ต้อนรับผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มคนใหม่ โรงแรมอังสนาลากูน่า ภูเก็ต

โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต ขอต้อนรับ “คุณแยน  ลอเรนเซ่น” ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มคนใหม่  ซึ่งได้นำประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในธุรกิจด้านการบริการ รวมทั้งการบริหารในฐานะของผู้อำนวยการฝ่ายบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มมาที่รีสอร์ทแห่งนี้

คุณแยนจบการศึกษาจากสถาบัน Gilon Institiue of Higher Education ประเทศสวิตเซอร์แลนด์  เริ่มต้นการทำงานในสายโรงแรมที่โรงแรมเดอะแลนด์มาร์ค ลอนดอน ประเทศอังกฤษ  จากนั้นเก็บเกี่ยวประสบการณ์จนได้ดำรงตำแหน่งในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในประเทศเวียดนามก่อนที่จะมาร่วมงานกับโรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต จากความรู้ความสามารถที่สั่งสมมาทำให้คุณแยนก้าวหน้าในเส้นทางสายนี้และก้าวขึ้นมาสู่ระดับผู้บริหารในหลายโรงแรม

“ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมทีมกับอังสนาลากูน่าภูเก็ต  ด้วยประสบการณ์ทางด้านการบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่มีในระดับเอเชียและระดับนานาชาติ  ผมจะนำสิ่งเหล่านี้มาผสมผสานและยกระดับมาตรฐานการบริการเพื่อให้แขกของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด” คุณแยนกล่าว

“คุณแยนถือเป็นผู้มีความชำนาญและมากประสบการณ์ในด้านเครื่องดื่มและอาหารทั้งในระดับประเทศและระดับสากล” แอนเดอร์ส ดิมบลัด ผู้จัดการทั่วไปของอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต กล่าว “เรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้คุณแยนเข้ามาร่วมทีม  ผมเชื่อว่าด้วยวิสัยทัศน์นี้จะนำมาซึ่งความสร้างสรรค์และยกระดับมาตรฐานในทุกร้านอาหารและบาร์ของเราอย่างแน่นอน”

ภายใต้การบริหารในฐานะของผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตของคุณแยน  เรามั่นใจว่าจะนำเสนอบริการพร้อมคุณภาพควบคู่กันไปให้กับแขกของเรา  นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับท้องถิ่นเพื่อสรรค์สร้างและพัฒนาเครื่องดื่มในรูปแบบใหม่ๆ พร้อมกับบริการที่เข้าถึงทุกท่าน 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต ที่ www.angsana.com/thailand/laguna-phuket

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองที่นั่งได้ที่ 076 358500 และอีเมล์ FBreservation-lagunaphuket@angsana.com

ที่มา: โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต