ทัวร์นาเมนต์กอล์ฟสตรีระดับโลก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” พร้อมจัดในรูปแบบสนามปิด ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50 ล้านบาท

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ไอเอ็มจี แจ้งจัดการ แข่งขันทัวร์นาเมนต์กอล์ฟสตรีระดับโลก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” นำทัพโปรกอล์ฟสาวชั้นแนวหน้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 70…

InfoQuest Limited

21 เม.ย. 64

เต็มไปด้วยความมันส์ สีสัน และคำชม กับการแข่งขัน ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13

พัทยา, ประเทศไทย – ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีกับการแข่งขันฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13 ที่ได้รับความสนใจจากนักเทนนิสทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สมัครเข้าแข่งขันมา…

InfoQuest Limited

20 เม.ย. 64

“ก๊องส์-ธัชกร” พัฒนาก้าวกระโดด ประเดิมแต้มสนามแรก โมโตจีพี รุกกีส์ ที่โปรตุเกส

“ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ยอดนักบิดดาวรุ่งชาวไทยจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” แสดงพัฒนาการก้าวกระโดดขับเคี่ยวกับนักบิดหัวกะทิจากทั่วโลกอย่างโดดเด่น สร้างผลงานยอดเยี่ยมคว้าแต้มประเดิมสนามแรกของศึกดา…

InfoQuest Limited

19 เม.ย. 64

“ก๊องส์-ธัชกร” ดาวรุ่งไทยเปิดตัวหรู คว้ากริด 12 โมโตจีพี รุกกีส์ คัพ ลุ้นท็อปเท็นสนามแรกวันเสาร์นี้

“ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ยอดนักบิดดาวรุ่งชาวไทยวัย 20 ปี จากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” สร้างผลงานยอดเยี่ยมในศึกปั้นดาวรุ่งสู่ “โมโตจีพี” รายการ เรดบูล โมโตจีพี รุกกีส์ คัพ 2021…

InfoQuest Limited

19 เม.ย. 64

“Bleach: Brave Souls” ประกาศให้บริการเวอร์ชัน PlayStation®4! พร้อมเปิด Official Discord อย่างเป็นทางการ!

บริษัท KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือจากญี่ปุ่นประกาศว่า “Bleach: Brave Souls” เกมแนวแอคชั่น 3 มิติที่กำลังเปิดให้บริการบนสมาร์ทโฟนและ PC อยู่นั้น ได้มีกำหนดการเปิดให้บริการเวอร์ชัน PlayStation 4 บน…

InfoQuest Limited

19 เม.ย. 64

การประชุม Ethnosport Forum ครั้งที่ 4 ปิดฉากลงแล้ว มุ่งพลิกฟื้นกีฬาแบบดั้งเดิมสู่เวทีระดับโลก

การประชุม Ethnosport Forum ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยสมาพันธ์ World Ethnosport Confederation (WEC) ภายใต้หัวข้อ “Reviving Traditional Sports” ปิดฉากลงเป็นปีที่ 4 โดยการประชุมครั้งล่าสุดจัดขึ้นในรูปแบบกึ่งออนไลน์เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2564 มีผู้เข้าร่วมประมาณ 300 คนจาก 61 ประเทศผ่านทางแพลตฟอร์มดิจิทัล 6 ภาษา นับเป็นการประชุมต้นแบบที่สะท้อนให้เห็นประสิทธิภาพด้านดิจิทัลและความหลากหลายของผู้เข้าร่วมในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19…

InfoQuest Limited

16 เม.ย. 64

ITF เผยผลการวิจัยใหม่เกี่ยวกับความเท่าเทียมทางเพศในวงการกีฬา

สหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ITF) เปิดเผยผลการวิจัยจากโครงการวิจัยระดับโลกโครงการแรกที่สำรวจตรวจสอบความเท่าเทียมทางเพศในวงการกีฬาผ่านสื่อและโซเชียลมีเดีย การวิจัยซึ่งดำเนินการโดย Ipsos MORI เป็นการสำรวจว่าการนำเสนอภาพของนักกีฬาชายและนักกีฬาหญิงนั้นแตกต่างกันอย่างไร โดยจำแนกความแตกต่างที่สำคัญตามตลาดและประเภทของสื่อ รวมถึงความแตกต่างในการค้นหาข้อมูลของผู้บริโภคระหว่างนักกีฬาชายกับนักกีฬาหญิง รายงานพบว่า การพูดคุยและการรายงานข่าวเกี่ยวกับเทนนิสชายมุ่งเน้…

InfoQuest Limited

16 เม.ย. 64

โครงการ Gazprom Football for Friendship 2021: เยาวชนจาก 211 ประเทศและดินแดนเตรียมสร้างสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด ครั้งใหม่

บริษัท Gazprom เปิดตัวโครงการฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ Football for Friendship (F4F) ฤดูกาลที่ 9 ซึ่งเตรียมจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ระหว่างวันที่ 14-29 พฤษภาคม 2021 และนับเป็นครั้งแรกที่ตัวแทนจากสถาบันฟุตบอลและสื่อมวลชนจะมารวมตัวกันที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี ระหว่างการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการพัฒนาฟุตบอลระดับเยาวชนในการประชุม F4F Ambassadors Forum ในปีนี้ นักเตะเยาวชนอายุ 12-14 ปี จาก…

InfoQuest Limited

12 เม.ย. 64

“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” พร้อมต้อนรับทัพนักกอล์ฟหญิงระดับโลก สู่การแข่งขันในรูปแบบสนามปิด 6 – 9 พ.ค. 2564 นี้

“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” ศึกทัวร์นาเมนต์ใหญ่ระดับโลกที่รวบรวมนักกอล์ฟหญิงชั้นนำจากต่างประเทศและเมืองไทย ในระหว่างวันที่ 6-9 พฤษภาคม 2564 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี โดยมีบริษัท…

InfoQuest Limited

12 เม.ย. 64

ฟิตลิงก์จัด “ซัมเมอร์แคมป์” ให้น้อง ๆ ต้อนรับปิดเทอม

ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ พระราม 2  เตรียมกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม เพื่อพัฒนาการด้านกีฬากับ “ซัมเมอร์แคมป์” น้อง ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เรียนรู้กีฬาต่าง ๆ อย่างถูกต้อง และสันทนาการ …

InfoQuest Limited

9 เม.ย. 64
1 2 3 11