“อัญชัญ” เปิดตัวเมกะ โปรเจค “อัญชัญ เม้าท์เท่น บรีซ” รุกตลาดวิลล่าภูเก็ตครึ่งปีหลัง ปักธง “ป่าครองชีพ-เขาพระแทว” เป็นหมุดหมายใหม่ของที่อยู่อาศัยระดับลักซ์ซูรี่

อัญชัญ ตอกย้ำศักยภาพผู้นำอสังหาฯ ลักซ์ซูรี่วิลล่าในภูเก็ต รุกตลาดรับดีมานต์ที่เพิ่มสูงขึ้นเท่าตัว  ส่ง “Anchan Mountain Breeze” โครงการใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมี บนที่ดิน 60 ไร่ หรือ 96,000 ตารางเมตร มูลค่าโครงการกว่า 2,700 ล้านบาท  เปิดตัววิลล่า 3 แบบ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ ต่อยอดความสำเร็จงานสถาปัตยกรรมระดับมาสเตอร์พีซ มั่นใจเดินหน้านำเสนอวิลล่าส์สไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล ที่การันตีความสำเร็จด้วยการตอบรับอย่างล้นหลามจากลูกค้า และนักลงทุนทั่วโลก

ปักหมุดสุดยอดทำเล “ป่าครองชีพ-เขาพระแทว” โชว์กลยุทธ์การเลือกที่ตั้งโครงการที่ตอบโจทย์การเป็นบ้านพักตากอากาศ (Holiday Home) อย่างแท้จริง ลงตัวทุกองค์ประกอบเพื่อเป็นสังคมการอยู่อาศัยสุดไพรเวทคุณภาพระดับลักซ์ชัวรี่ เจาะ อินไซต์ (insight) กลุ่มผู้ลงทุนรายใหญ่ หรือ HNWIs (High Net Worth Individuals) ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และเอ็กซ์คลูซีฟ  โดยต้องการเป็นเจ้าของวิลล่าชั้นเดียวที่มี่ความเงียบสงบ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยยังคงเดินทางเข้าสู่เมืองได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งครบครันด้วย holiday living  community places ใกล้หาดในยาง-ในทอน, รร.นานาชาติชั้นนำ, สปอร์ตคลับระดับเอเชีย, สนามบินนานาชาติ และเดินทางสะดวกเชื่อมต่อกับถนนหลักภูเก็ตเพียง 3 นาที 

นายปรีชาพล แซ่ติ้ว กรรมการผู้จัดการบริษัท เพิร์ลไอซ์แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า “อัญชัญ เม้าท์เท่น บรีซ เป็นอีกหนึ่งโครงการที่เราเปิดตัวในปี 2023 นี้ โดยยังคงนำเสนอความเป็นเอกลักษณ์ของงานสถาปัตยกรรมแบบอัญชัญวิลล่าส์ ในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล ครั้งนี้ชูคอนเซป Your Perfect Piece Amidst Breathtaking Nature สะท้อนให้เห็นถึงสองสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุดคือ  1. คุณค่าด้านการออกแบบ ที่สวยงามหรูหราเหนือกาลเวลา เน้นความเรียบง่าย การันตีคุณภาพวัสดุระดับไฮเอน และการใส่ใจในทุกรายละเอียด และ 2. ศักยภาพทำเล ที่ต้องสอดคล้องกับรูปแบบงานสถาปัตยกรรม และการอยู่อาศัย(Lifestly) โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิลล่าของเราที่ให้น้ำหนักกับพื้นที่ใช้สอยภายนอก จึงจำเป็นต้องคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ แต่ยังคงความสะดวกในการเดินทาง ซึ่งในฐานะคนท้องถิ่น (Phuket Local Developer) เราได้ทำการศึกษา และสำรวจพื้นที่อย่างลึกซึ้ง กอรปกับประสบการณ์การกว่า 17 ปี ในอุตสากรรมนี้ เราจึงมั่นใจว่า ทำเล “ป่าครองชีพ-เขาพระแทว” คือคำตอบที่ลงตัวที่สุด ทั้งสำหรับผู้อยู่อาศัย (Homeowners) และนักลงทุน (Investors) ในศักราชนี้ และอนาคตอันใกล้”

โครงการ Anchan Mountain Breeze  ตั้งอยู่บนที่ราบสูงขนาดกว่า 60 ไร่ หรือ 96,000 ตารางเมตร ล้อมรอบด้วยภูเขา 270 องศา ทำให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพภูเขา (Mountain Backdrop)ที่สวยงามทั้งเวลาพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตก โดยจัดเป็นวิลล่าจำนวน  88 หลัง นำเสนอบ้าน 3 แบบคือ 3 Bedroom Luxury Villa ตัวบ้านขนาด 473 ตารางเมตร บนที่ดินเริ่มต้น 674-755 ตารางเมตร, 4 Bedroom Luxury Villa ตัวบ้านขนาด 529 ตารางเมตร บนที่ดินเริ่มต้น  782-977 ตารางเมตร และ 4 Bedroom  Grand Luxury Villa ตัวบ้านขนาด 709 ตารางเมตร บนที่ดินเริ่มต้น 1,097 – 1,325 ตารางเมตร 

  • Stunining Outdoor Space มีพื้นที่กลางแจ้งที่สวยงามชวนให้ผ่อนคลาย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาด 15 เมตร อ่างจากุซซี่ ทัศนียภาพรอบด้าน เฉลียงกว้างขวาง และสวนเขียวชอุ่ม หน้าต่างกระจกบานใหญ่สูง 2.8 เมตร
  • Signature Pavialion ซิกเนเจอร์ของวิลลาคือศาลาอันโดดเด่น นำเสนอการออกแบบด้วยหลังคาไม้ซีดาร์ที่มีสไตล์ และการตกแต่งด้วยไม้สักที่สวยงาม
  • Open Living Concept พื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งประดับประดาด้วยเพดานสูงเกือบ 6 เมตรและการตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ด้วยไม้สักสีธรรมชาติที่หรูหรา เชื่อมต่อพื้นที่นั่งเล่น รับประทานอาหาร และห้องครัว
  • Two Master Bedroom วิลล่าของเรามีห้องนอนใหญ่ 2 ห้อง ห้องหนึ่งเชื่อมต่อกับอาคารหลัก และอีกห้องที่แยกตัวออกไป แต่ละห้องปูพื้นด้วยไม้สัก ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรูหรา และหน้าต่างบานใหญ่ที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ และสวนส่วนตัว

“เราเชื่อมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ควบคู่ไปกับความแม่นยำ และกลยุทธการเลือกทำเล ในปีที่ผ่านมาอัญชัญประสบความสำเร็จอย่างมากกับการพัฒนาสองโครงการที่ได้รับความไว้วางใจอย่างล้นหลามจากลูกค้า และนักลงทุนทั่วโลกที่สนใจบ้านพักตากอากาศในเกาะภูเก็ต  โดย “อัญชัญ ทรอปิคาน่า (Anchan Tropicana)” สามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว และ “อัญชัญฟลอร่า (Anchan Flora)” ที่ขายไปแล้วกว่า 80% ทั้งนี้ ด้วยพันธกิจของเราที่ต้องการสร้างบ้านทุกหลังเหมือนเป็นบ้านของเราเอง นำมาซึ่งการรักษาคุณภาพในระดับสูงสุด ทำให้เราได้ลูกค้าใหม่ๆ จากการแนะนำเป็นจำนวนมาก ซึ่งเราก็หวังว่า “อัญชัญ เม้าท์เท่น บรีซ (Anchan Mountain Breeze)” จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาดในปีนี้” นายปรีชาพล กล่าวสรุป 

วิลล่า 3 ห้องนอนราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 28.9 ล้านบาท และวิลล่า 4 ห้องนอนราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 33.9 ล้านบาท

ที่มา: เพิร์ล ไอซ์แลนด์​ พร็อพเพอร์ตี้