โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต ผ่านมาตรฐานด้านสุขอนามัยปลอดภัยจาก COVID-19 รับประกาศนียบัตรจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

แอนเดรส รูบิโอ (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต พร้อมด้วยพนักงานโรงแรมฯ ร่วมแสดงความยินดีที่ได้รับใบประกาศนียบัตรและตราสัญลักษณ์ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย “Amazing…

InfoQuest Limited

18 มิ.ย. 64

ททท. เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย เปิดตัวโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล (Empowering Tech Tourism)

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย เปิดตัว “โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล (Empowering Tech Tourism)” โครงการที่จะช่วยฟื้นฟู…

InfoQuest Limited

18 มิ.ย. 64

เครือรัฐโดมินิกาจับมือญี่ปุ่นทุ่มงบ 27 ล้านดอลลาร์ฟื้นฟูแหล่งประมง

กระทรวงเศรษฐกิจสีน้ำเงินและสีเขียว เกษตรกรรม และความมั่นคงทางอาหารของรัฐบาลเครือรัฐโดมินิกา ได้ลงนามในสัญญาโครงการฟื้นฟูแหล่งประมงของเมืองโรโซและมาริโกต์ โดยได้รับเงินสนับสนุน 27 ล้านดอลลาร์แคริบเบียนตะวันออกจากองค์การความร่วมมือระหว่างประเทศของญี่ปุ่น (JICA) โครงการดังกล่าวจะเริ่มดำเนินการในเดือนกรกฎาคม 2564 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนสิงหาคม 2565 เฟสแรกของโครงการประกอบด้วยการรื้อถอนโครงสร้างที่พังเสียหาย ต่อด้วยการสร้างขึ้นใหม่ การกันน้ำ…

InfoQuest Limited

18 มิ.ย. 64

จังซีลอน ร่วมประกาศความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่เกาะภูเก็ต ยกระดับมาตรฐานสูงสุด SHA Plus+

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมผู้ประกอบการชั้นนำในจังหวัดภูเก็ต นำร่องเข้ารับตราสัญลักษณ์มาตรฐาน SHA Plus+ อย่างเป็นทางการ โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และกระทรวงสาธารณสุข ต่อยอดจากมาตรฐาน…

InfoQuest Limited

18 มิ.ย. 64

คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ขานรับโมเดล ภูเก็ต แซนบ็อซ์ สร้างความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยว ด้วยเครื่องหมาย SHA Plus

คิง เพาเวอร์ภูเก็ตเตรียมพร้อมสำหรับดูแลนักท่องเที่ยวอีกครั้งในโครงการภูเก็ต แซนบ็อกซ์ วันที่ 1 กรกฎาคม นี้ ด้วยมาตรการสุขอนามัย การันตีด้วยเครื่องหมาย SHA Plus ตามมาตรฐานการให้บริการของจังหวัดภูเก็ตแล…

InfoQuest Limited

18 มิ.ย. 64

ททท. พร้อมรับแผน Phuket Sandbox ต้อนรับนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ 1 ก.ค.นี้

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มุ่งมั่นร่วมผลักดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวกับทุกภาคส่วน เตรียมความพร้อมเดินหน้าแผนการเปิดเมืองภูเก็ต (ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ :Phuket sandbox) ปล่อยดีลสุดพิเศษ ทั้งโรงแรม…

InfoQuest Limited

18 มิ.ย. 64

อวานี โฮเทลส์ เตรียมเปิดตัวรีสอร์ทแห่งแรกในภูเก็ต อวานี พลัส ไม้ขาว ภูเก็ต สวีทส์ แอนด์ วิลล่าส์

อวานี โฮเทลส์ เตรียมเปิดตัวรีสอร์ทแห่งแรกในภูเก็ต อวานี พลัส ไม้ขาว ภูเก็ต สวีทส์ แอนด์ วิลล่าส์ อวานี โฮเทลส์ ประกาศพร้อมเปิดตัว อวานี พลัส ไม้ขาว ภูเก็ต สวีทส์ แอนด์ วิลล่าส์ ในวันที่ 1 กรกฏาคม…

InfoQuest Limited

18 มิ.ย. 64

อาหารกล่องเดลิเวอรี่ราคาย่อมเยาเพื่อช่วยเหลือสังคม

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส โรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพฯ ร่วมสนับสนุนการส่งต่อความสุข และกำลังใจแก่ชุมชน และบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาล ผ่านโครงการเมนูอาหารกล่องเดลิเวอรี่ราคาย่อมเยา ซึ่งบริษัท หน่วยงาน…

InfoQuest Limited

18 มิ.ย. 64

สร้างสุขภาพดีไปกับดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

การรักษาสุขภาพให้แข็งแรงนับเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราทุกคน แต่ในบางครั้งเรายังคงต้องการความช่วยเหลือและกำลังใจ! ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ได้สร้างสรรค์โปรโมชั่น “Stay in Good…

InfoQuest Limited

18 มิ.ย. 64

พังงามาได้ ฉีดแล้วเที่ยวได้ เทวาศรม เขาหลัก

พังงามาได้ พังงาพร้อมรับนักท่องเที่ยวไทย ฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้วเดินทางได้ไม่กักตัว พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุดในรอบปีทั้งพักระยะสั้น ระยะยาวที่รีสอร์ทหรู เทวาศรม เขาหลัก จังหวัดพังงา…

InfoQuest Limited

17 มิ.ย. 64
1 2 3 93