เปิดประสบการณ์ชวนตื่นตาที่ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมหาดทรายขาวที่ทอดยาวกว่า 1.8 กิโลเมตร เคียงข้างกับวิวทะเลอันดามันสีฟ้าคราม มอบประสบการณ์ชวนสัมผัสกับสระว่ายน้ำที่ปรับปรุงใหม่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายกลางแจ้ง

“Breeze Pool & Bar” สระว่ายน้ำริมชายหาดที่เผยให้เห็นวิวทะเลไกลสุดตา โอบล้อมรีสอร์ตด้วยความยาว 40 เมตร พร้อมบาร์ในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สิบที่นั่ง ให้บริการเครื่องดื่มเติมเต็มความสดชื่นหลากหลายพร้อมของว่างทานเล่น รวมทั้งตัวเลือกเพื่อสุขภาพมากมายที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี “Breeze Pool & Bar” ตั้งอยู่ในสวนสวยเขียวชอุ่มบนพื้นที่กว้างขวางรอบสระว่ายน้ำ อีกทั้งยังบริการมุมอาบน้ำที่จัดวางอย่างเหมาะสมหลายจุดเพิ่มความเป็นส่วนตัวอีกด้วย นับเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงกลางวันและเพลิดเพลินไปกับการนั่งชมพระอาทิตย์ตกเหนือมหาสมุทรในยามเย็น พร้อมไปกับการจิบค็อกเทลแก้วโปรดของคุณ

“DFiT Garden Gym” ตั้งอยู่ระหว่าง Breeze Pool & Bar และ CocoVida สระว่ายน้ำวิวทะเลแห่งที่สองของรีสอร์ต นับเป็น“ห้องออกกำลังกายที่มีวิวสวยที่สุด” และเป็นส่วนขยายของ DFiT ซึ่งเป็นศูนย์ออกกำลังกายที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกระบี่ ให้คุณได้เลือกออกกำลังกายได้ถึง  8 แห่งโดยรอบ โดยทุกแห่งทำมาจากไม้ เหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบยืดกล้ามเนื้อและเพื่อเพิ่มความสมดุลและความแข็งแรงของร่างกาย

ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ให้บริการห้องพักและห้องสวีต 240 ห้องพร้อมการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยที่มอบความลงตัวระหว่างความงดงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชายหาด และความหรูหราแบบสมัยใหม่  รีสอร์ตมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทันสมัย พร้อมด้วยตัวเลือกการรับประทานอาหารที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังมี Linger Longer Spa ที่มอบความผ่อนคลายพร้อมทรีตเมนต์และการบำบัดประเภทต่างๆ มากมาย ซึ่งในขณะนี้ Breeze Bar & Pool Bar และ DFiT Garden Gym พร้อมมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตในวันหยุดที่เหนือกว่าอย่างมีระดับแล้ว

ม.ร. อูร์ส ลีนฮาร์ด, ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาค (ภาคใต้) กล่าวว่า: เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์ใหม่ที่ชวนตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ ซึ่ง“ Breeze Bar & Pool” และ“ DFiT Garden Gym” นับเป็นแนวคิดใหม่ล่าสุดของเราและเราคาดหวังอย่างยิ่งว่าสิ่งใหม่ที่เรานำเสนอนี้จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับ “BeWell” โปรแกรมผ่อนคลายระดับพรีเมียม และนวัตกรรมการรับประทานอาหารอย่าง“ The Chef’s Table” ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้

ที่มา: เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม