บลูพอร์ต หัวหิน ชวนทุกท่านมา อร่อยฟิน สวรรค์นักกิน กับงาน “BLUPORT FOOD FIN FUN” แจกจุใจเต็มอิ่มกว่า 100,000 บาท จากร้านเด็ดเมนูยอดฮิต 20 ร้านดัง 1-31 ต.ค. 65 นี้ ที่บลูพอร์ต หัวหิน

บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ ทรู คอร์ปอเรชั่น เอาใจขากิน ขาช้อป ชวนมาอิ่มฟิน กินคุ้ม แบบสวรรค์นักกินกับงาน “BLUPORT FOOD FIN FUN รวมสารพัดเมนูจากร้านดังให้ได้อิ่มคุ้ม ตลอดเดือนตุลาคมนี้ในราคาสุดพิเศษจากกว่า 20 ร้านดัง อาทิ Dunkin Donut, Café Amazon, Swensen’s, Fuku Matcha, Dairy Queen, S&P, Saint Etoile, KFC, Burger King, Eric Kayser, Food Court และหัวหินเทสต์ รวมแจกจุใจกว่า 100,000 บาท

รับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงช้อปครบ 500 บาท/ ใบเสร็จ รับทันทีคูปองส่วนลดมูลค่า 40 บาทเพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเมนูต่างๆ สำหรับลูกค้าทั่วไป (จำกัด 1สิทธิ์/ ท่าน/วัน, จำกัดรวม 1,020 สิทธิ์/ ตลอดรายการ) พิเศษลูกค้าทรู รับคูปองส่วนลดมูลค่า 50 บาท (จำกัด 1สิทธิ์/ ท่าน/วัน, จำกัดรวม 1,020 สิทธิ์/ ตลอดรายการ)

ช้อปแล้วอย่าลืมนำใบเสร็จมาแลกรับสิทธิ์ได้ กับอร่อยฟิน สวรรค์นักกิน (BLÚPORT FOOD FIN FUN) 1-31ต.ค. 65 นี้ (เฉพาะวันจันทร์-พฤหัส) ที่บลูพอร์ต ฟู้ดฮอลล์ เทคโฮม และหัวหินเทสต์ ชั้น G บลูพอร์ต หัวหิน สอบถามข้อมูล และเงื่อนไขอื่นๆ ได้ ณ จุดขาย และเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G หรือดูรายละเอียดโปรโมชั่น และกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ www.bluporthuahin.com , facebook.com/BluportHuaHinOfficial หรือโทร. 032-905111

ที่มา: บลูพอร์ตหัวหิน