สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานีพัฒนาแรงงานลูกจ้าง แรงงานทั่วไป

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี พัฒนาแรงงานลูกจ้าง แรงงานทั่วไป อบรมหลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 2 ธันวาคม 2564 จำนวน 21…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

สนพ.นค. เตรียมความพร้อมนักศึกษา ชั้นปีสุดท้าย ก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงาน ด้านการบัญชี

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานหนองคาย โดยนายสมศักดิ์ เพ็งธรรม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานหนองคาย (สนพ.หนองคาย) มอบหมายให้นายศิลป์ ไชยวุฒิ หัวหน้าฝ่ายมาตรฐานฝีมือแรงงาน เป็นประธานเปิดฝึกอบรมโครงการเพ…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

Florasis เปิดตัวเพลงโปรโมทแบรนด์ฉบับสากล ขับร้องโดยนักร้องขวัญใจ “โจว เซิน”

– เปิดตัวเพลงสากลอีกหลายภาษา ต่อยอดจากบทเพลงในภาษาจีน ขับร้องโดยโจว เซิน – ผนึกกำลังกับแบรนด์มากมายเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายในตลาดโลก– ผลิตภัณฑ์ของ Florasis วางจำหน่ายในกว่า 100 ตลาด หลังขยายธุรกิจไปทั่วโลก เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา Florasis แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศจีนได้เปิดตัวเพลงธีม Florasis ในเวอร์ชันสากล รวมทั้งสิ้น 5 ภาษา ขับร้องโดยโจว เซิน (Zhou Shen) โดยโจว เซินจะร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโล…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

พัฒนาฝีมือแรงงานสุโขทัย จัดสัมมนากลุ่มวิสาหกิจชุมชน / SME เพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์ในชุมชนของจังหวัดสุโขทัย

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสุโขทัย ดำเนินการฝึกอบรม “การพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบกิจการ” ตามโครงการเพิ่มประสิทธิภาพ/ผลิตภาพ ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน SME จำนวน 37 กลุ่ม โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

กรมส่งเสริมสหกรณ์ เปิดรับเยาวชนเกษตรบุตรหลานสมาชิกสหกรณ์ไปฝึกงานในฟาร์มที่ประเทศญี่ปุ่น หวังกลับมาเป็นผู้นำด้านการเกษตรของชุมชน และสร้างความเข้มแข็งให้สหกรณ์การเกษตรของไทย

กรมส่งเสริมสหกรณ์เปิดรับสมัครบุตรหลานสมาชิกสหกรณ์ไปฝึกงานจริงในฟาร์มเกษตรประเทศญี่ปุ่น ระยะเวลา 11 เดือน เพื่อให้เกษตรกรรุ่นใหม่ของไทยได้มีโอกาสเรียนรู้และศึกษาจากการปฏิบัติงานจริง…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

พัฒนาฝีมือแรงงานมหาสารคาม เพิ่มทักษะให้สถานประกอบกิจการในอาชีพผู้ควบคุมรถยกสินค้า

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานมหาสารคาม ฝึกอบรมหลักสูตรอาชีพผู้ควบคุมรถยกสินค้าขนาดไม่เกิน 10 ตัน ระดับ 1 จำนวน 18 ชั่วโมง ให้กับพนักงานบริษัท ไทยเพิ่มพูนโฮมช็อป เซ็นเตอร์ จำกัด สาขาพยัคฆภูมิพิสัย…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

มจธ. คืบหน้าเตรียมความพร้อมสถานที่ผลิตวัคซีน COVID-19 พร้อมห้องปฏิบัติการเฉพาะทางวิเคราะห์และทดสอบคุณสมบัติยาชีววัตถุและวัคซีน มาตรฐานสากล ใช้เองในประเทศ

เมื่อสถานการณ์ของโรค COVID-19 ที่ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง และยังไม่มีท่าทีจะคลี่คลาย อีกทั้งมีความเป็นไปได้ว่าเราจะยังต้องเผชิญกับโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 นี้ไปอีกระยะหนึ่ง…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

DKORE-KIMJU ทำข้อตกลงความร่วมมือ MOU เพื่อความเป็นสากลของอาหารเกาหลี

DKORE Co.,Ltd ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหาร “Bukchang-dong Soondubu” แบรนด์ร้านอาหารที่โด่งดังในประเทศเกาหลีใต้ กำลังเดินหน้าเปิดตลาดที่ประเทศไทย KIMJU Food Co.,Ltd (วิเชียร อุดมศาสตร์พร,…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

3 นวัตกรรมใหม่ ที่จะเกิดขึ้นในยุคของ COVID-19

วันนี้มีบทความดีๆ​ ที่อยากให้ทุกท่านได้อ่าน​  The Movement of Startup in the Post Covid -19Era 3 นวัตกรรมใหม่ ที่จะเกิดขึ้นในยุคของ COVID-19 1.Food Technology – จะมีการใช้เทคโนโลยีไม่ใช่เฉพาะแค่…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64

นายกรัฐมนตรีมอบรางวัลรัฐบาลดิจิทัลประจำปี 2564 “Digital Government Awards 2021” ย้ำ 3 แนวทางสำคัญมุ่งพัฒนารัฐบาลดิจิทัลด้าน ‘ข้อมูล แพลตฟอร์มกลาง พัฒนาบุคลากรภาครัฐ’ อำนวยความสะดวกประชาชนเข้าถึงบริการภาครัฐแบบครบวงจรในอนาคต

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัลรัฐบาลดิจิทัลประจำปี 2564 “Digital Government Awards 2021” แก่หน่วยงานภาครัฐที่มีการปรับเปลี่ยนองค์กรสู่การเป็นรัฐบาลดิจิทัลในระดับสู…

InfoQuest Limited

3 ธ.ค. 64
1 2 3 870