แพ็กเกจ Invisalign อินวิซาไลน์ จัดฟันใส เพื่อฟันสวย ตั้งแต่วันนี้ – 1 ธันวาคม 2564

ศูนย์ทันตกรรม โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอสร้างรอยยิ้มของคุณให้กลับมาสดใสอีกครั้ง เพราะความสุขจากรอยยิ้มเริ่มต้นจากสุขภาพฟันที่แข็งแรง ด้วย แพ็กเกจ Invisalign อินวิซาไลน์ จัดฟันใส เพื่อฟันสวยไม่ระคายเคืองช่องป…

InfoQuest Limited

18 มิ.ย. 64

ข้อดีของการกินผัก ผักแต่ละสี มีประโยชน์ต่างกัน?

ข้อดีของการกินผัก ผักแต่ละสี มีประโยชน์ต่างกัน? เดี๋ยวนี้! ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนในช่วงวัยไหน เพศใด ก็หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือเรื่องของอาหารการกิน ที่ลดการทานของมัน…

InfoQuest Limited

18 มิ.ย. 64

ม.มหิดล วิจัยวิวัฒนาการและการกลายพันธุ์ของ SARS-CoV-2

เมื่อมีโรคอุบัติใหม่ใดๆ เกิดขึ้น มักนำไปสู่การตั้งคำถามต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการระบุชนิด ที่มาและความรุนแรงของเชื้อก่อโรค แต่หากย้อนกลับไปดูที่จุดเริ่มต้น และวิวัฒนาการของเชื้อก่อโร…

InfoQuest Limited

18 มิ.ย. 64

เครื่องฟอกและฆ่าเชื้อในอากาศ M-ONE กำจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และฝุ่นพิษ PM2.5

บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM โดยนางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แนะนำเครื่องฟอกและฆ่าเชื้อในอากาศ M-ONE เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่ เช่น สำนักงาน ห้องประชุม คลินิก โรงพยาบาล…

InfoQuest Limited

17 มิ.ย. 64

สถาบันเศรษฐศาสตร์และสันติภาพ (IEP) เผยโลกสงบสุขน้อยลงเนื่องจากโควิด-19 ทำให้ความไร้เสถียรภาพทางการเมืองและความไม่สงบทางสังคมเพิ่มมากขึ้น

สถาบันเศรษฐศาสตร์และสันติภาพ (Institute for Economics & Peace: IEP) ซึ่งเป็นหน่วยงานมันสมองระดับโลก ได้เผยแพร่รายงานดัชนีสันติภาพโลก (Global Peace Index: GPI) ฉบับที่ 15 ผลการค้นพบที่สำคัญ  – ความไม่สงบทางสังคมทั่วโลกเพิ่มขึ้นราว 10% โดยเบลารุสย่ำแย่ที่สุด ขณะที่ทั่วโลกมีการชุมนุม การประท้วง และการจลาจลรุนแรง 14,871 ครั้ง ในปี 2563 – กว่า 60% ของคนทั่วโลกกังวลว่าจะได้รับอันตรายร้ายแรงจากอาชญากรรมรุนแรง–…

InfoQuest Limited

17 มิ.ย. 64

รู้จัก “Fam med” อีกขั้นของการดูแล แพทย์ที่เทคแคร์คุณ และครอบครัว ตลอดชีวิต

ลองคิดภาพตามว่า จะดีแค่ไหน ถ้าคุณได้รับการดูแลโดยแพทย์ที่รู้ประวัติการรักษาของคุณอยู่แล้ว รู้ไปถึงประวัติการเจ็บป่วยและรักษาของคนในครอบครัวด้วย รวมถึงเข้าใจไลฟ์สไตล์คุณกับครอบครัวเป็นอย่างดี…

InfoQuest Limited

17 มิ.ย. 64

“ซัยโจ เด็นกิ” พลิกวิกฤติโควิด-19 ด้วยเทคโนโลยีคุณภาพอากาศ ชูนวัตกรรมระบบแลกเปลี่ยนอากาศป้องกันบุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อจากผู้ป่วยโควิด

“ซัยโจ เด็นกิ” ตระหนักถึงความรุนแรงของผลกระทบของสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 ที่มีต่อการใช้ชีวิตของประชาชนและการให้บริการทางการแพทย์ เร่งพัฒนานวัตกรรมระบบแลกเปลี่ยนอากาศความดันลบ (Negative Pressure)…

InfoQuest Limited

16 มิ.ย. 64

ทรูมันนี่ห่วงใยผู้ใช้ จับมือกรุงเทพประกันภัย มอบฟรี! ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 วงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท จำนวน 500,000 สิทธิ์*

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบฟรี! ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 แก่ผู้ใช้ทรูมันนี่วอลเล็ท จำนวน…

InfoQuest Limited

16 มิ.ย. 64

M HERBS ส่งต่อกำลังใจ แจกยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณเพื่อสุขภาพ ฟรี! จำนวน 10,000 สิทธิ์ เปิดลงทะเบียนออนไลน์วันที่ 19 – 20 มิ.ย. 64

เนเจอร์ เฮิร์บ จัดโครงการ “M HERBS ส่งต่อกำลังใจ” เปิดลงทะเบียนแจกยาแคปซูลสมุนไพร หรือยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ เพื่อสุขภาพ ให้ผู้ที่สนใจลงทะเบียน พร้อมจัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน เพียงแค่คลิกลงทะเบียนได้ที่&…

InfoQuest Limited

16 มิ.ย. 64

แนะวิธีสังเกตและป้องกันผู้ป่วยโรคสมองเสื่อมผู้สูงอายุในบ้าน

โรคสมองเสื่อม หรือ ภาวะสมองเสื่อมในผู้สูงอายุ คือโรคที่ผู้ป่วยมีความเสื่อมถอยของการทำงานของสมองในภาพรวมซึ่งเกิดจากการสูญเสียเซลล์สมองหลายส่วน ผู้สูงอายุที่เป็นโรคสมองเสื่อมจะมีปัญหาในการทำงานของสมองขั…

InfoQuest Limited

16 มิ.ย. 64
1 2 3 102