรุ๊ป (Menarini Group) หรือ “เมนารินี” (Menarini) บริษัทชั้นนำสัญชาติอิตาลีผู้พัฒนาเภสัชภัณฑ์และระบบวินิจฉัยโรค และสเต็มไลน์ เทอร์ราพิวติกส์ (Stemline Therapeutics) หรือ “สเต็มไลน์” (Stemline) บริษัทย่อยที่เมนารินี กรุ๊ปเป็นเจ้าของ ประกาศวันนึ้ว่าคณะกรรมาธิการยุโรป (European Commission) ได้ให้การอนุมัติยาออร์เซอร์ดู (ORSERDU®) (ยาอีลาเซสแทรนท์ (elacestrant)) เป็นยารักษาแบบเดี่ยวสำหรับผู้หญิงวัยหลังหมดประจำเดือนหรื…

thaipr.net

22 ก.ย. 66

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่กับยุดสังคมสูงวัย (Aged Society)

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ โดยทั่วไปแล้วจะเข้าใจว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ ใช้ในกลุ่มผู้ที่ป่วยติดเตียง แท้จริงแล้ว เราจะพบเห็นบ่อยว่ามีผู้สูงอายุบ้างกลุ่มก็ใช้ผ้าอ้อมกันแล้ว ไม่ว่าว่าจะด้วย อายุที่มีเสื่อมของร่ายกาย หรือแม้แต่ว่าจะเป็นโรคต่างๆเหล่านี้ทำให้ผู้สูงอายุจึงต้องใช้ผ้าอ้อมในการดำรงชีวิตประจำวัน  ซึ่งจากเดิมที่มีการสวมใส่ผ้าอ้อมนั้นจะพบว่าผู้ที่ใส่นั้นจะรู้สึกอึดอัดอบร้อน และหากใช้เป็นเวลานานทำให้เกิดอาการค้นหรือผดผื่นบริเวณผิวร่างกายที่ผ้าอ้อมนั้นสัมผัส…

thaipr.net

21 ก.ย. 66

มูลนิธิไฟเซอร์ประเทศไทยส่งมอบอาคารปฐมพยาบาลให้แก่โรงเรียนบ้านมะหงัง จ.สตูล

ปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา มูลนิธิไฟเซอร์ประเทศไทยนำทีมโดยนางสาวเด็บบราห์ ไซเฟิร์ท ผู้จัดการใหญ่ บริษัทไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จํากัดและอินโดไชนาและประธานมูลนิธิไฟเซอร์ประเทศไทย พร้อมด้วยคณะตัวแทนพนักงานเดินทาง…

thaipr.net

21 ก.ย. 66

Berries Smoothie Bowl เมนูขนมหรรษา ของว่างฮีลใจ อร่อยดีมีประโยชน์

“Berries Smoothie” กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรักสุขภาพ เนื่องจากหน้าตาน่ารับประทาน อร่อย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และมีคุณค่าทางโภชนาการแบบจัดเต็มจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี วันนี้…

thaipr.net

21 ก.ย. 66

ฟูจิฟิล์ม เดินหน้าแคมเปญยุติวัณโรคด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ล้ำสมัย ตอกย้ำปณิธานในการสร้างสุขภาวะที่ดีขึ้นให้แก่คนทั่วโลก

กลุ่มบริษัทฟูจิฟิล์มเดินหน้าจับมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนทั่วโลกเพื่อเร่งยุติการแพร่ระบาดของวัณโรคด้วยการมุ่งเน้นโครงการตรวจคัดกรองการติดเชื้อ ล่าสุดบริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้าน One…

thaipr.net

21 ก.ย. 66

“ยูยู่ เฮลธ์แคร์” เตรียมร่วมงานไวต้าฟู้ดส์ เอเชีย ประจำปี 2566 หวังโปรโมทธุรกิจในระดับสากล

ยูยู่ เฮลธ์แคร์ (Yuyu Healthcare) เตรียมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานไวต้าฟู้ดส์ เอเชีย (Vitafoods Asia) ประจำปี 2566 ที่กรุงเทพฯ โดยมีเป้าหมายเพื่อตีตลาดโลก ยูยู่ เฮลธ์แคร์ จะเปิดบูธภายในงานนี้…

thaipr.net

21 ก.ย. 66
1 2 3 486