โอ๊ควูดและดีเอชไอดาวน์ทาวน์ ฉลองความสำเร็จในการบรรลุความตกลงการบริหารจัดการ “โอ๊ควูด พรีเมียร์ เอเอ็มทีดี สิงคโปร์”

ความร่วมมือระยะเวลาห้าปีนี้ส่งผลให้เกิดเป็นเสียงตอบรับชื่นชมในระดับนานาชาติและคำรีวิวที่ยอดเยี่ยมจากแขกผู้เข้าพัก สะท้อนความเป็นเลิศด้านบริการและการยึดมั่นในการพัฒนานวัตกรรมของโอ๊ควูด

โอ๊ควูด (Oakwood®) ประกาศนำโอ๊ควูด พรีเมียร์ เอเอ็มทีดี สิงคโปร์ (Oakwood Premier AMTD Singapore) ออกจากเครือโรงแรมของบริษัท หลังบรรลุความสำเร็จในการบริหารจัดการโรงแรมดังกล่าวเป็นระยะเวลาห้าปีตามความตกลงกับดีเอชไอดาวน์ทาวน์ จำกัด (DHI Downtown Pte Ltd) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือดอร์เซ็ตต์ ฮอสปิตัลลิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล (Dorsett Hospitality International – DHI) โดยที่พักแห่งนี้จะออกจากเครือข่ายระดับโลกและกลไกเชิงพาณิชย์ของโอ๊ควูด โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป

“โอ๊ควูดรู้สึกขอบคุณที่ได้รับความไว้วางใจจากดีเอชไอให้บริหารจัดการสถานที่สำคัญอันน่าทึ่งแห่งนี้ในใจกลางย่านศูนย์กลางธุรกิจของสิงคโปร์ ความสำเร็จเชิงพาณิชย์ของโอ๊ควูด พรีเมียร์ เอเอ็มทีดี สิงคโปร์ เป็นเครื่องแสดงถึงความทุ่มเทพยายามในการทำงานร่วมกันและความร่วมมือระหว่างทีมปฏิบัติการของเราและเจ้าของกรรมสิทธิ์ ซึ่งถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับเรา ในการนี้ ตามที่เราใกล้จะสิ้นสุดความตกลงระยะเวลาห้าปีนี้ ผมขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจ ที่ให้เราได้มีโอกาสทำตามพันธกิจและบรรลุปณิธานของเราร่วมกัน” ดีน ชไรเบอร์ (Dean Schreiber) ซีอีโอบริษัทโอ๊ควูด กล่าว

โอ๊ควูด พรีเมียร์ เอเอ็มทีดี สิงคโปร์ ตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ใจกลางย่านศูนย์กลางธุรกิจชั้นนำของสิงคโปร์ โดยได้เปิดทำการเมื่อเดือนมิถุนายน 2560 ท่ามกลางเสียงตอบรับชื่นชมอย่างล้นหลาม ที่พักระดับแนวหน้าแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อให้มีความหรูหราตามแบบฉบับของแบรนด์โอ๊ควูด พรีเมียร์ (Oakwood Premier) จึงพร้อมรองรับนักท่องเที่ยวผู้มีสายตาแหลมคมซึ่งมุ่งหาความสุขสำราญอย่างมีสไตล์ ในพื้นที่ปลอดภัยแบบเป็นส่วนตัว ชวนให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

นอกจากการส่งมอบความเป็นเลิศด้านการดำเนินงานและบริการอย่างสม่ำเสมอแล้ว โอ๊ควูด พรีเมียร์ เอเอ็มทีดี สิงคโปร์ ยังเป็นพื้นที่พัฒนานวัตกรรมด้านบริการที่สร้างความเปลี่ยนแปลงอีกด้วย ดังเช่นแนวคิดบาร์เคลื่อนที่โอ๊ควูด พรีเมียร์ (Oakwood Premier Mobile Bar) เช่นเดียวกับการเป็นพันธมิตรกับอุตสาหกรรมระดับแนวหน้าอย่างคลูก (Klook) กับแมคดิลิเวอรี (McDelivery) ในโครงการที่พักค้างคืนแฮปพิเอสต์ ไนท์อิน สเตย์เคชัน (Happiest Night-In Staycation)

“เราขอแสดงความยินดีกับโอ๊ควูดที่บริหารจัดการโอ๊ควูด พรีเมียร์ เอเอ็มทีดี สิงคโปร์ ได้อย่างประสบความสำเร็จ โดยมีเครื่องยืนยันคือความสำเร็จด้านการดำเนินงานและด้านการพาณิชย์ของที่พักแห่งนี้ เราขออวยพรให้โอ๊ควูดโชคดีในเส้นทางสู่การเป็นผู้นำในตลาดและกระแสการเติบโตในระดับโลก” คลาเรนซ์ หว่อง (Clarence Wong) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีน จากดอร์เซ็ตต์ ฮอสปิตัลลิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

เมื่อไม่นานมานี้ โอ๊ควูดได้รับเลือกให้เป็น ‘แบรนด์เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ที่ดีที่สุด’ (Best Serviced Residence Brand) ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในรางวัลขวัญใจผู้อ่านของเดสตินเอเชียน (DestinAsian’s Readers’ Choice Awards) ประจำปี 2565 โดยที่พักแบรนด์โอ๊ควูด พรีเมียร์ ติด 10 อันดับแรกของ ‘โรงแรมที่ดีที่สุด’ จากการจัดอันดับโดยผู้อ่านนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำระดับรางวัลของภูมิภาคเจ้านี้ จากการสำรวจความเห็นระดับประเทศในญี่ปุ่น, สิงคโปร์ และเกาหลีใต้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oakwood.com/

เกี่ยวกับโอ๊ควูด

โอ๊ควูด (Oakwood®) เป็นบริษัทในเครือของเมเปิลทรี อินเวสต์เมนต์ (Mapletree Investments) โดยเป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านการจัดการการให้บริการ โอ๊ควูดเป็นผู้บุกเบิกในภาคธุรกิจที่พักระยะยาว โดยมีเครือที่พักที่ได้รับรางวัลอยู่ทั่วโลก ซึ่งมีทั้งพื้นที่และความสะดวกสบายแบบที่พักอาศัยส่วนบุคคล พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใส่ใจอย่างดีแบบโรงแรม เหมาะสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว ด้วยประสบการณ์ของโอ๊ควูดที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษซึ่งครอบคลุมตัวเลือกที่พักแบบต่าง ๆ ทั้งโรงแรม, ยูนิตที่พักอาศัย และเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหรา ซึ่งแขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับความสบายใจ คุ้นเคย และมั่นใจในทุกครั้งที่เข้าพักในที่พักของโอ๊ควูดทุกแห่งทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Oakwood.com

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์