ขยายเวลาแห่งความสุข “กิน ดื่ม ชิล” กับแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน” ที่ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา

โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ขยายระยะเวลาต่อถึงสิ้นเดือนมกราคม 2564 ยืดระยะเวลาแห่งความสุขให้คนไทยได้เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “กิน ดื่ม ชิล” ในแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน” ของ ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่นักท่องเที่ยว นักกิน สายชิล ไม่ควรพลาด พร้อมพักผ่อนแบบสบายๆ ในรีสอร์ทระดับ 5 ดาว บนชายหาดพระแอะความยาวกว่า 3 กิโลเมตร บนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ที่ห้องการ์เด้นพาวิลเลียน ปกติราคา 4,000 บาทสุทธิต่อคืนรวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และรถรับส่งสนามบิน และรัฐบาลช่วยสนับสนุนค่าห้องพักถึง 40% จ่ายจริงราคาเริ่มต้นเพียง 2,400 บาทสุทธิเท่านั้น

  • สายกินต้องไม่พลาดกับเมนูใหม่ที่ชนะใจกรรมการโดยสุดยอดเชฟผู้พิชิต แพทริค วิทที้ จากรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ได้แก่ สามสหายแห่งท้องทะเล, หมึกยักษ์สองใจ, โอเชียนทวิสต์ และทะเลหวาน ซึ่งได้กลายมาเป็นเมนูยอดนิยมที่ห้องอาหารซี สกาย หรือเลือกรับประทานอาหารนานาชาติรสเลิศ และเครื่องดื่ม พร้อมรับส่วนลด 30% ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563
  • หากคุณเป็นสายชิล เลือกผ่อนคลายกับทรีทเมนท์เลื่องชื่อของ Linger Longer Spa อาทิเช่น Layana Signature Massage หรือ Garden of Deep Calm พร้อมรับส่วนลดสปาทรีทเมนท์ 50% หรือเพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลายในรีสอร์ท อาทิ โยคะ, Paddle Board, Hobie Wave
  • พักผ่อนด้วยบริการประทับใจ ณ ชายหาดที่สวยงามของจังหวัดกระบี่ จองและเข้าพัก วันนี้ – 31 มกราคม 2564 พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย เช่น การเช็คอินและเช็คเอาท์เวลาใดก็ได้ภายใน 24 ชั่วโมงของวันถัดไป

พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับท่านที่ลงทะเบียนร่วมกับรัฐบาลผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เรียบร้อยแล้วรับสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนร่วมกับโครงการของรัฐบาลรับ *E-Voucher เพิ่มขึ้นอีก มูลค่า 900 บาทสำหรับวันธรรมดา และ 600 บาทสำหรับวันสุดสัปดาห์ ผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหารของโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการฯ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่รัฐบาลและโรงแรมฯ กำหนด

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่โทร. 075 607 100 หรือ www.layanaresort.com

ที่มา: เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม