ลอยกระทงดินเนอร์ ที่ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน กับราคา EARLY BIRD SALE! จองภายใน 4 พ.ย.นี้

หลังจากที่ตั้งตารอฉลองเทศกาลสำคัญมาทั้งปี มาร่วมฉลองเทศกาลวันลอยกระทงในบรรยากาศริมแม่น้ำกับเราที่ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ดื่มด่ำบรรยากาศที่คุณชื่นชอบและคิดถึง พร้อมรับประทานอาหารชั้นเลิศ คัดสรรมาให้ท่านได้เลือก ณ ห้องอาหารต่างๆของโรงแรม พร้อมชมการแสดงไลฟ์แบนด์ดนตรีสด วิวสวยๆ ในคืนวันพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทง พร้อมลอยกระทงที่ท่าเรือส่วนตัวของโรงแรมฯ

FEAST และ Riverside Grill

ลอยกระทงดินเนอร์พรีเมียม เสิร์ฟบุฟเฟต์คุณภาพ อาหารทะเลคัดสรรมาพร้อมกับความสดใหม่ อิ่มไม่อั้นกับกองทัพบุฟเฟต์ซีฟู๊ด กุ้ง ปู หอยนางรมยักษ์ บาร์บีคิวเนื้อพรีเมี่ยม ซูชิ ซาชิมิ และอีเมนูมากมายหลากหลาย เพื่อให้ท่านได้เฉลิมฉลองราคาพิเศษ

ราคา 3,500 บาท++ ต่อท่าน* (สำหรับที่นั่งบริเวณเทอเรซริมน้ำ)

และราคา 3,200 บาท++ ต่อท่าน* (สำหรับที่นั่งด้านในห้องอาหาร)

*เด็กอายุ 0-4 ปี ทานฟรี อายุ 5-12 จ่ายเพียงครึ่งราคา

Giorgio’s และเทอเรซระเบียงริมน้ำ

ลอยกระทงอิตาเลียนบุฟเฟต์ดินเนอร์สุดหรู อิ่มไม่อั้นกับกองทัพบุฟเฟต์สไตอิตาเลี่ยน ทั้งชีส โคลคัท ซีฟู๊ด กุ้ง ปู หอยนางรมยักษ์ บาร์บีคิวเนื้อพรีเมี่ยม ซูชิ ซาชิมิ และอีกมากมาย

ราคา 2,800 บาท++ ต่อท่าน

*เด็กอายุ 0-4 ปี ทานฟรี อายุ 5-12 จ่ายเพียงครึ่งราคา

ห้องอาหารธาราทอง

ลอยกระทงดินเนอร์เมนูอลาคาร์ทที่ห้องอาหารธาราทอง ราคาเริ่มต้น 290 บาท++ ต่อจาน

*สำรองที่นั่งและชำระเงินล่วงหน้าภายในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ท่านจะได้รับส่วนลดพิเศษทันที จองได้ตั้งแต่วันนี้ที่ https://bit.ly/LKT2021_ROSH

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ อีเมล์ events.rosh@sheraton.com.

*เพิ่มแพ็คเกจเครื่องดื่มในราคาสุดพิเศษ เพียงท่านละ 999 บาทเน็ท (beer, house wine, sparkling wines, standard drinks, and water)

ที่มา: โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน