ไบเออร์ไทย คว้ารางวัล Experts’ Choice Awards สำหรับผลิตภัณฑ์ Bepanthen Daily Control Moisturizing Cream จาก theAsianparent Awards 2022

บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด ภูมิใจผลิตภัณฑ์ Bepanthen Daily Control Moisturizing Cream รับรางวัล Experts’ Choice จากการประกวด theAsianparent Awards 2022 (TAP Award 2022) จัดโดย theAsianparent…

thaipr.net

4 ต.ค. 65

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกิจกรรมออกบูธในงาน 67th YWCA Diplomatic Charity Bazaar 2022

โรงพยาบาลไทยนครินทร์เข้าร่วมกิจกรรมออกบูธในงาน 67th YWCA Diplomatic Charity Bazaar 2022 เทศกาลงานของขวัญและสินค้านานาชาติกว่า  40  ประเทศ กว่า 200  ร้านค้าจากคณะภริยาทูต …

thaipr.net

4 ต.ค. 65

อย่าวางใจ!..ว่าหัวใจไม่มีปัญหา ถ้ายังไม่ได้ตรวจ

อย่าวางใจ!..ว่าหัวใจไม่มีปัญหา ถ้ายังไม่ได้ตรวจ ก็อย่างที่เรารู้ๆ กันดีอยู่แล้วว่า “หัวใจ” มีหน้าที่สำคัญคือการสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย เรียกได้ว่าเป็นอวัยวะที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง…

thaipr.net

3 ต.ค. 65

“เสื่อม ปวด อ้วน เครียด” 4 สัญญาณเตือนก่อน เจ็บป่วยหนัก

‘อโรคยา ปรมา ลาภา การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ’ ยังเป็นสิ่งที่เป็นความจริงอยู่เสมอ ยิ่งในยุคปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงในหลากหลายด้าน การมีสุขภาพดี เพื่อต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดอย่า…

thaipr.net

3 ต.ค. 65

รพ.นวเวช จัดแคมเปญ 10.10 “เช็คสุขภาพผู้หญิง x2” เปิดขายทางออนไลน์ 10 ต.ค. 65 วันเดียวเท่านั้น

“โรงพยาบาลนวเวช” โรงพยาบาลย่านเกษตรนวมินทร์ รัชดา-รามอินทรา ที่มุ่งให้บริการทางการแพทย์ที่ดีและเข้าถึงง่าย Accessible Quality Healthcare พร้อมดูแลสุขภาพของทุกคนอย่างเข้าอกเข้าใจ ด้วยบริการทางการแพทย์ท…

thaipr.net

3 ต.ค. 65

รพ. พระรามเก้า เปิดแคมเปญ “หัวใจคุณ Young ดีมั้ย?” มอบโปรฯดี พร้อมแจกโปรแกรมเช็กอายุหัวใจ ฟรี!! รับวันหัวใจโลก

โรงพยาบาลพระรามเก้า ชวนคุณมาเช็กหัวใจต้อนรับวันหัวใจโลก World Heart Day 2022 กับแคมเปญพิเศษเพื่อดูแลหัวใจคุณให้ Young ตลอดไป ใน “หัวใจคุณ Young ดีมั้ย?” พร้อมดูแลคุณอย่างใกล้ชิดด้วยโปรแกรม…

thaipr.net

3 ต.ค. 65

ไอ เหนื่อย เจ็บหน้าอก! ส่องอาการ Long COVID เมื่อโรคหายแต่ยังป่วยไม่จบ

แม้มาตรการเฝ้าระวังโรคโควิด-19 ในหลายประเทศรวมถึงเมืองไทยกำลังเริ่มผ่อนคลาย เพื่อให้ผู้คนกลับมาใช้ชีวิตกันได้ตามปกติ แต่แพทย์ด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูและระบบทางเดินหายใจยังเตือนคนไทยให้ระวังโควิดอย่างต่อเนื…

thaipr.net

3 ต.ค. 65

ม.มหิดลชี้วิจัยโรค NCDs เปลี่ยนเป้าหมายสู่รุ่นเยาว์

แม้ทั่วโลกจะประสบวิกฤติโรคอุบัติใหม่ อาหาร และพลังงานจนทำให้เศรษฐกิจตกต่ำ แต่ก็ไม่ได้ทำให้โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง(NCDs) มีอุบัติการณ์น้อยลง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวรส มีกุศล รองหัวหน้าภาควิชาการพยาบาลส…

thaipr.net

3 ต.ค. 65

ม.มหิดล สร้างขุมพลังชุมชนเพื่อผู้ป่วยระยะท้าย

หากเปรียบชีวิตเหมือนกับการแข่งขันกีฬา ที่สุดแห่งความหวัง คือการได้เข้ารอบสุดท้าย พร้อมขึ้นแท่นรับถ้วย และเหรียญรางวัล ก่อนโบกมืออำลาตำแหน่งแชมป์ เมื่อมีผู้มาชิงชัย เช่นเดียวกับผู้ป่วยที่ต้องต่อสู้กับโ…

thaipr.net

3 ต.ค. 65

ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด รพ.หัวเฉียว จัดกิจกรรม WORLD HEART DAY 2022

นพ.สุรพงษ์ วรสุวรรณรักษ์ (กลาง) รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์และแพทย์หัวหน้าศูนย์หัวใจและหลอดเลือด โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันหัวใจโลก WORLD HEART DAY 2022 พร้อมทีมอายุรแพทย์โรคหัวใจเฉพาะท…

thaipr.net

30 ก.ย. 65
1 2 3 329