RedHill Biopharma รายงานข้อมูลสำคัญด้านปฏิบัติการและผลประกอบการทางการเงินประจำไตรมาสที่ 3 ของปี 2564

RedHill เร่งดำเนินโครงการเชิงคลินิกสำหรับยาโควิด-19 ที่ก้าวหน้า 2 โครงการ โดยมุ่งเน้นศักยภาพในการรับมือกับเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอไมครอน กลไกการมุ่งเป้าเซลล์เจ้าบ้านที่ไม่เหมือนยาอื่นใดของยา opaganib และ RHB-107 ออกฤทธิ์อย่างเป็นอิสระจากการกลายพันธุ์ในส่วนหนามของโปรตีน จึงมีศักยภาพในการจัดการกับเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอไมครอนและสายพันธุ์อื่น ๆ – การวิเคราะห์กลุ่มประชากรย่อยในการศึกษาทดลองระยะ 2/3 บ่งชี้ว่า…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

ดื่มแอลกอฮอล์ช่วยคลายหนาว… ได้จริงหรือ?

ดื่มแอลกอฮอล์ช่วยคลายหนาว… ได้จริงหรือ? ตอบเลยว่าไม่จริง!. ความเชื่อเรื่องการดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงอากาศหนาวจะช่วยให้ร่างกายของเราอบอุ่นได้นั้น เป็นเรื่องที่ถูกบอกกันมาปากต่อปากซึ่งเป็นเรื่องที่ผิด…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

ธนาคารไทยพาณิชย์รวมใจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ภูมิใจที่ได้ดูแลคนไทยกว่า 2 แสนคนให้เข้าถึงวัคซีน ปลอดภัยจากโควิด-19

ธนาคารไทยพาณิชย์ภูมิใจที่ทำให้คนไทยมีความสุข ปลอดภัยจากโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมใจฝ่าวิกฤติ ร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้ประเทศไทย ผ่านหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาลในเขตกรุงเทพ…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

ปัญหาปวดข้อบางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องธรรมดา! ชมรมผู้ป่วยโรครูมาตอยด์ ขอเชิญร่วมรับฟังสัมมนาภาษาชาวบ้าน หัวข้อ “เมื่อฉันต้องอยู่กับรูมาตอยด์”

ปัญหาปวดข้อบางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องธรรมดา! อาจกลายเป็นภัยเงียบที่มาเยือนแบบไม่รู้ตัว ชมรมผู้ป่วยโรครูมาตอยด์ ขอเชิญร่วมรับฟังสัมมนาภาษาชาวบ้านในหัวข้อ “เมื่อฉันต้องอยู่กับรูมาตอยด์” การเสวนาพูดคุยกันแบบ…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

โรงพยาบาลหัวเฉียว พร้อมให้บริการ รถ Minibus Service

โรงพยาบาลหัวเฉียว โรงพยาบาลเอกชนในสังกัดมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ได้เปิดให้บริการรถ Minibus Service  โดยในระยะแรกให้บริการทุกวันจันทร์ – วันศุกร์  ตั้งแต่เวลา  06.30 – 17.30 น. ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

Social Commerce และ OpenChat เทคโนโลยีมาแรง เสริมแกร่ง ท่องเที่ยว สุขภาพ

Social Commerce และ OpenChat เทคโนโลยีมาแรง เสริมแกร่ง ท่องเที่ยว สุขภาพ เมื่อธุรกิจด้านบริการ โดยเฉพาะท่องเที่ยวและสุขภาพ กลายมาเป็นธุรกิจความหวังในการพลิกฟื้นเศรษฐกิจของประเทศ และเมื่อพฤติกรรมของผู้…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

อย่าลืมสังเกตเรื่องนี้! ถ้าไม่อยากให้ลูกตัวเตี้ย

อย่าลืมสังเกตเรื่องนี้! ถ้าไม่อยากให้ลูกตัวเตี้ย ภาวะเป็นหนุ่มสาวก่อนวัย ส่วนใหญ่มักเกิดกับเด็กผู้หญิง เกี่ยวข้องกับความผิดปกติของการเจริญเติบโตในช่วงวัยเด็ก ทำให้เด็กมีเต้านม มีประจำเดือน มดลูก…

InfoQuest Limited

2 ธ.ค. 64

The Senizens จัดโครงการสุนัขนักบำบัดแห่งประเทศไทย โดยบริษัท ออลไฟน์ วิสาหกิจเพื่อสังคม

โครงการสุนัขนักบำบัดแห่งประเทศไทย นวัตกรรมการบำบัดทางเลือกใหม่ เพิ่มพลังกาย ออกกำลังใจผู้สูงอายุ ด้วยทีมสุนัขนักบำบัดแห่งประเทศไทยกว่า 15 ทีม เข้าทำกิจกรรมบำบัดกับผู้สูงอายุ พร้อมด้วยนักกิจกรรมบำบัดแล…

InfoQuest Limited

2 ธ.ค. 64

Happy Father’s Day 2021 บอกรักพ่อด้วยของขวัญเพื่อสุขภาพ ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 ธันวาคม 2564

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก (BDMS Wellness Clinic) ขอเชิญชวนทุกท่านมอบความรักและความห่วงใยให้กับคุณพ่อเนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติด้วยแพ็กเกจตรวจสุขภาพ Happy Father’s Day 2021 บอกรักพ่อด้วยของขวัญเ…

InfoQuest Limited

2 ธ.ค. 64

โรงงานผลิตสารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรมของ Sai Life Sciences ได้รับใบรับรองการตรวจสอบจาก PMDA ประเทศญี่ปุ่น

Sai Life Sciences องค์กรรับจ้างวิจัย พัฒนา และผลิต (CRO/CDMO) ระดับชั้นนำของโลก ประกาศว่า องค์การเภสัชกรรมและอุปกรณ์การแพทย์ (PMDA) ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลของญี่ปุ่น ได้ตรวจสอบเอกสารการปฏิบัติตามข้อกำหนดของโรงงานผลิตสารตัวกลางและสารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม (API) ในเมืองบิดาร์ ประเทศอินเดีย เป็นอันแล้วเสร็จ และออกใบรับรองการตรวจสอบให้แล้ว ก่อนหน้านี้ ทางหน่วยงานเคยเข้ามาตรวจสอบทางกายภาพเป็นเวลา 3 วันเมื่อปี 2559 และได้ออกใบรับรองการตรวจสอบเช่นกัน…

InfoQuest Limited

2 ธ.ค. 64
1 2 3 186