เปิดยุทธภูมิความลำแต้ๆ ให้นักศึกษาชายกินนี้เพื่อเธอ ใน The Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก

ยิ่งกว่าธีมละครชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ  เพราะสองพิธีกรพีช อีท แหลกและสอง นพเก้า โกเจริญกิจ ของรายการ The Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก ต้องยกนิ้วให้สามหนุ่มนักศึกษาชายสายกิน ชีวิตเพื่อกิน…

thaipr.net

5 ส.ค. 65

ปลดปล่อยห้วงอารมณ์เดือดดาล ผ่านการร้องแรปแบบสุดเสียง กับเพลง “TALK SH!T” จาก “ESKIIMO” ศิลปินฮิปฮอปลูกครึ่งไทย-เซเนกัล

ปลดปล่อยห้วงอารมณ์เดือดดาล ผ่านการร้องแรปแบบสุดเสียง กับเพลง “TALK SH!T” จาก “ESKIIMO” ศิลปินฮิปฮอปลูกครึ่งไทย-เซเนกัล ได้ “GUYGEEGEE” และ “OG BOBBY” ร่วมแจม!! “ESKIIMO (เอสกิโม)” หรือ “ธฤต…

thaipr.net

5 ส.ค. 65

GOODTIME ต้อนรับเดือน ส.ค. ด้วยของขวัญสุดน่ารักส่งตรงถึงบ้าน

GOODTIME RADIO ชวนร่วมสนุก กับกิจกรรม GOODTIME ALWAYS WITH YOU ช่วงเวลาดี ๆ ที่เรามีให้กันเสมอมา พร้อมรับรางวัลสุด Cute จัดส่งให้ถึงบ้าน คลื่นวิทยุที่รวมเพลงฮิตไว้มากที่สุด ชวนผู้ฟังมาร่วมสนุกกับกิจกร…

thaipr.net

4 ส.ค. 65

เหล่าเซเลบริตี้ยกทัพจัดเต็ม แฟชั่นสุดปัง ตบเท้าเข้าโรงดูหนัง สัตว์ประหลาด CG ฝีมือคนไทย “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์”

เรียกว่าเป็นอีกงานที่เปิดตัวรอบรอบกาล่า พรีเมียร์ได้แบบยิ่งใหญ่มากๆ สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นซีจีฟอร์มใหญ่ จากค่าย “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ที่ร่วมกับ “Fatcat Studios” สตูดิโอสเปเชียลเอฟเฟ็กต์อันดับต้นๆ…

thaipr.net

4 ส.ค. 65

GIANT STEPS จับมือ LOUDLY PREFER แถลงข่าวการผนึกกำลังจัดคอนเสิร์ต DEAFHEAVEN LIVE IN BANGKOK หนึ่งเดียวในSEA กับโชว์ระดับโลกที่ออกแบบโดยฝีมือคนไทย

เรียกได้ว่าได้รับกระแสตอบอย่างล้นหลามกับคอนเสิร์ตที่เป็นอีกปรากฏการณ์ของประเทศไทย กับ DEAFHEAVEN LIVE IN BANGKOK (เดฟเฮเว่น ไลฟ์ อิน แบ็งค็อก) ที่จะเกิดขึ้นใน วันที่ 9 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ ทำให้บัตร…

thaipr.net

4 ส.ค. 65

เปิดตัว 100 ศิลปินเลือดใหม่ จากจีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่

หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปได้ไม่นาน “จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่” สถาบันสอนวิชาชีพศิลปินมาตรฐานระดับโลก สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทยได้ตื่นเต้น ด้วยการเปิดตัวศิลปินเลือดใหม่ 100 คน…

thaipr.net

4 ส.ค. 65

ซีคอนสแควร์ เนรมิตพื้นที่จัดงาน Retro Music : Lost in Love พบกับฟรี!คอนเสิร์ต ระหว่างวันที่ 5-14 สิงหาคม นี้

ซีคอนสแควร์ จัดงาน Retro Music : Lost in Love พาคุณหวนรำลึกถึงบท เพลงสากลของ ศิลปิน วงดนตรีชื่อดังระดับโลก ที่ยังคงตราตรึงใจ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พบกับฟรี!คอนเสิร์ต บทเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวของควา…

thaipr.net

4 ส.ค. 65

“เต๋า – สมชาย” ลั่น จากเสือเปลี่ยนเป็นแมวได้เพราะลูก!! “คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE”

2 พิธีกร ฝีปากกล้าอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา – นุ้ย ธนวัฒน์ ถึงกับออกอาการเกร็งๆ ไม่กล้าแซว เมื่อ “เต๋า – สมชาย เข็มกลัด” มาเยือนรายการในฐานะแก๊งรักนักล้วง เพราะหวั่นใจในความโหด ความซ่า ของพี่เต๋า ทำเอา…

thaipr.net

4 ส.ค. 65

ขำไม่ไหว “กวาง เดอะเฟซ” ชิมลางซิทคอม “แจ็ค” จัดใหญ่รับบทลูกชายสายฮา ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM”

“บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM” สัปดาห์นี้ (วันเสาร์ ที่ 6 ส.ค. 65) พบกับนักแสดงสาวสวย “กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” หรือ “กวาง เดอะเฟซ” ที่ขอมาชิมลางร่วมแจมสร้างเสียงหัวเราะกับชาวก๊วนฮา จาตุรงค์ โพธาราม,…

thaipr.net

4 ส.ค. 65

“ลูกค้า Dtac” ดูหนังซีรีส์ผ่าน “MONOMAX” รับส่วนลดสุดคุ้ม !!!

เอาใจคอหนังและซีรีส์แบบสุด ๆ ทั้ง ไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น เรื่องเยี่ยมฮิตติดเทรน อาทิ “The Blue Whisper ทาสปีศาจ” , “Shooting-Stars สาวพีอาร์กับนายซุปตาร์ตัวป่วน” และ “The Romance of Hua Rong S.1…

thaipr.net

4 ส.ค. 65
1 2 3 189