FOTRIC เปิดตัวกล้องถ่ายภาพความร้อนอัจฉริยะรุ่นใหม่ 340A และ 340M พลิกโฉมเทคโนโลยีถ่ายภาพความร้อน

FOTRIC แบรนด์กล้องถ่ายภาพความร้อนระดับมืออาชีพ ยังคงเดินหน้าสร้างนวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับผู้ใช้เพื่อ “เพิ่มประสิทธิภาพและรับรองความปลอดภัย” โดยในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา FOTRIC ได้เปิดตัวกล้องถ่ายภาพความร้อนคัดกรองอุณหภูมิสำหรับป้องกันการแพร่ระบาดและควบคุมการบำรุงรักษา ล่าสุด FOTRIC ก็ได้เปิดตัวความก้าวหน้าครั้งใหม่ นั่นคือกล้องจับภาพความร้อนอัจฉริยะรุ่นใหม่ 340A และ 340M ซึ่งเหมาะกับการบำรุงรักษาอุปกรณ์ในอุตสาหกรรม การทดสอบกำลังและไฟฟ้า การตรวจสอบสิ่งก่อสร้าง และอื่น ๆ

เมื่อมองย้อนกลับไป FOTRIC นั้นประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยในปี 2560 FOTRIC เข้าร่วมในงานแสดงสินค้า USA CES Exhibition และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับเสียงตอบรับอย่างกว้างขวาง ต่อมาในปี 2561 FOTRIC คว้ารางวัลชนะเลิศในประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้าในงานประชุม USA IR/INFO Conference และในปี 2562 ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ของ FOTRIC คว้ารางวัล German iF International Industrial Design Award ประจำปี 2562

เพิ่มประสิทธิภาพด้วย AI

ผู้ใช้งานในอุตสาหกรรมต่างคุ้นเคยกับกล้องถ่ายภาพความร้อนอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม 340A และ 340M ไม่ใช่รุ่นธรรมดา เพราะ FOTRIC ได้ผนวกรวมเทคโนโลยี AI เข้ากับยีนความฉลาดและความคล่องแคล่ว และให้ประสบการณ์ควบคุมอัจฉริยะเหนือธรรมดากับผู้ใช้ ตัวอย่างเช่น มี AI Key ที่สนับสนุนทางลัดการเขียนโปรแกรมไปยังอินเทอร์เฟซหรือฟังก์ชันที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

การถ่ายภาพที่เหนือกว่า

“การวัดอุณหภูมิ” และ “การถ่ายภาพ” เป็นฟังก์ชันหลัก 2 อย่างของกล้องถ่ายภาพความร้อน กล้องถ่ายภาพความร้อนที่ใช้งานง่ายนี้ได้รวมเอาการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำและการถ่ายภาพความละเอียดสูงเข้าด้วยกัน 340A และ 340M ถูกพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำและการจับภาพความร้อนที่ FOTRIC ทุ่มพัฒนามาถึง 10 ปี ความเสถียรและความสม่ำเสมอในการวัดอุณหภูมิได้ขึ้นถึงระดับผู้นำของอุตสาหกรรมแล้ว สำหรับการถ่ายภาพ FOTRIC ได้นำนวัตกรรมเทคโนโลยี “MagicThermal” Multi-color Dynamic มาใช้ ฟังก์ชันนี้ให้ประสิทธิภาพถ่ายภาพชั้นสูงภายใต้การวิเคราะห์ที่ซับซ้อนและเหนือกว่าด้วยการแยกจุดร้อนในภาพอัจฉริยะ เพื่อให้ง่ายต่อการวิเคราะห์ส่วนที่สนใจแบบเรียลไทม์

มาพร้อมฟังก์ชัน TurboFocus

รุ่น 340A มาพร้อมระบบโฟกัสอัจฉริยะ “TurboFocus” ซึ่งระบุจุดโฟกัสอัตโนมัติด้วยปุ่มเดียวได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และเงียบ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมฟังก์ชันโฟกัสต่อเนื่อง ซึ่งผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการจับโฟกัส และสามารถเล็งและถ่ายภาพได้เลย ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจจับได้อย่างมาก

ปัจจุบัน FOTRIC มองหาพันธมิตรทั่วโลก เพื่อให้บริการผู้ใช้ในท้องถิ่นด้วยบริการคุณภาพสูงที่ปรับแต่งเองได้

เกี่ยวกับ FOTRIC

FOTRIC คือผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลก ในด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชันการถ่ายภาพความร้อนด้วยอินฟราเรดสำหรับการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำ

FOTRIC มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน มีตัวแทนจำหน่ายในหลายสิบประเทศและภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ยุโรป เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และไต้หวัน เครือข่ายการขายของ FOTRIC ครอบคลุมหลายสาขา ทั้งพลังงาน อุตสาหกรรม การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และความปลอดภัย

ติดต่อ: Celine, nsn@fotric.cn, www.fotric.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1343685/FOTRIC1.html
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1343686/FOTRIC2.html

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์