“Miss The Rage” เพลงใหม่จาก 2 แรปเปอร์สุดฮอตขวัญใจวัยรุ่น “Trippie Redd” และ “Playboi Carti” มาพร้อม Lyric Video สุดเท่ สมการรอคอยของแฟนเพลง

“Trippie Redd” ศิลปินแรปเปอร์ระดับยอดขายแพลทินัม ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Miss The Rage” ร่วมกับ Playboi Carti พร้อม Lyric VDO เท่ ๆ ที่แฟน ๆทั่วโลกกำลังรอคอย เรียกว่าเป็นผลงานเพลงที่ถูกปล่อยออกมาถัดจากผลงาน Deluxe ก่อนหน้าที่เป็นอัลบั้มร็อกชิ้นแรกของเขาอย่าง “NEON SHARK” ที่ร่วมโปรดิวซ์โดย “Travis Barker” มือกลองแห่งวงร็อกในตำนานอย่าง “Blink182” แถมเยังได้ศิลปินดังมากมายมาร่วมแจมอย่างเช่น Machine Gun Kelly, Chino Moreno (Deftones), blackbear  เป็นต้น

เกี่ยวกับ Trippie Redd:

เขาคือหนึ่งในศิลปินของวงการฮิปฮอปที่มีความสามารถรอบด้าน และเชื่อมั่นในความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง ในวันนี้ “Trippie Redd” ได้ทำเพลงที่สื่อถึงประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นและเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก ตั้งแต่ที่เขาได้ออกมิกซ์เทปเปิดตัวที่ชื่อว่า A Love Letter to You เมื่อปี 2017 การันตีคุณภาพและยอดขายระดับแพลทินัม อีกทั้งยังได้ขึ้นไปอยู่ใน Top Chart ในฐานะ แรปเปอร์/ นักร้อง/ นักแต่งเพลง ซึ่งผลงานเหล่านี้ของเขาค่อยๆ ทำลายกำแพงที่แบ่งแยกประเภทของแนวเพลงออกไป โดยการใส่เมโลดี้เข้าไปในการแรปและยังมีส่วนผสมที่ดุดันของดนตรี rock-and-roll และ heavy metal ผสมเนื้อเพลงที่เฉียบคมร่วมกับพลังเสียงที่แข็งแกร่ง ทำให้แรปเปอร์หนุ่มจากรัฐโอไฮโอ คนนี้สามารถแสดงถึงความฉลาด และพลังที่ออกมาจากความรู้สึกของเขาจริง ๆ

เขายอมรับว่าเขาเป็นคนที่บ้างาน และเดบิวต์  5 โปรเจ็กต์บนชาร์ต Billboard 200 —“Trippie Redd” บอกว่าเขาเริ่มเส้นทางดนตรีในช่วงวัยรุ่นตอนที่เขาอาศัยอยู่กับ Roaches recording music ชื่อจริงของเขาคือ Michael Lamar White IV เขาเกิดและโตในเมืองแคนตัน รัฐโอไฮโอ เขาเติบโตมากับศิลปินฮิปฮอปที่เป็นไอคอนอย่าง Tupac Shakur, Nas, และ Jay-Z แต่ต่อมาก็ได้หลงไหลไปกับเพลงของ Slipknot และ Rob Zombie  แรงบันดาลใจที่ทำให้เขาคิดจะทำผลงานเพลงของตัวเองนั้น เกิดขึ้นมาตอนที่พี่ชายคนโตของเขา (ซึ่งเป็นแรปเปอร์ที่ชื่อว่า Dirty Redd) เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์และในขณะนั้น Trippie มีอายุเพียงแค่10 ปี (“ผมเอาความฝันของเขามาสานต่อด้วยตัวเอง” Trippie เผย) สไตล์การร้องและเนื้อเพลงของเขาส่วนมากมาจาก Lil Wayne ซึ่ง “Trippie Redd” ได้เริ่มอัดเสียงที่ชั้นใต้ดินของลูกพี่ลูกน้องของเขา และต่อมาได้ย้ายไปที่เมืองแอตแลนตา เพื่อพัฒนาฝีมือและเซ็นสัญญากับค่าย 10K Projects

แม้ว่าในปี 2020 นั้นทำให้ศิลปินหลายๆคนต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบงานของตัวเองเนื่องจาก COVID-19 ในด้านของ —“Trippie Redd”  ได้ใช้เวลาในช่วงกักตัวเพื่อที่จะพัฒนาด้านสายงานอาชีพของเขาด้วยการไปแสดงซีรีย์ระดับ Hollywood เรื่อง DAVE ในตอน Lil Dicky อีกทั้งยังปล่อยอัลบั้มที่หลายคนรอคอย Pegasus ในวัน Halloween อีกทั้งยังได้ปล่อยมาในรูปแบบของแผ่นเสียง LP ด้วย ซึ่งได้มีผลงานร่วมกับ PARTYNEXTDOOR อย่างเพลง “Excitement” และศิลปินระดับตำนาน Busta Rhymes กับเพลง “I Got You” และล่าสุดอัลบั้ม  deluxe ของ Pegasus ที่เรียกว่า “NEON SHARK” ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ร่วมโปรดิวซ์โดย “Travis Barker” มือกลองในตำนานแห่ง “Blink182” ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021สามารถฟังเพลง “Miss The Rage” ได้ที่นี่: https://umusicth.lnk.to/MTRYTonlyPRสามารถชม Lyric Video “Miss The Rage” ได้ที่นี่: https://youtu.be/lqrVRKlVLXM

ที่มา: Universal Music (Thailand)