เคล็ดลับดูแลหัวใจให้แข็งแรงในเดือนแห่งความรัก

วันวาเลนไทน์ เป็นช่วงเวลาแห่งการมอบของขวัญแทนความรู้สึกดีที่มีให้แก่กัน โดยไอเท็มหนึ่งที่ถือเป็นสัญลักษณ์แทนเทศกาลความรัก คือช็อกโกแลต  ซึ่งก่อนหน้าที่จะได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ช็อกโกแลตเป็นอาหารที่มีราคาแพงและหายาก จึงมีการบริโภคในกลุ่มชนชนสูงเท่านั้น โดยมีความเชื่อกันว่า ดาร์กช็อกโกแลตเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งต่อมาได้มีการพัฒนาส่วนผสมต่าง ๆ ทำให้มีรสชาติที่หลายหลายและราคาเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

ช็อกโกแลตได้ชื่อว่า เป็นของหวานแห่งความสุข เพราะช่วยให้ร่างกายหลั่งสารเอนโดฟินที่ทำให้เกิดความผ่อนคลาย อารมณ์ดี และร่างกายกระปรี้กระเปร่าเพราะมีคาเฟอีน จึงทำให้การมอบช็อกโกแลตกลายเป็นที่นิยมทั่วโลกนานนับศตวรรษจนถึงปัจจุบัน  

แต่ช็อกโกแลตที่หวานอร่อยจะผสมนม น้ำตาล และไขมันอาจจะไม่เหมาะที่จะมอบของขวัญสำหรับผู้มีปัญหาด้านสุขภาพ

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จึงขอแนะนำโอกาสดีที่จะได้ดูแลสุขภาพหัวใจของคนที่คุณรักและปรารถนาดี ให้ปลอดจากโรคหัวใจ ด้วยเครื่องดื่มมีประโยชน์ตามหลักโภชนาการ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพหัวใจให้ทำหน้าที่ได้ดี หากหัวใจแข็งแรงก็จะช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้ดี

นมพิสตาชิโอสูตรดับเบิ้ลช็อคโกแลตแบรนด์ 137 ดีกรี จึงเหมาะเป็นของขวัญช่วยดูแลสุขภาพคนที่คุณรักหรือตัวคุณเอง เพราะอุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากถั่วพิสตาชิโอคั้นสดเต็มเมล็ดผสานความอร่อยด้วยดาร์กช็อกโกแลตแท้ ซึ่งการทานถั่วพิสตาชิโอจะช่วยลดคอเลสเตอรอล เพิ่มไขมันดี ลดไขมันในเส้นเลือด มีสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นประโยชน์ต่อระบบหัวใจและยังมีแคลอรีต่ำ นมพิสตาชิโอสูตรดับเบิ้ลช็อคโกแลตจึงเหมาะกับใครก็ตามที่กำลังคุมน้ำหนักและไม่ต้องการอดอาหารหรือทนหิวเพราะกลัวอ้วน เป็นทางเลือกที่ได้ทั้งความอร่อยและมีประโยชน์แทนความปรารถนาดีช่วยดูแลหัวใจให้แข็งแรงในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ นมพิสตาชิโอสูตรดับเบิ้ลช็อคโกแลตแบรนด์ 137 ดีกรี วางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เกต และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือช่องทาง LINE official ของบริษัท @137degrees (มีเครื่องหมาย@)

ที่มา: ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์