งาน Block on the Beach มหกรรมบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของไทย ร่วมรับฟังการแบ่งปันความรู้ประสบการณ์ จากผู้เชี่ยวชาญ และ CEO จากองค์กรชั้นนำระดับประเทศ

บริษัท Bitkub Blockchain Technology ผู้สร้างและดำเนินการ Bitkub Chain เครือข่ายบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมของไทย และ ผู้ให้บริการ Blockchain Total Solution ชั้นนำ และบริษัท Finstable…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

กระทรวงเกษตรฯ ขนทัพจัดใหญ่ โชว์ Thailand Smart Farming Pavilion เทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตรอัจริยะแห่งอนาคตในงาน AGRITECHNICA ASIA & HORTI ASIA 2022

ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้เข้าร่วมจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรไทย ในงาน AGRITECHNICA ASIA & HORTI ASIA 2022 ในโซน…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

แลนเซสส์ (LANXESS) จัดงานสัมมนาออนไลน์ “Virtual Days” แสดงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมทางด้านเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษ

แลนเซสส์ (LANXESS) ผู้นำในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษจะจัดงานสัมมนาออนไลน์ในชื่อ “Virtual Days” ระหว่างวันที่ 9 และ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ลูกค้าและผู้สนใจสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ข…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

JDF ขนทัพออกบูธงาน “THAIFEX-ANUGA World of Food Asia 2022”

บมจ.เจดีฟู้ด (JDF) ถือโอกาสดีหลังสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 คลี่คลาย ขนทัพนำผลิตภัณฑ์ร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก “THAIFEX-ANUGA World of Food Asia 2022”  โดยภายในงานท่านจะได้พ…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

“กองทุนสื่อ” จัดงานสัมมนาออนไลน์(webinar) ระดับโลกครั้งแรกในไทย TMF Media Forum 2022 : World Collaboration พัฒนาศักยภาพผู้ผลิตสื่อ เชื่อมต่อโอกาสทางธุรกิจอุตสาหกรรมสื่อไทยสู่ “ฮอลลีวูด”

ปัจจุบัน “อุตสาหกรรมสื่อ” ทั่วโลกก้าวไปอย่างรวดเร็วและพัฒนาอย่างต่อเนื่องอย่างไม่หยุดนิ่ง ดังนั้นอุตสาหกรรมสื่อไทย จึงจำเป็น อย่างยิ่งที่จะต้องเตรียมพร้อมพัฒนาและสร้างสรรค์ผลงานเพื่อก้าวให้ทันโลกอยู่เ…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

เปิดเทอมนี้ “ Acc Go Green “ ชวนน้องๆ ลดขยะ เพื่อสิ่งแวดล้อม

กิจกรรมแข่งขันประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้หรือขยะ บริษัท เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด (ACC) ผู้ผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ (คอปเปอร์ซัลเฟต) ในกลุ่มของแร่ธาตุอาหารสัตว์ เป็นโรงงานที่ได้รับการรับร…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

ครั้งแรก! สจล. เปิดตลาดนวัตกรรม KMITL INNOKET 2022 สร้างอาชีพ-เพิ่มรายได้ หนุน “ผู้ว่างงาน-ผู้ประกอบการ” พร้อมโชว์ไฮไลท์สร้างอาชีพด้วยนวัตกรรม เริ่มเพียง 5 พันบาท

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) รุดเปิดตลาดนวัตกรรมสร้างอาชีพครั้งแรก “เคเอ็มไอทีแอล อินโนเก็ต 2022” (KMITL INNOKET 2022) ตลาดเดียวที่รวบรวมนวัตกรรมที่สามารถสร้างสรรค์เป็นอาชีพให…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

ชมรมนักเรียนเก่าปีนัง จัดงานพบปะ 29 พ.ค. 65 นี้ ที่ เซ็นทาราแกรนด์ลาดพร้าว

ชมรมนักเรียนเก่าปีนัง นำโดยคุณสุทธาวินี เทพรัตน์ ประธานชมรมฯ คุณสมศักดิ์ ติกขะปัญญา คุณเสาวนีย์ ตินตมุสิก และคณะ ร่วมจัดงาน Better Together ภายใต้แนวทางปฎิบัติด้านสาธารณสุข ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 11.30 น. ณ ห้องบอลรูมซี โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว   ขอเชิญพี่ๆน้องๆชมรมนักเรียนเก่าปีนังเข้าร่วมงาน สามารถติดต่อซื้อบัตรเข้าร่วมงานและสำรองที่นั่งได้ที่คุณสมศักดิ์ โทร 081-833-6647 และคุณกีรนันท์ โทร 081-808-8716

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

AIS แท็กทีม ดัชมิลล์ – บีลิงค์ มีเดีย เปิดเวทีอีสปอร์ตมัธยมระดับประเทศครั้งแรกในไทย “AIS eSports S series 2022 by Dutch Mill”

AIS ยังคงเดินหน้ายกระดับอุตสาหกรรมอีสปอร์ตไทยให้ก้าวทันมาตรฐานการแข่งขันในเวทีโลก ผ่านการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่หลากหลายทั้งจากภาครัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษามาอย่างต่อเนื่อง โดยเป้าหมายของ AIS…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

SAC Gallery เชิญชมนิทรรศการ “Crossing the Lines: แรงงานข้ามเส้น” โดย ภัณฑารักษ์จากโครงการ Start! Art Curator รุ่นที่ 2

เอส เอ ซี แกลเลอรี (SAC Gallery) ขอเชิญทุกท่านร่วมชมนิทรรศการ “Crossing the Lines: แรงงานข้ามเส้น” นิทรรศการกลุ่มที่ออกแบบและพัฒนาโดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกโครงการ Start! Art Curator รุ่นที่ 2…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65
1 2 3 215