โปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า True 5G eSports sim ดูคอนเทนต์ใน AfreecaTV แบบไม่มีโฆษณาคั่น เล่นเน็ตฟรี 2GB นาน 30 วัน!

โปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า True 5G eSports simดูคอนเทนต์ใน AfreecaTV แบบไม่มีโฆษณาคั่น เล่นเน็ตฟรี 2GB นาน 30 วัน! by Playpost 31 พฤษภาคม 2023

AfreecaTV ผู้นำด้าน Streaming Platform จากประเทศเกาหลีใต้ จับมือ ทรู (True) ผู้นำด้านการให้บริการโทรคมนาคมของไทย ร่วมมือกันจัดโปรโมชั่นสุดเอ็กคลูซีฟสำหรับลูกค้า True 5G eSports sim โดยลูกค้าจะได้รับอินเทอร์เน็ต 2GB 30 วัน ฟรี!

เมื่อรับชมการถ่ายทอดสดคอนเทนต์โดนใจบน AfreecaTV และสิทธิ์พิเศษอีกระดับเมื่อนำโค้ดที่ได้รับทาง SMS เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ดูถ่ายทอดสดแบบต่อเนื่องแบบไม่มีโฆษณากวนใจกับ “Quick View” ถึง 3 เดือนเต็ม ! สิทธิพิเศษนี้ จัดมาเพื่อลูกค้า AfreecaTV และ ทรู โดยเฉพาะจะเริ่มตั้งแต่ 2 มิถุนายน 2566 – 31 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น

AfreecaTV ขนเอาคอนเทนต์เด็ด ๆ เอาใจทั้งสาย Kpop และสายอีสปอร์ตมาให้ชมกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสุดยอดรายการประกวด K-pop ไอดอลชายอย่าง Boys Planet, การประกวดเฟ้นหาไอดอล K-pop หญิงกับรายการ UP TO YOU ซีซั่น 2 ซึ่งจะเริ่มการถ่ายทอดสดภายในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

การแข่งขันระดับโกบอล เปิดโอกาสให้กับสาวมากความสามารถผ่านการแข่งขันสุดดุเดือด 5 รอบ ณ ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมแจ้งเกิดศิลปินเป็นไอดอลสาว ชิงรางวัลกว่า 2.5 ล้านบาทไทย!

https://vod.afreecatv.com/player/101096087

ร่วมเชียร์ 4 สาวตัวแทนประเทศไทยให้ชนะการแข่งขันและสานฝันการเป็นไอดอลชื่อดัง! ชมถ่ายทอดสดการแข่งขันรอบแรก เริ่มตั้งแต่วันที่  31  พฤษภาคม 2566 ที่ AfreecaTV เท่านั้น (https://bj.afreecatv.com/kpopth

สำหรับคอนเทนต์สายอีสปอร์ตเรามีการถ่ายทอดสดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับอินเทอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Valorant, PUBG และ PUBG Mobile และยังมีรายการอื่นๆ ถ่ายทอดสดกันตลอดปีทั้งการแข่งระดับมืออาชีพและสมัครเล่น ท่านยังสามารถติดตามไลฟ์สตรีมเกมต่างๆ ของนักแข่งระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น Faker จากทีม T1, ผู้เล่นและสตรีมเมอร์มืออาชีพจากทีม Talon Esports และ Faze Clan ได้อีกด้วย คอนเทนต์อีสปอร์ตเรามีให้ท่านดูฟรีกันตลอดปีทั้งไทยและระดับโลก

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์พิเศษได้ที่ : 

Website : https://item.m.afreecatv.com/true/a/eventFacebook AfreecaTV Thailand : https://www.facebook.com/afreecatvthaiTwitter @AfreecaTVThai https://twitter.com/AfreecaTVThai Tiktok afreecatv_thailand : https://www.tiktok.com/@afreecatv_thailand

ADVERTISEMENT

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  สำหรับผู้ที่สนใจรับชมคอนเทนต์สดใหม่ทั้งสาย K-pop และอีสปอร์ต ท่านสามารถรับชมผ่านแอพและเว็บไซต์ www.afreecatv.com ได้ตลอด 24 ช.ม. อย่าลืมสมัครและกดติดตามแชแนลเอาไว้ ท่านจะไม่พลาดรายการเด็ด ๆ

แชแนลแนะนำ

Boys Planet และ Up2You : https://bj.afreecatv.com/kpopth 

Valorant Pacific League: https://bj.afreecatv.com/valorantth 

Talon Esports: https://bj.afreecatv.com/crwsvlrt 

Faze Clan: https://bj.afreecatv.com/fazeclanthai 

ที่มา: Mineski Thailand