หลุยส์ วิตตอง ปล่อยภาพสุดฟิน! มาริโอ้, สกาย, ไอซ์-พาริส ก่อนร่วมชมแฟชั่นโชว์ครั้งสำคัญของกรุงเทพฯ

หล่อเกินต้านแบบกินกันไม่ลงกับ 3 หนุ่ม 3 สไตล์ มาริโอ้ เมาเร่อ, สกาย-วงศ์รวี นทีธร และ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุตที่ปล่อยภาพแฟชั่นในลุคสุดคูล ต้อนรับงาน Louis Vuitton Fall Winter 2022 Men’s Spin-Off…

InfoQuest Limited

26 พ.ค. 65

อาชีพใหม่ ‘ดาร์คาเนีย’ และ ‘ซีซั่น’ ใหม่เริ่มต้นขึ้นแล้วใน Black Desert บน Console

มีการอัปเดตอาชีพใหม่ ‘ดาร์คาเนีย’ ใน Black Desert บน Console ซึ่งการอัปเดตครั้งนี้ได้มาพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ซีซั่นใหม่ ที่จะช่วยให้นักผจญภัยเติบโตในอาชีพใหม่ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น…

InfoQuest Limited

25 พ.ค. 65

แลกคะแนน 1,800 J Point ดู MONOMAX ฟรี 1เดือน

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ ในเครือ Mono Next (โมโน เน็กซ์) เอาใจคนรักหนังและคอซีรีส์ ทั้ง ไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น มอบสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก J Point เพียงใช้ 1,800 J Point แลกรับ…

InfoQuest Limited

25 พ.ค. 65

“4MIX – ยีนส์-ปพิชญา” แลนดิ้งมินนิโซตา สหรัฐอเมริกา!! แฟนๆ ให้การต้อนรับสุดอบอุ่น

บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงรัฐมินนิโซตา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  สำหรับวง 4MIX และ ยีนส์-ปพิชญา  จากค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เพื่อร่วมโชว์สุดยิ่งใหญ่ในงาน Minnesota Sonkran Festival…

InfoQuest Limited

25 พ.ค. 65

ปรับเพิ่มค่าประสบการณ์ PvE ด้วยพื้นที่ล่ามอนสเตอร์ส่วนตัว และปรับอัตราการดรอปไอเทม ใน Black Desert

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศปรับเพิ่มค่าประสบการณ์ PvE ผ่านทางการอัพเดทพื้นที่ล่าส่วนตัวที่มีชื่อว่า ‘ห้องลึกลับของมาร์นี’ รวมถึงทำการปรับปรุงครั้งใหญ่ของพื้นที่ล่าในปัจจุบันเช่นกัน…

InfoQuest Limited

25 พ.ค. 65

“เฟรชมิ้น” รุกตลาดพรีเมี่ยมส่งยาสีฟันลดอาการเสียวฟันพร้อมลมหายใจหอมสดชื่น

เฟรชมิ้น (Freshmint) ยาสีฟันที่มีสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติด้วยประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมรุกตลาดพรีเมี่ยมด้วยคอนเซปต์ลดอาการเสียวฟันเพื่อลมหายใจหอมสดชื่นตลอดทั้งวันและฟันแข็งแรง  มีส่วนผสมของฟูลออไรด์จากฝ…

InfoQuest Limited

24 พ.ค. 65

Netflix เปิดตัว “Sea of Love” แอนิเมชันสำหรับเด็กวัยก่อนเข้าเรียนฝีมือคนไทย เรื่องแรก! ไปไกลทั่วโลก

หากพูดถึงกลุ่มผู้ชมของ Netflix แล้ว หลายคนอาจคิดว่ามีเพียงกลุ่มวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่เท่านั้น แต่ความจริงยังมีกลุ่มผู้ชมที่เป็นเด็กก่อนวัยเรียน หรือ Pre-school Age อยู่ด้วย ซึ่งครอบครัวก็เป็นอีกหนึ่งกลุ่ม…

InfoQuest Limited

24 พ.ค. 65

ต้อนรับการกลับมาและยินดีกับการเดินทางครั้งใหม่ ของ “GOT7” บอยแบนด์แถวหน้าของวงการเพลง K-Pop ด้วย EP ชุดใหม่ ‘GOT7’

ในช่วงเวลาปีกว่า ๆ ที่ผ่านมา มาร์ค (MARK), เจบี (JAY B), แจ็คสัน (JACKSON), จินยอง (JINYOUNG), ยองแจ (YOUNGJAE), แบมแบม (BAMBAM) และ ยูคยอม (YUGYEOM) 7 หนุ่มที่มารวมตัวกันในนาม GOT7 (ก็อตเซเวน)…

InfoQuest Limited

24 พ.ค. 65

“เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” จับมือ “Mediacorp TV” สื่อยักษ์ใหญ่สิงคโปร์ ส่งคอนเทนต์ละครดัง ช่องวัน31 ออกอากาศครบทั้ง TV และ OTT

เดินหน้าสร้างคอนเทนต์บันเทิง ด้วยคุณภาพระดับพรีเมียม จนได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมครบทุกแพลตฟอร์มในการรับชมทุกช่องทาง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้ชมทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั่วประเทศมาโดยตลอด…

InfoQuest Limited

23 พ.ค. 65

“เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” รุกคอนเทนต์กีฬา!! คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด “วอลเลย์บอล เนชั่นลีก 2022” ผ่านช่อง One31 และ GMM 25

เป็นผู้ผลิตคอนเทนต์ (Content provider) ชั้นนำ ที่ไม่เพียงแต่จะโดดเด่นเรื่อง ENTERTAINMENT แล้ว ล่าสุดกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ONEE ยังเสริมความแข็งแกร่ง มุ่งสู่การเป็น…

InfoQuest Limited

23 พ.ค. 65
1 2 3 161