ฟู้ดแพชชั่น ผนึก บางจาก เสริมแกร่ง เปิดตัว GON Gang Delivery Hub เพิ่มจุดกระจายสินค้า เผยกลยุทธ์การตลาดแบบรวดเร็ว สู้ศึกโควิด 19 ล็อกดาวน์

บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์ดัง บาร์บีคิวพลาซ่า, จุ่มแซบฮัท, ฌานา, โภชา และ หมูทอดกอคอ โดย คุณบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง SEASON2 เก็บแยก แลกดื่ม

ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง SEASON2 เก็บแยก แลกดื่ม กาแฟเขาช่อง ชวนแฟนๆ เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้โลกของเราดีขึ้น โดยการลดทิ้งขยะพลาสติก รักษาสิ่งแวดล้อม กับแคมเปญ “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง SEASON2…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

ซื้อน้ำมันเครื่อง PTT Lubricants รับฟรี! บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท

PTT Lubricants ผู้นำตลาดน้ำมันเครื่องในประเทศไทย ขอเชิญพิสูจน์ความยอดเยี่ยมของน้ำมันเครื่องที่ดีที่สุด พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับสาวกยานยนต์สายนวัตกรรมบำรุงรักษาและปกป้องเครื่องยนต์…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

Weekly Wowww ยิ่งช้อปยิ่งได้เพิ่ม 8 วันเท่านั้น รถเข็นเด็กพกพา Easy Baby Pushchair by Qplay

รถเข็นเด็กพกพา Easy Baby Pushchair By Qplay  รถเข็นที่จะทำให้การเลี้ยงลูกสนุกมากยิ่งขึ้น การพกรถเข็นไปด้วยทุกที่ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะรถเข็นเด็กพกพา Qplay สามารถพกพาไปได้ทุกที่ สะดวกสบาย…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

Prodprankids จัดโปรสุดคุ้ม รถเข็นเด็กแรกเกิดพับอัตโนมัติ Pali Magic2 ทั้งลด ทั้งแถม 9 วันเท่านั้น

รถเข็นเด็กพับอัตโนมัติ ยี่ห้อ Pali Magic2 สามารถใช้งานได้ตั้งแต่แรกเกิด  พับง่ายด้วยมือเดียว เพียงกดปุ่มรถเข็นก็พับทันที ตัวช่วยเลี้ยงลูกที่ดีที่สุดในยุคนี้ รถเข็นเด็กสัญชาติอิตาลี…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

รายงานล่าสุดโดย TMF Group เผย ฮ่องกงติดอันดับ 2 ทำธุรกิจง่ายที่สุด ขณะจีนและอินโดนีเซียมีความซับซ้อนน้อยลง

จีนและอินโดนีเซียต่างมีอันดับลดลงในรายงาน ซึ่งบ่งชี้ว่าการทำธุรกิจในทั้งสองประเทศนั้นง่ายขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าจะยังคงติดอันดับอยู่ในกลุ่มประเทศที่ทำธุรกิจยากที่สุดก็ตาม ขณะที่ฮ่องกงติดกลุ่มทำธุรกิจง่ายที่สุด ฮ่องกงยังคงเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำธุรกิจ จากการเปิดเผยในรายงาน Global Business Complexity Index (GBCI) โดย TMF Group บริษัทผู้ให้บริการทางวิชาชีพชั้นนำ รายงานได้ทำการวิเคราะห์ด้านต่าง ๆ ที่สำคัญต่อการบริหารธุรกิจและการปฏิบัติตามกฎระเ…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

เบเยอร์ ส่งมอบน้ำใจ สนับสนุนรถเข็นวีลแชร์ ให้ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ นำโดย สรินทร์ทิพย์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานสนับสนุน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมส่งมอบรถเข็นวีลแชร์ มูลค่ากว่า 250,000 บาท เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อไ…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

‘ททท.’ ดึงพันธมิตรโรงแรมหรู ‘ยู โฮเทล’ ทุบราคาจับต้องได้ ร่วมแคมเปญกระตุ้นการตลาด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผนึกกำลังพันธมิตร ยู โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ร่วมมอบของขวัญสุดพิเศษผ่านโครงการ “มหาโปรเที่ยวไทย อะเมสซิ่ง ยิ่งกว่าเดิม” ด้วยโปรโมชั่นโรงแรมในเครือ ยู โฮเทลแอนด์รีสอร์ท…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

La Mer แบรนด์สกินแคร์สุดพรีเมียม เปิดตัวร้านค้าอย่างเป็นทางการบน LazMall Premium บุกตลาดลูกค้าอีคอมเมิร์ซทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ให้นักช้อปได้สัมผัสประสบการณ์ความงามสุดพรีเมียมเฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผนึกกำลังแบรนด์สกินแคร์ระดับพรีเมียมอันดับหนึ่งในภูมิภาค [1] La…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

โปรสิงหา..พาฮัก มอบความรัก สุขภาพดีๆที่โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย

โรงแรมเฮอริเทจ เชียงรายจัดโปรสิงหา..พาฮัก มอบความรัก มอบบรรยากาศสดชื่นท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อม และโครงการสีเขียว พืชผักสวนครัวออแกนิกปลูกเอง ปรุงหลากเมนูเพื่อสุขภาพ ทั้งสุดครีเอท และพื้นเมืองให้ท่านมีส…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64
1 2 3 424