กลุ่มธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ จาก ททท. ในการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 14 ประจำปี 2566

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) และกลุ่มธุรกิจเครือเอ็ม บี เค ได้แก่ โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท และ สนามเรด เมาท์เทิน กอล์ฟ คลับ คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ จาก…

thaipr.net

22 ก.ย. 66

ดื่มด่ำในรสชาติและรสสัมผัสข้ามพรมแดน ในหนึ่งมื้ออาหารผสานสองวัฒนธรรม รังสรรค์ผ่านความหลงใหลของเชฟมากประสบการณ์การันตีด้วยดาวมิชลิน

พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ประการณ์รับประทานอาหารสุดพิเศษอีกครั้งที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ ด้วยห้องอาหารเท็นชิโนะ นำเสนออาหารค่ำมื้อพิเศษผ่านการรังสรรค์อย่างชำนาญของเชฟมาร์ค บริออง คัลลินารี…

thaipr.net

22 ก.ย. 66

บางกอกแอร์เวย์สเสิร์ฟ “ขนมไหว้พระจันทร์เม็ดบัวไข่แดง” บนเที่ยวบินฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ขอส่งคำอวยพรจากใจผ่าน “ขนมไหว้พระจันทร์เม็ดบัวไข่แดง” สูตรพิเศษ ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ “เม็ดบัว” สื่อความหมายถึงจิตใจที่บริสุทธิ์…

thaipr.net

21 ก.ย. 66

Holiday Inn สร้างการเติบโตต่อเนื่องในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แสดงให้เห็นถึงความน่าดึงดูดของแบรนด์ต่อเจ้าของโรงแรมและแขกผู้เข้าพัก

แบรนด์ในกลุ่ม Holiday Inn มีอัตราส่วนถึง 50% ของการลงนามสัญญาความร่วมมือในภูมิภาคของ IHG ในปีนี้ ในปีนี้ สัดส่วนการลงนามสัญญาความร่วมมือของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IHG Hotels & Resorts…

thaipr.net

21 ก.ย. 66

“ลดสะใจ แพลนทริปบินก่อนใคร” กับไทยเวียตเจ็ท ตั๋วเริ่มต้น 199 บาท

สายการบินไทยเวียตเจ็ทออกโปรโมชั่นส่งท้ายเดือนกันยายน “ลดสะใจ แพลนทริปบินก่อนใคร (September’s Last Offers)” เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 199 บาท (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม)…

thaipr.net

21 ก.ย. 66

สวีเดนต่อสัญญาวีซ่าแบบโกลบอลกับวีเอฟเอสโกลบอล

 กระทรวงยุติธรรมแห่งประเทศสวีเดนได้มอบโอกาสให้วีเอฟเอส โกลบอลในการให้บริการวีซ่าใน 37 ประเทศทั่วโลก ภายใต้สัญญาใหม่นี้ วีเอฟเอส โกลบอล จะดำเนินการในฐานะตัวแทนของรัฐบาลสวีเดนใน 8 ภูมิภาคทั่วโลก…

thaipr.net

21 ก.ย. 66

พักผ่อนสุดสัปดาห์ไปกับแพ็คเกจ Weekend Escape ทั้งบุฟเฟ่ต์เลิศรสมื้อเช้าและมื้อเย็น ณ รร เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

สัมผัสชีวิตดีๆที่คุณคิดถึงท่ามกลางธรรมชาติย่านบางนา พร้อมอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติเฉพาะช่วงสุดสัปดาห์ที่มอบทั้งเมนูเลิศรสและจานเด็ดจากทางตอนใต้ของฝรั่งเศส  ความสุขสุดสัปดาห์ในรีสอร์ท 5 ดาว…

thaipr.net

21 ก.ย. 66

MarketHub Asia 2023: กำหนดอนาคตอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ณ กรุงเทพฯ

MarketHub อีเวนท์ยอดนิยมจาก Hotelbeds  กำลังหวนคืนสู่เอเชียปลายปีนี้ โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางจากทั่วโลกบินลัดฟ้ามารวมตัวกันที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน 2566 อมารี วอเตอร์เกท…

thaipr.net

21 ก.ย. 66

airasia Superapp Super Sale ลดกระหน่ำรับวันหยุดยาว จัดเต็มทั้งพัก-กิน-บิน-เที่ยว! ตลอด 18-24 กันยายน 2566

airasia Superapp ซูเปอร์แอปด้านการเดินทางและการท่องเที่ยวครบวงจรชั้นนำในภูมิภาคอาเซียนตั้งแต่การเดินทางทางอากาศจนถึงภาคพื้นดิน สานต่อความสำเร็จของโปรสุดคุ้มประจำเดือนที่ขาเที่ยวรอคอย “Superapp Super…

thaipr.net

21 ก.ย. 66

TUMI เปิดตัวกระเป๋าเดินทาง ALPHA คอลเลกชันใหม่ ผ่านการขยายแคมเปญ “ESSENTIALLY BEAUTIFUL”

TUMI เปิดตัวกระเป๋าคอลเลกชันใหม่ Alpha X และ Alpha Hybrid เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์อีกครั้งด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครและมาพร้อมด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า TUMI (ทูมี่) แบรนด์กระเป๋าชั้นนำระดับโลกเพื่อไลฟ์สไตล์ในการเดินทางอย่างมีระดับ ร่วมเฉลิมฉลองให้กับกระเป๋ายอดนิยมอย่างคอลเลกชัน Alpha ด้วยการขยายแคมเปญ Essentially Beautiful ในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ เพื่อแสดงถึงทุก ๆ รายละเอียดที่ผ่านการออกแบบมาอย่างพิถิพิถันและใส่ใจของกระเป๋าคอลเลกชันใหม่ Alp…

thaipr.net

21 ก.ย. 66
1 2 3 406