หัวเว่ย คว้าตำแหน่ง Most Valued Technology Partner of the Year 2020 จากธนาคารดีบีเอส

หัวเว่ย มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับตำแหน่ง Most Valued Technology Partner of the Year 2020 จากธนาคารดีบีเอส หลังจากที่ทีมงานของหัวเว่ยประสานงานอย่างใกล้ชิดเพื่อตอบสนองความต้องการของทางธนาคาร และช่วยผลักดันให้ธนาคารเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นอกจากนี้ หัวเว่ยยังสนับสนุนบริการ Work From Home ของทางธนาคาร ซึ่งช่วยให้พนักงานสามารถทำงานจากทางไกลในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ทั้งนี้ หัวเว่ยให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง และหวังว่าจะได้กระชับความร่วมมือกับทางธนาคารต่อไป

ในฐานะพาร์ทเนอร์สำคัญของธนาคารดีบีเอส หัวเว่ยแสดงให้เห็นอย่างต่อเนื่องว่าวัฒนธรรมองค์กร “ลูกค้าต้องมาก่อน” สร้างประโยชน์มากมายให้กับทางธนาคาร ขณะเดียวกัน หัวเว่ยยังแสดงศักยภาพในการนำเสนอโซลูชันครบวงจร ลดต้นทุน เสริมสร้างความน่าเชื่อถือ และยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงานของทางธนาคาร

หัวเว่ยจับมือกับพาร์ทเนอร์หลายรายเพื่อช่วยเหลือสถาบันการเงินต่าง ๆ ในการให้บริการทางการเงินอย่างครอบคลุม พัฒนาธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และให้บริการธนาคารที่เปิดกว้าง เพื่อให้เกิดการเชื่อมโยงอย่างเต็มรูปแบบและความคล่องตัวในการให้บริการ ปัจจุบัน หัวเว่ยจับมือกับพาร์ทเนอร์ด้านโซลูชันและบริการกว่า 5,400 รายทั่วโลก เพื่อร่วมกันสนับสนุนลูกค้าสถาบันการเงินกว่า 1,600 ราย ใน 60 ประเทศและดินแดน โดยการร่วมมือกันทำให้เราสามารถสร้างระบบนิเวศที่ครอบคลุมมากขึ้น

วิสัยทัศน์ ข้อมูลเชิงลึก โซลูชัน พาร์ทเนอร์ และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม คือสิ่งที่หัวเว่ยสามารถนำเสนอให้แก่อุตสาหกรรมการเงินในยุค Mobile Intelligent นอกจากนี้ หัวเว่ยยินดีทำงานร่วมกับลูกค้าทุกราย เพื่อช่วยสนับสนุนลูกค้าในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันการเงินอัจฉริยะของหัวเว่ยได้ที่ https://e.huawei.com/en/solutions/industries/smart-finance

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์