เปิดตัว “CHAN CHATA” แบรนด์เครื่องสำอางรักษ์โลกสำหรับคนรุ่นใหม่

บจ.จันทร์ชาตา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิว แบรนด์ “CHAN CHATA” (ชานชาตา) สมุนไพรธรรมชาติชั้นดีที่คัดสรรมาอย่างลงตัว จากตำรับยาอันเก่าแก่ ผ่านการคิดค้นผสมผสานเป็นสูตรใหม่ที่แก้ไขปัญหาผิวคนรุ่นใหม่อย่างตรงจุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผงมาส์กหน้าสมุนไพรสูตรปราบสิว ที่สามารถจัดการกับปัญหาสิวได้ทุกประเภท ด้วยพลังของสมุนไพรธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ไม่มีสารกันเสีย ไม่แต่งกลิ่นหรือสีใดๆ เพื่อให้ผิวได้รับการดูแลอย่างปลอดภัย

นอกจากนี้ บจ.จันทร์ชาตา มีความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการรักษ์โลก จึงได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงกล่องไปรษณีย์ด้วยวัสดุธรรมชาติที่ง่ายต่อการกำจัด หรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ โดยเลือกใช้ขวดแก้วปิดด้วยฝาจุกไม้ ห่อหุ้มด้วยกระดาษสาทำมือ และผูกด้วยเชือกกระดาษสา จึงเรียกได้ว่าแบรนด์เครื่องสำอาง “CHAN CHATA” เป็นผลิตภัณฑ์ที่รักษ์โลก ทั้งในตัวสินค้าและบรรจุภัณฑ์

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมและเลือกซื้อสินค้าได้ที่เพจ CHAN CHATA : Natural Powder Mask หรือสั่งซื้อได้ที่ Lazada และ Shopee โดยพิมพ์คำว่า “มาส์กหน้าสมุนไพร” ทั้งนี้บริษัทได้เปิดรับตัวแทนจำหน่ายในแต่ละจังหวัด ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ CHAN CHATA : Natural Powder Mask หรือโทร 062 8289939

ที่มา: จันทร์ชาตา