เวอร์จิ้น แอคทีฟ เผยความพร้อมเปิดให้บริการหลังคลายล็อกดาวน์ ชู 3 กลยุทธ์สร้างการเติบโต-คาดธุรกิจฟิตเนสกลับมาบูมตามเทรนด์โลก

บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ให้บริการฟิตเนสคลับเพื่อสุขภาพชั้นนำของโลก พร้อมกลับมาเปิดให้บริการทุกสาขาในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลแล้วตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมสร้างความมั่นใจ…

InfoQuest Limited

7 ต.ค. 64

สรุปข้อมูล ก.ล.ต. พบสื่อมวลชน เล่าเรื่อง “e-enforcement”

เศรษฐกิจและสังคมโลกปัจจุบันมีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว นำไปสู่ความไม่แน่นอนและความผันผวนสูง (VUCA World : ความผันผวน (Volatility) ความไม่แน่นอน (Uncertainty) ความสลับซับซ้อน (Complexity)…

InfoQuest Limited

28 ก.ย. 64

ประชุม กนง. 29 ก.ย. คาดยังคงดอกเบี้ยที่ 0.5% หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเริ่มดีขึ้น

ศูนย์วิจัยกสิกรไทยประเมินว่า ในการประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) ในวันที่ 29 ก.ย. นี้ กนง. จะพิจารณาคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ 0.50% หลังจากจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศเริ่มลดลง ทั้งนี้ จากการประชุมกนง. ครั้งที่แล้วในเดือนส.ค. ที่ผ่านมา กนง. มีมติคงดอกเบี้ยนโยบายอย่างไม่เป็นเอกฉันท์ที่ 4 ต่อ 2 เสียง โดย 2 เสียงลงมติเห็นควรให้ลดอัตราดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ต่อปี อย่างไรก็ดี ศูนย์วิจัยกสิกรไทยคาดว่า ในการประชุมกนง. ครั้งนี้ แรงกดดันให้กนง.…

InfoQuest Limited

23 ก.ย. 64

JR ราศีจับ

แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ยังไม่คลี่คลาย แต่ไม่เป็นปัญหาสำหรับหุ้น High growth อย่าง บมจ. เจ.อาร์.ดับเบิ้ลยู. ยูทิลิตี้ หรือ JR ภายใต้การบริหารงานของ CEO คนเก่ง “จรัญ วิวัฒน์เจษฎาวุฒิ”…

InfoQuest Limited

22 ก.ย. 64

กิจกรรมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้จากรางวัลเลิศรัฐสู่การขยายผล เรื่อง “Electronic Internal Audit เส้นทางสู่ความโปร่งใส”

สำนักงาน ก.พ.ร. จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้จากรางวัลเลิศรัฐสู่การขยายผล เพื่อการสร้างสรรค์และพัฒนาการตรวจสอบภายในด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง “Electronic Internal Audit (EIA) เส้นทางสู่ความโปร่งใ…

InfoQuest Limited

17 ก.ย. 64

“ธนพิริยะ (TNP)” พีคแรง อานิสงส์มาตรการรัฐ โบรกฯ แนะ “ซื้อ” ให้เป้าสูง 8 บาท

ถือว่าเติบโตสู้วิกฤตกันเลยทีเดียวกับ บมจ. ธนพิริยะ จำกัด หรือ TNP ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกและค้าส่งรายใหญ่ในจังหวัดเชียงราย ทำให้เหล่าโบรกเกอร์จับตามอง โดย บล.โนมูระ พัฒนสิน ระบุ กำไร 2Q21 ดีกว่าคาด…

InfoQuest Limited

9 ก.ย. 64

ทีทีบี ออลล์ฟรี บทพิสูจน์เจ้าตลาดเงินฝาก “ฟรีรอบด้าน” รุกสิทธิประโยชน์ด้านออนไลน์ ช่วยลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายในสถานการณ์โควิด-19

หลังการรวมกิจการของทีเอ็มบีและธนชาตอย่างสมบูรณ์ มาเป็น “ทีเอ็มบีธนชาต” โดยเป็นธนาคารที่มีลูกค้ารวมกว่า 10 ล้านราย พร้อมเป้าหมายการสร้างชีวิตการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งวันนี้และอนาคต…

InfoQuest Limited

8 ก.ย. 64

OPPO คว้ารางวัล EISA BEST PRODUCT ADVANCED SMARTPHONE AWARD ติดต่อกันสองปีซ้อน

OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก คว้ารางวัล ‘EISA BEST PRODUCT ADVANCED SMARTPHONE 2021-2022’ ด้วยสมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิพ OPPO Find X3 Pro 5G จาก Expert Image and Sound Association…

InfoQuest Limited

19 ส.ค. 64

ขอเป็นตัวกลางในการช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้า ธุรกิจรายย่อย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19

โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน (Talingchanpet) ขอเป็นตัวกลางในการช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้า ธุรกิจรายย่อย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 สามารถฝากร้านได้ฟรี รวมไปถึงยังสามารถนำสินค้ามาฝากขายได้ที่โรงพ…

InfoQuest Limited

19 ส.ค. 64

APCS โตทะลักโชว์กำไร Q2/64 ทะลุ 422.2% ธุรกิจผลิตชิ้นส่วนฟื้น – ประสิทธิภาพคุมต้นทุนดีเยี่ยม แย้มโค้งหลังสดใส ทุกธุรกิจเทิร์นอะราวด์ หนุนผลงานปีนี้โดดเด่น

บมจ.เอเซีย พรีซิชั่น (APCS) ฟื้นชัดไตรมาส 2/2564 โชว์กำไรพุ่งกระฉูด 422.2% จากงวดเดียวกันในปีก่อน ส่วนงวด 6 เดือนสุดโดดเด่น สามารถพลิกสถานการณ์จากที่เคยขาดทุน 81 ล้านบาทในก่อน เป็นมีกำไรสุทธิ 139…

InfoQuest Limited

17 ส.ค. 64
1 2 3 7