ทีซีแอล เตรียมเผยกลยุทธ์ธุรกิจและผลิตภัณฑ์อัจฉริยะล่าสุดในการแถลงข่าวออนไลน์ ก่อนเข้าร่วมงาน CES 2022

เนื่องในโอกาสเปิดศักราชใหม่ปี 2565 ทีซีแอลได้เตรียมเผยโฉมเทคโนโลยีจอแสดงผลล่าสุด รวมถึงผลิตภัณฑ์อุปกรณ์อัจฉริยะที่จะเปิดตัวในปี 2565 ผ่านการแถลงข่าวออนไลน์ในธีม “Inpire Greatness”

ทีซีแอล (TCL) แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก เตรียมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้ชมทั่วโลกด้วยสารสำคัญ “บ้านอัจฉริยะที่ใช้งานจริง” รวมถึงการนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์จอทีวี LED ขนาดเล็กและอุปกรณ์มือถือ ก่อนเปิดฉากงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ CES 2022 ในสถานที่จริง

Juan Du ประธานบริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ จะออกแถลงข่าวออนไลน์ในวันที่ 4 ม.ค. 2565 ร่วมกับผู้บริหารระดับสูงรายอื่น ๆ ของทีซีแอล

นอกจากนี้ในวันเดียวกัน Chris Larson รองประธานอาวุโสของทีซีแอลภูมิภาคอเมริกาเหนือ ร่วมด้วยทีมบริหาร ก็จะประกาศกลยุทธ์ของแบรนด์ในพื้นที่นี้ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และข่าวสารล่าสุดในการแถลงข่าวออนไลน์ของทีซีแอลภูมิภาคอเมริกาเหนือ

ติดตามทีซีแอลผ่านทางช่องทางโซเชียลมีเดียด้วยแฮชแท็ก #TCLInspireGreatness #TCL_MiniLED #CES2022 เพื่อรับชมอัปเดตล่าสุดระหว่างงาน CES 2022

การแถลงข่าวออนไลน์ทั่วโลก
วันที่: 4 มกราคม 2565
เวลา: 06:00 (PST) / 15:00 (CET) / 17:00 (AST) / 19:30 (IST) / 22:00 (CST)
ไลฟ์สตรีม: เว็บไซต์ของ CES
ทวิตเตอร์: @TCL_TV_Global
เฟซบุ๊ก: @TCLElectronicsGlobal
อินสตาแกรม: @tclelectronics
ยูทูบ: @TCL Electronics

การแถลงข่าวออนไลน์ภูมิภาคอเมริกาเหนือ
วันที่: 4 มกราคม 2565
เวลา: 07:00 (PST)
ไลฟ์สตรีม: เว็บไซต์ของ CES
ทวิตเตอร์: @TCL_USA
เฟซบุ๊ก: @TCLUSA
อินสตาแกรม: @TCL_USA
ยูทูบ: @TCL USA

นอกจากนี้ ทีซีแอลยังเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน CES 2022 ในวันที่ดังต่อไปนี้:

วันที่: 5-8 มกราคม 2565
สถานที่: บูธเลขที่ 17017, Central Hall, ศูนย์การประชุมลาสเวกัส

เกี่ยวกับทีซีแอล

ทีซีแอล คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ทีซีแอลมีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1713359/image.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์