โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยคอนเซ็ปต์อาฟเตอร์นูนที ที่ได้ร่วมมือกับ ‘ออร่า’ ศศิพรรณ ศิริพร ศิลปินป็อปอาร์ทสื่อผสม (Mixed Media) ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมงานออกแบบเพนท์ลวดลายออกมาเป็นผ้าพันคอชิ้นน่ารักและสวยงามให้กับอาฟเตอร์นูนทีชุดใหม่นี้ พร้อมให้บริการที่ 1897 เลาจ์น ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ในราคา 1,450 บาท++ ต่อท่าน

พบกับความน่ารักสดใสผ่านชุดอาฟเตอร์นูนทีที่มาในชื่อ ‘จอยฟูล ฮาร์เวส อาฟเตอร์นูนที’ (Joyful Harvest Afternoon Tea) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนผักในฤดูร้อนของคุณออร่าที่รัฐแทสมาเนีย ในประเทศออสเตรเลีย ผู้ที่นอกจากจะชื่นชอบผลงานศิลปะแล้ว ยังมีใจรักในการปลูกผักสวนครัวด้วยตนเอง เพื่อสร้างความสงบนิ่งและยังสามารถใช้เวลากับตัวเองได้อีกด้วย
“การได้ใช้ชีวิตอยู่ที่แทสมาเนียคือความฝันที่เป็นจริงของออร่า ทุกวันเต็มไปด้วยความสุขเรียบง่าย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ แสงอาทิตย์ และทุ่งหญ้า ออร่าอยากให้ทุกคนได้กลับมานึกถึงธรรมชาติอีกครั้งผ่านผลงานเล็กๆ ที่ออร่าได้ร่วมมือกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในครั้งนี้ค่ะ” คุณออร่ากล่าวถึงผลงานในครั้งนี้
“การร่วมมือครั้งนี้ถือว่าจัดเป็นครั้งแรกที่ออร่าได้ร่วมงานกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ หรือแม้กระทั่งในอุตสาหกรรมนี้ รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมมือสร้างความสดใสให้กับแฟนๆ ทุกท่าน” คุณออร่ากล่าวเสริม
เพื่อสร้างสีสันให้สอดคล้องกับจินตนาการของคุณออร่าในโปรเจ็กต์การร่วมมือครั้งนี้ หัวหน้าพ่อครัวขนมหวานของโรงแรมฯ เชฟแฟรงค์ อิสเทล (Executive Pastry Chef Franck Istel) ได้ร่วมออกแบบขนมหวานหน้าตาน่ารักหลากหลายชนิด เพิ่มพูนจินตนาการและความสวยงาม ให้กับแฟนๆ ได้เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพและชิมเมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เค้กเชอร์รีวานิลลา (Morello Cherry Compote and Madagasgar Vanilla Cream) ครีมช็องติยีรสพิสตาชิโอ (Sicilian Pistachio Chantilly, Respberry Jelly) เค้กช็อกโกแลตพีนัทบัตเตอร์ (Chocolate Cake, Peanut Butter Mousse) และอาหารคาวอีกหลายชนิดที่เสิร์ฟคู่กัน ทุกชิ้นต่างรังสรรค์ขึ้นเพื่อสร้างความประทับใจผ่านรูปลักษณ์และรสชาติได้อย่างยอดเยี่ยม
โปรเจ็กต์ความร่วมมือระหว่างโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ และคุณออร่าในครั้งนี้ จะสร้างพลังความสดใสได้อย่างเต็มเปี่ยม ผ่านอาหาร บรรยากาศ และของขวัญสุดที่ระลึก ที่ทุกท่านที่สั่งชุดอาฟเตอร์นูนทีจะได้รับผ้าพันคอที่คุณออร่าได้ออกแบบให้กับโปรเจ็กต์การร่วมมือกันในครั้งนี้โดยเฉพาะ ผลิตจากผ้าไหมซาตินคุณภาพดี สวยงามและเหมาะสมในหลากหลายโอกาส
‘จอยฟูล ฮาร์เวส อาฟเตอร์นูนที’ หนึ่งชุดจะให้บริการสำหรับแขกหนึ่งท่าน รวมชาหรือกาแฟหนึ่งที่และจะได้รับผ้าพันคอเป็นของที่ระลึกอีกด้วย พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ถึง 17.00 น. ณ 1897 เลาจ์น บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงสื้นเดือนพฤศจิกายน 2568 ในราคา 1,450 บาท++ ต่อท่าน
ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 1897 เลาจน์ โทร. 02 162 9000 หรือ อีเมล [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ kempinski.com/en/siam-hotel/restaurants-bars/1897-lounge/joyful-harvest หรือติดต่อ LINE @Siamkempinskihotel