Happy Journey with BEM” พาเดินทางไปกับ Art Journey ตวัดพู่กัน “บันทึกสีน้ำ เล่าเรื่องรอบราง

ช่วงนี้ใครยังไม่มีกิจกรรมยามว่างทำ หรือกำลังหาอะไรสนุกๆ ปลุกความตื่นเต้นให้กับไลฟ์สไตล์ที่ท้าทาย บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT…

thaipr.net

24 มี.ค. 66

แอ็กซอลตา โชว์นวัตกรรมใหม่ของการพ่นเคลือบบนพื้นผิว “RAPTOR (แรปเตอร์)” ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำสีพ่นรถยนต์ระดับโลก จัดแสดงนวัตกรรมจากผลิตภัณฑ์ RAPTOR (แรปเตอร์) สีพ่นเคลือบบนพื้นผิว พร้อมการสาธิตเต็มรูปแบบ ในงาน บางกอก…

thaipr.net

24 มี.ค. 66

ซีพีเอฟ จัดเต็ม! ยกขบวนอาหารอร่อย ลดค่าครองชีพประชาชน “งานตราดรำลึก” ครบรอบ 117 ปี

ซีพีเอฟ ร่วมลดค่าครองชีพให้ประชาชน ชวนชม ชิม ช้อป อาหารคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย งาน “วันตราดรำลึก ครบรอบ 117 ปี” ระหว่างวันที่ 23-27 มีนาคม 2566 บริเวณ-หน้าศาลากลาง จ.ตราด จังหวัดตราด…

thaipr.net

24 มี.ค. 66

ห้องเรียนนักลงทุน Live! ชวนเรียนรู้ “Net Zero” เกี่ยวข้องกับการลงทุนอย่างไร 26 มี.ค. นี้

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชวนผู้สนใจเรียนรู้ทางเลือกการลงทุนที่เกี่ยวข้องกับเทรนด์ NET Zero กับ “ห้องเรียนนักลงทุน Live!” หัวข้อ “เทรนด์ Net Zero โอกาสลงทุน ESG อย่างยั่งยืน” วิทยากรโดย ดร. กวินทร์…

thaipr.net

24 มี.ค. 66

“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์” ปักหมุดไทยเป็นศูนย์กลางอัญมณีของโลก จัดงาน “Jewellery & Gem ASEAN Bangkok 2023”

ที่สุดของการรวมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับทั่วโลกมารวมไว้ที่เดียวกัน พร้อมจัดครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 26 – 29 เมษายน 2566 ณ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โอกาส…

thaipr.net

24 มี.ค. 66

เตรียมพบปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ True5G PRO HUB โลกแห่งการค้นพบประสบการณ์ใหม่ในทุกความชอบของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เปิด 30 มีนาคมนี้ ที่ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

เตรียมตัวรับประสบการณ์ใหม่ในโลกแห่งอนาคตกับ True5G PRO HUB คอมมูนิตี้สุดสร้างสรรค์ครบวงจรในรูปแบบ Immersive Discovery แห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยความร่วมมือของ 3 พันธมิตรใหญ่ “สยามพิวรรธน์…

thaipr.net

24 มี.ค. 66

สัมมนาวิชาการ “FPGA Accelerator for Embedded Systems & Enterprise Computing”

เทคโนโลยี FPGA Accelerator เริ่มเข้ามามีบทบาทงานในด้าน AI และ High Performance Computing ทั้งในส่วนของอุปกรณ์ Edge และในส่วนของ Server หรือ Cloud ใน Data Center ความรู้ในด้านนี้จึงน่าสนใจที่จะศึกษาค้น…

thaipr.net

24 มี.ค. 66

23 – 26 มี.ค. นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เอาใจคนซื้อบ้านมอบความคุ้มแบบ ‘ซุปเปอร์โปร 3 ต่อ’ ลดไปเลยกว่าครึ่งล้าน! กู้ได้เต็ม 100 % ฟรีดาวน์

23 – 26 มี.ค. นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เอาใจคนซื้อบ้านมอบความคุ้มแบบ ‘ซุปเปอร์โปร 3 ต่อ’ ลดไปเลยกว่าครึ่งล้าน! กู้ได้เต็ม 100 % ฟรีดาวน์ พร้อมรับมือถือซัมซุง S23 ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่…

thaipr.net

23 มี.ค. 66

CLINTON ยกขบวน เครื่องมือช่าง ปั๊มน้ำ เครื่องมือเกษตร กว่า 300 รายการ ลดสูงสุด 90%

CLINTON Fair SUMMER SALE  เริ่ม 30 มี.ค. – 3 เม.ย. 2566  บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด ผู้จัดจำหน่ายปั๊มน้ำปั๊มน้ำ ปั๊มลม เครื่องมือช่าง เครื่องฉีดล้าง เครื่องมือเกษตร ฯลฯ ภายใต้ 7…

thaipr.net

23 มี.ค. 66

แม็คโคร ชูสูตรสำเร็จ ปลุกพลังโชห่วยไทย ปรับตัวรับเศรษฐกิจฟื้น ในงานตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13

แม็คโคร เปิดงานตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13 ที่เมืองทองธานี รับโอกาสทองจากแนวโน้มการพื้นตัวของเศรษฐกิจและกำลังซื้อที่กลับมาคึกคัก ภายใต้แนวคิด “มิตรแลนด์ ดินแดนสมาร์ทโชห่วย” ตอกย้ำผู้นำธุรกิจที่อยู่เคียง…

thaipr.net

23 มี.ค. 66
1 2 3 407