นม 137 ดีกรี แนะนำสูตรอาหารเช้าเพิ่มพลังสมอง

อาหารเช้าถือเป็นอาหารมื้อสำคัญของวันที่จะช่วยให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายเริ่มต้นทำงานได้อย่างเต็มที่ แต่เวลาเช้าก็เป็นเวลาที่เร่งรีบมากเช่นกัน การเตรียมหรือทานอาหารเช้าที่มีสารอาหารครบอาจจะถูกละเลย ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำกิจวัตรประจำวัน สมาธิในการทำงานหรือการเรียน วันนี้ ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จึงขอแนะนำเมนูอาหารเช้าแบบง่าย ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย คือ “กล้วยข้าวโอ๊ตวอลนัทสมูทตี้” เหมาะสำหรับวันที่อยากได้สารอาหารครบถ้วนเพื่อเริ่มต้นวันดีๆ วิธีการทำก็ง่ายมาก  และยังเหมาะสำหรับใครที่กำลังหาเมนูสุขภาพในวันที่เร่งเรีบอีกด้วย

ส่วนผสมกล้วยหอม 2 ลูกโยเกิร์ตสูตรเจ (จากถั่วเหลืองหรือธัญพืช) 1/3 ถ้วยตวงข้าวโอ๊ต ½ ถ้วยตวงนมวอลนัทแบรนด์ 137 ดีกรี 1/3 ถ้วยตวงวิธีทำใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่น ปั่นจนส่วนผสมละเอียดเข้ากันดี และเป็นเนื้อเนียน เทใส่แก้ว พร้อมดื่ม

สูตรนี้ใช้นมจากถั่ววอลนัทคั้นสดเต็มเมล็ดแบรนด์ 137 ดีกรี ซึ่งถั่ววอลนัทหรือที่เรียกว่า “ถั่วสมอง” มีรูปร่างคล้ายสมองและคุณประโยชน์ของวอลนัท มีสารอาหารสำคัญหลายชนิด เช่น วิตามิน เกลือแร่  ไขมันดี โอเมก้า และสารต้านอนุมูลอิสระ และยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง สูตรนี้จึงเป็นเหมาะเป็นทางเลือกสำหรับเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างดี  นมวอลนัท 137 ดีกรีที่ให้ประโยชน์ตอร่างกายจากสารอาหารธรรมชาติ ไม่เติมเกลือ น้ำตาลทราย วัตถุกันเสีย สะอาด ปลอดภัย หาซื้อได้สะดวกตามร้านค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป  หรือที่ www.facebook.com/137degrees

ที่มา: ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์