นับถอยหลัง 100 วันสู่มหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน (CIIE) ครั้งที่ 4

มหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน หรือ China International Import Expo (CIIE) ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงสินค้านำเข้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก จะจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ระหว่างวันที่ 5-10 พฤศจิกายน โดยเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ทางผู้จัดงานได้ประกาศนับถอยหลัง 100 วันก่อนเปิดงาน เจ้าหน้าที่ของ CIIE Bureau เปิดเผยว่า มหกรรม CIIE ครั้งที่ 4 จะมีการจัดแสดงของผู้ประกอบธุรกิจ การจัดแสดงของแต่ละประเทศ การประชุมเศรษฐกิจนานาชาติหงเฉียว (Hongqiao International Economic…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

TMILL “สืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา”

บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน) (TMILL) โรงงานโม่แป้งสาลีรายใหญ่และมีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยที่สุดในประเทศ จัดทำโครงการ “สืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา” โดยได้ถวายเทียนพรรษา  พร้อมด้วยอุปกรณ์ป้อ…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

แชมป์แกะสลักหิมะนานาชาติ อาชีวะอุบลฯ รังสรรค์ ผลงาน “เทิดไท้องค์ราชัน” บนก้อนน้ำแข็งอย่างงดงาม ถวายในหลวงรัชกาลที่ 10

ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อุบลราชธานี ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำทีมแชมป์แกะสลักหิมะนานาชาติวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน ณ…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

สพร. 7 อุบลฯ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี ร่วมกับอำเภอพิบูลมังสาหาร เทศบาลเมืองพิบูลมังสาหาร เทศบาลตำบลกุดชุมภู วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร และบริษัท ชไนเดอร์ (ประเทศไทย) จำกัด…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

ขอขอบคุณ! บริษัท ราชาโยค จำกัด สนับสนุนอาหารและสิ่งของ ศูนย์วัคซีนมหาวิทยาลัยศรีปทุม

บริษัท ราชาโยค จำกัด ส่งมอบน้ำยาฆ่าเชื้อ จำนวน 9 แกลลอน และไข่เค็ม (จงรัก ไข่เค็ม otop) จำนวน 19 ถุง สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์และอาสาสมัคร ที่มาให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แก่ประชาชน…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

ขอขอบคุณ! ทีมสำนักการจัดการศึกษาออนไลน์ SPU มอบอาหารว่าง สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัคร ศูนย์ฉีดวัคซีน ม.ศรีปทุม

ทีมบุคลากรสำนักการจัดการศึกษาออนไลน์ (OOE) SPU มอบอาหารว่าง เค็กหน้านิ่ม 5 รส ส่งต่อกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์และอาสาสมัคร ที่มาให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แก่ประชาชน เพื่อขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

ขอขอบคุณ! คุณภานุมาศ สามัคคี มอบอาหารว่าง สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัคร ศูนย์ฉีดวัคซีน ม.ศรีปทุม

คุณภานุมาศ สามัคคี มอบอาหารว่าง ขนมปังแฮม จำนวน 50 ชิ้น ส่งต่อกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์และอาสาสมัคร ที่มาให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แก่ประชาชน เพื่อขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านได้มีแรงและกำลังใจที่ด…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

ผู้บริหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมหารือกับเอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงบรัสเซลส์

มร.คลาวด์ สเต็ปเป้ ผู้บริหารระดับสูง และเชฟนูรอ โซ๊ะมณี-สเต็ปเป้ เชฟและผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ พร้อมด้วย ซานดร้า สเต็ปเป้ กอสวามี้ เชฟและผู้บริหารฝ่ายความสัมพันธ์ระหว่าง…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

ขอขอบคุณ! ดร.ศิริธัช โรจนพฤกษ์ บริษัท คอม-ลิงค์ จำกัด มอบอาหารกลางวัน บุคลากรทางการแพทย์และอาสาสมัครศูนย์วัคซีนมหาวิทยาลัยศรีปทุม

ดร.ศิริธัช โรจนพฤกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอม-ลิงค์ จำกัด และครอบครัว ส่งมอบอาหารกลางวัน หมูทอดเจ๊จง จำนวน 150 กล่อง สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์และอาสาสมัคร ที่มาให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิ…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64

ขอขอบคุณ! คุณไชย เฉลิมวัชราภรณ์ พี่น้องผองเพื่อน ABC – ABC Real มอบอาหารว่างและชาเขียวไต้หวัน สนับสนุน ศูนย์ฉีดวัคซีน มหาวิทยาลัยศรีปทุม

คุณไชย เฉลิมวัชราภรณ์ พร้อมพี่น้องผองพื่อน ABC และ ABC Real มอบอาหารว่างเช้า เค็กส้ม จำนวน 50 ชิ้น แซนด์วิช 130 ชิ้น และน้ำชาเขียว ชาไต้หวัน ชาไทย จำนวน 140 ขวด เพื่อส่งต่อกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์และ…

InfoQuest Limited

27 ก.ค. 64
1 2 3 565