รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป จับมือ แอสเซทไวส์ ขับเคลื่อนประเทศไทยสู่การเป็นจุดหมายปลายทางด้านกีฬาชั้นนำ

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ แอสเซทไวส์ 2 องค์กรระดับแนวหน้าที่มีวิสัยทัศน์ที่คล้ายคลึงกันในการทำให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางด้านกีฬาชั้นนำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาเทนนิส ซึ่งเมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้วรอยั…

thaipr.net

6 มิ.ย. 66

“สงขลา” จับมือ “พีทีจี เอ็นเนอยี” จัดแข่งรถปิดเมืองสุดยิ่งใหญ่ ระเบิดความมันส์สตรีทเซอร์กิต “พีที สงขลา กรังด์ปรีซ์”

“จังหวัดสงขลา” ร่วมกับ “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” และ “พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน)” จับมือ “เอส 63 โปรเจค” เตรียมระเบิดความมันส์เทศกาลมอเตอร์สปอร์ตแบบปิด…

thaipr.net

1 มิ.ย. 66

“ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม” เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ประจำการแข่งขันเทนนิสเฟรนช์โอเพ่น

ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม (Haier Smart Home) (เซี่ยงไฮ้: 600690, 690D.DE, 6690.HK) และบริษัทแม่อย่างไฮเออร์ กรุ๊ป (Haier Group) นำโลโก้บริษัทเฉิดฉายบนสนามแข่งเทนนิสเฟรนช์โอเพ่น (Roland-Garros Tournament)…

thaipr.net

31 พ.ค. 66

แฟนขนไก่เฮ!! ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ยิงสดนักกีฬาไทยสู้ศึก “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ไทยแลนด์ โอเพ่น 2023”

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ขอชวนแฟนกีฬาร่วมกันส่งเสียงเชียร์ทัพนักตบลูกขนไก่ดาวรุ่งไทย นำทีมมาโดย ชายเดี่ยว – “วิว” กุลวุฒิ วิทิตศานต์ มือวางอันดับ 5 และ “เมย์” รัชนก อินทนนท์…

thaipr.net

29 พ.ค. 66

“บาโบแลต” เปิดตัวไม้เทนนิสสำหรับเด็ก พร้อมให้เด็ก ๆ เรียนรู้ประสบการณ์จากนักเทนนิสดาวรุ่ง “คาร์ลอส อัลคาราซ”

https://www.babolat.com/news/tennis-LPR-kids-racquets.html?section=news  นักกีฬารุ่นเยาว์ 30 คนได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญในชีวิต ด้วยการเข้ารับการฝึกสอนจากโค้ชชื่อดัง โทนี นาดาล พร้อมลงสนามซ้อมกับนักเทนนิสมากฝีมือ คาร์ลอส อัลคาราซ และ โดมินิก ธีม ในกิจกรรมการเปิดตัวไม้เทนนิสสำหรับเด็กแบรนด์บาโบแลต (Babolat) อันที่จริงแล้วไม้เทนนิสสำหรับเด็กไม่ใช่ของใหม่ แต่ส่วนใหญ่เป็นแค่ไม้เทนนิสของผู้ใหญ่ที่ย่อส่วนให้เล็กลงเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ บาโบแลต…

thaipr.net

29 พ.ค. 66

Sports.com ประกาศตั้ง “มาจิด อัล ซอร์รอร์” เป็นประธาน

Sports.com ขอประกาศว่าคุณมาจิด อัล ซอร์รอร์ (Majed Al Sorour) นักธุรกิจและผู้บริหารระดับสูงชื่อดังของซาอุดีอาระเบีย ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานบริษัท คุณอัล ซอร์รอร์ จะมีบทบาทในด้านกลยุทธ์และการดำเนินการลงทุน ตลอดจนการสื่อสารเชิงกลยุทธ์และนักลงทุนสัมพันธ์ คุณอัล ซอร์รอร์ เป็นนักธุรกิจและผู้ประกอบการชื่อดังระดับโลกในด้านการค้นหาศักยภาพการดำเนินงานในธุรกิจที่มุ่งเน้นการเติบโต เขามีความสนใจเป็นพิเศษในวงการกีฬาและเทคโนโลยี…

thaipr.net

29 พ.ค. 66

ประกาศเปิดขายบัตรวันที่ 25 พ.ค.นี้! ศึกนัดประวัติศาสตร์ 2 ทีมดัง ‘ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์’ พร้อมบู๊ ‘เลสเตอร์ ซิตี้’

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ไทย กับการดวลเดือดของสองสโมสรฟุตบอลชั้นนำจากอังกฤษ ‘ไก่เดือยทอง’ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยอดทีมแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมขนทัพใหญ่ทำศึกอุ่นเครื่องรายการพิเศษกับ…

thaipr.net

24 พ.ค. 66

ไมเดียประกาศต่อสัญญา เป็นพันธมิตรระดับโลก กับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้

บริษัท ไมเดีย หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศต่อสัญญาเป็นพันธมิตรระดับโลก กับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ การต่ออายุข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ มีความครอบคลุมทั้งทีมชายและทีมหญิง และยังขยายไปยัง City in the Community (CITC) ในปี 2564 – เมื่อพิจารณาการต่ออายุความร่วมมือนี้ จะพบว่าเราเป็นพันธมิตรกันจนเข้าสู่ปีที่ 4 แล้ว จากจุดเริ่มต้นความร่วมมือในเดือนมกราคม 2563 ไมเดียและสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้…

thaipr.net

23 พ.ค. 66

บางกอกแอร์เวย์สหนุนท่องเที่ยวเชิงกีฬา ชวนคนไทย – นักวิ่งออกเติมความสุข ปลุกเส้นทางสุขภาพดี กับ “Bangkok Airways Boutique Series 2023” เปิดรับสมัครแล้ววันนี้

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ฉลองการครบรอบการก้าวสู่ปีที่ 55 อย่างยั่งยืน โดยในปีนี้ได้เตรียมเปิดแคมเปญขับเคลื่อนการท่องเที่ยวเชิงกีฬา “บางกอกแอร์เวย์ส บูทีค ซีรีส์…

thaipr.net

22 พ.ค. 66

Ampverse คว้า 3 รางวัลในงาน Thailand Social AIS Gaming Awards ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเกม และอีสปอร์ต

Ampverse คว้า 3 รางวัล Thailand Social AIS Gaming Awards  ที่สุดแห่งรางวัลเพื่อคนโซเชียลด้านเกม และอีสปอร์ต ตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสกรรมเกม และอีสปอร์ต พร้อมยกระดับทีม นักแข่ง…

thaipr.net

22 พ.ค. 66
1 2 3 88