เกม “กัปตันซึบาสะ: ดรีมทีม (Captain Tsubasa: Dream Team)” ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก! เปิดตัวตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการ FC BARCELONA!

บริษัท KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือจากญี่ปุ่นเปิดเผยว่า เกมจำลองการแข่งฟุตบอล Captain Tsubasa: Dream Team ได้เปิดตัวครบรอบ 4 ปีทั่วโลก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสสำคัญนี้ จะมีการเปิดตัวตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการของ FC BARCELONA และแคมเปญต่าง ๆ ในเกมอีกมากมายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคมเป็นต้นไป

แคมเปญฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก

ภายในเกมจะมีแคมเปญต่าง ๆ ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของการโคลาโบเรชั่น FC BARCELONA โดยจะมีกาชาปอง “FC BARCELONA Selection” เปิดตัวตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการของ FC BARCELONA, ของรางวัลขอบคุณฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก และอื่น ๆ อีกมากมาย

แคมเปญโคลาโบเรชั่น FC BARCELONA

กาชาปอง FC BARCELONA Selection”

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

โอโซระ ซึบาสะ, มาร์คอส อัลมีจา และรีชาร์ล ในชุดยูนิฟอร์มทางการ FC BARCELONA จะมาปรากฏตัวเป็นผู้เล่นใหม่ในกาชาปอง สามารถใช้คะแนน SP มาแลกได้ (*จำนวนจำกัด) โดยจะเป็นกาชาปองสเต็ปอัปที่การันตีผู้เล่นใหม่ SSR 1 ตัว ในสเต็ปที่ 3 และสเต็ปที่ 5

*เริ่มต้นสเต็ปที่ 1 ใหม่เมื่อเล่นสเต็ปสุดท้ายเรียบร้อย (สเต็ปที่ 5)

FC BARCELONA Selection: กาชาปองสเต็ปอัปโอโซระ ซึบาสะ

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

ตัวละครผู้เล่นใหม่ โอโซระ ซึบาสะ (คาตาโลเนีย) จะปรากฏตัวในชุดยูนิฟอร์มทางการของ FC BARCELONA พร้อมท่าไม้ตายหลัก Lv. 10! การันตีตัวละครผู้เล่นใหม่ SSR (โอโซระ ซึบาสะ) 1 ตัว ในการหมุนกาชาปองในสเต็ปที่ 10! ตัวละครผู้เล่นใหม่สามารถปลุกพลังแฝงได้!

*เฉพาะดรีมบอลแบบซื้อ

โคลาโบเรชั่น FC BARCELONA: ซีนาริโอประจำวัน

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

ผู้เล่นสามารถร่วมเล่นซีนาริโอประจำวันได้ระหว่างระยะเวลากิจกรรม วันละ 1 ครั้ง! นอกจากจะได้รับบอลดำ (SSR) ทุกวันด้วยการเคลียร์แห่งความสำเร็จแล้ว ยังจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษต่าง ๆ เช่น ตัวละครผู้เล่น SSR ริวัล (คาตาโลเนีย), ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ขอบคุณครั้งใหญ่ ตั๋วสุ่มกาชาปอง 10 ผู้เล่น จำนวน 1 ใบ และอื่น ๆ อีกมากมาย!

โคลาโบเรชั่น FC BARCELONA: ซีนาริโอพิเศษ

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

ผู้เล่นสามารถร่วมเล่นซีนาริโอซ้ำแบบไม่มีจำกัดได้ระหว่างระยะเวลากิจกรรม เพื่อสะสมเหรียญ FC BARCELONA ซึ่งเหรียญเหล่านี้สามารถนำไปใช้แลกเปลี่ยนเพื่อรับ บอลดำ (SSR), ตัวละครผู้เล่นใหม่ ริวัล (คาตาโลเนีย) ระดับ SSR, ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ขอบคุณครั้งใหญ่ ตั๋วสุ่มกาชาปอง 10 ผู้เล่น จำนวน 1 ใบ และอีกมากมาย!

โคลาโบเรชั่น FC BARCELONA: ล็อกอินโบนัส

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม (UTC+9)

เพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมระหว่างระยะเวลากิจกรรม ผู้เล่นสามารถรับไอเทมมากมาย ในวันแรกของการล็อกอินผู้เล่นสามารถรับดรีมบอล, ตัวละครผู้เล่นใหม่ ริวัล (คาตาโลเนีย) ระดับ SSR, ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ขอบคุณครั้งใหญ่ ตั๋วสุ่มกาชาปอง 10 ผู้เล่น จำนวน 1 ใบ และในวันที่สองสามารถรับฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ขอบคุณครั้งใหญ่ ตั๋วสุ่มกาชาปอง 10 ผู้เล่น อีก 1 ใบและไอเทมอื่น ๆ อีกเพียบเพื่อเพิ่มพลังให้กับทีมของคุณ!

*ตั้งแต่วันที่ 2 เป็นต้นไป ไอเทมอย่างอื่นนอกเหนือจาก “ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ขอบคุณครั้งใหญ่ ตั๋วสุ่มกาชาปอง 10 ผู้เล่น” จะเปลี่ยนไปตามจำนวนวันที่เข้าล็อกอินของผู้เล่น

จุดแลกเปลี่ยนดรีมบอล

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

อัปเดตชุดยูนิฟอร์มผู้เล่น FC BARCELONA ทั้งชุดแข่งเหย้า ชุดแข่งเยือนและชุดผู้รักษาประตูเพิ่มเข้าไปใหม่ในจุดแลกเปลี่ยนดรีมบอล! ผู้เล่นสามารถใช้ดรีมบอลแลกเป็นไอเทมสุดหรูได้!

พบกับแคมเปญฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลกอื่น ๆ อีกมากมาย!

ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ขอบคุณครั้งใหญ่ กาชาปองจากตั๋ว 10 ผู้เล่น

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

“ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก : ขอบคุณครั้งใหญ่ ตั๋วสุ่มกาชาปอง 10 ผู้เล่น” สามารถใช้ในตู้กาชาปองพิเศษนี้ได้! ผู้เล่นสามารถลุ้นรับตั๋วสุ่มได้จากอีเวนต์ต่อไปนี้ (สามารถลุ้นรับตั๋วสุ่มได้ถึง 400 ใบ!)

  • โคลาโบเรชั่น FC BARCELONA: ล็อกอินโบนัส
  • โคลาโบเรชั่น FC BARCELONA: ซีนาริโอพิเศษ
  • โคลาโบเรชั่น FC BARCELONA: ซีนาริโอประจำวัน

ของขวัญขอบคุณฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก!

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

ผู้เล่นทุกคนที่ล็อกอินในระยะเวลาของกิจกรรมจะได้รับดรีมบอล 40 ลูก และ ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ตั๋วสุ่มกาชาปองการันตี SSR ที่เลือกได้ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเกม

เกี่ยวกับ “Captain Tsubasa”

“Captain Tsubasa” คือหนังสือการ์ตูนเกี่ยวกับการแข่งฟุตบอลจากประเทศญี่ปุ่น แต่งโดย Yoichi Takahashi ถูกตีพิมพ์ลงใน Weekly Shonen Jump เล่มดังประจำค่าย Shueisha ในปี พ.ศ. 2524หลังจากนั้นก็กลายเป็นการ์ตูนชื่อดังที่ใคร ๆ ก็ต่างพูดถึง เป็นแรงบันดาลใจ และมอบความสุขแฟน ๆ ฟุตบอลทั่วโลกมานานนับหลาย 10 ปี

หลังจากซีรี่ส์ชุดแรกของการ์ตูนเรื่องนี้จบ เราก็ได้เห็นพัฒนาการของตัวละครหลัก Tsubasa Ozora มาโดยตลอดผ่านซีรี่ส์ใหม่ Captain Tsubasa Rising Sun และได้กระแสตอบรับกลับมาดีอย่างล้นหลาม ขณะนี้ถูกตีพิมพ์ในหนังสือการ์ตูนเล่มรวม Grand Jump. ของค่าย Shueisha

ยอดขายของการ์ตูนพุ่งทะลุ 70 ล้านเล่ม และนี่คือตัวเลขยอดขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ในส่วนของที่ต่างประเทศนอกญี่ปุ่น ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ได้รับการแปลมากถึง 20 ภาษา และได้รับการตีพิมพ์ในหลายประเทศ เป็นการ์ตูนที่ถูกใจคอฟุตบอลทั่วโลก

รายละเอียดเกม Captain Tsubasa: Dream Team
ชื่อเกม:   Captain Tsubasa: Dream Team
ระบบปฏิบัติการที่รองรับในมือถือ: Android™ 4.4+, iOS 10.0+ 
*อาจมีบางอุปกรณ์ที่ไม่รองรับแม้จะตรงตามเกณฑ์ข้างต้น
หมวด:  แอคชั่น 3D
วันที่เปิดให้บริการ: 13 มิถุนายน.พ.ศ. 2560
ราคา:    เล่นฟรี (มีระบบซื้อไอเทมในเกม)
ภาษา:   อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี สเปน จีนดั้งเดิม อาหรับ โปรตุเกสแบบบราซิลและไทย
เว็บไซต์ทางการ:  https://www.tsubasa-dreamteam.com/th/
Twitter ทางการ :  @tsubasaDT_th
Facebook ทางการ:  https://www.facebook.com/tsubasaDTth/
ช่อง YouTubeทางการ:  https://www.youtube.com/channel/UCTgOPO7kIQ35YzB7SBIQoWQ/
ช่อง Discord ทางการ: https://discord.gg/tsubasadt
เครื่องหมายการค้า:  ©Yoichi Takahashi/SHUEISHA 
©Yoichi Takahashi/SHUEISHA/TV TOKYO/ENOKIFILM
© KLabGames

ดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่!
https://itunes.apple.com/jp/app/id1181335936
https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.klab.captain283

*Apple และโลโก้ของ Apple คือเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ App Store คือเครื่องหมายบริการของ Apple Inc.
*Android, Google Play และโลโก้ Google Play คือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC
*ชื่อบริษัท สินค้าและบริการต่างๆ เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าที่จดทะเบียนแล้วตามที่แต่ละบริษัทกำหนดไว้

เกี่ยวกับ KLab

KLab เป็นผู้ผลิตเกมมือถือออนไลน์ชั้นนำ ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2545 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่โตเกียว อยู่ในกระดานที่หนึ่งของตลาดหลักทรัพย์โตเกียว KLab ยังถูกจัดอยู่ในหนึ่งใน 52 ผู้ผลิตเกมชั้นนำจากทั่วโลกตั้งแต่ปีพ.ศ. 2555 บริษัทมุ่งผลิตเกมที่ทั้งสดใหม่ และมีคุณภาพออกมาเรื่อย ๆ ทำให้เติบโตได้อย่างรวดเร็ว และสามารถขยายสาขาออกนอกประเทศญี่ปุ่นที่เซี่ยงไฮ้ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารอ่านต่อได้ที่ลิ้งก์: http://www.klab.com/jp/english/.
หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อเราได้ที่: 
KLab Inc. Public Relations
TEL:03-5771-1326 / E-MAIL:pr@klab.com

ที่มา: KLab Inc.