ททท. ร่วมมือ การีนา เปิดตัวแคมเปญ RoV Amazing Songkran 2021 ใช้สกินไทย ‘ศยามนาคา เวเรส’ ในการผลักดันการท่องเที่ยวไทยในช่วงสงกรานต์ 2564 นี้

หลังจากเปิดตัว “เก้า สุภัสสรา” เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่สำหรับสกิน ‘ศยามนาคา เวเรส’ สกินไทยรุ่นใหม่ล่าสุดจากโครงการประกวดออกแบบสกินไทย “Amazing RoV Skin Design Contest 2020” บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ก็จับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ส่งแคมเปญ ‘RoV Amazing Songkran 2021’ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2564 มอบสกิน “ศยามนาคา เวเรส” (Siamnaga Veres) และรางวัลมากมายเป็นของขวัญปีใหม่ไทยในช่วงเมษายน นี้

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “สืบเนื่องจากการความสำเร็จของโครงการ Amazing RoV Design Contest 2020 ที่ผ่านมา ทางททท. ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ในวันนี้ สกินไทย ‘ศยามนาคา เวเรส’ ที่เป็นผลงานการออกแบบจากผู้ชนะในโครงการนี้ ซึ่งมีวัดร่องเสือเต้น ของจังหวัดเชียงราย เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ได้ถูกเผยแพร่ผ่านทางเกมมือถือยอดนิยมอย่าง RoV และได้รับเสียงตอบรับจากเยาวชนไทยอย่างล้นหลาม ซึ่งทำให้เห็นว่าโครงการนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่การประกวดออกแบบสกินเท่านั้น แต่เป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวไทย และเป็นการเปิดพื้นที่ให้ ‘คนรุ่นใหม่’ ได้แสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์เพื่อนำเอกลักษณ์สถานที่ท่องเที่ยวที่มีอยู่ดั้งเดิมมาสร้างเป็นดิจิทัลคอนเทนต์ เพื่อเผยแพร่ไปยัง ‘คนรุ่นใหม่’ ด้วยกันเอง เชื่อว่าโครงการนี้เป็นอีกหนึ่งการขับเคลื่อนให้คนรุ่นใหม่หันมาท่องเที่ยวไทยกันมากขึ้น”

ดร. ศรุต วานิชพันธุ์ Director of Sea (Thailand) กล่าวเสริมว่า “เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ 2564 Sea (ประเทศไทย) ซึ่งมีการีนาเป็นธุกิจดิจิทัลเอนเตอร์เทนเมนต์ภายในเครือ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอมอบของขวัญพิเศษให้กับทุกท่านเพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่ไทยผ่านแคมเปญ ‘RoV Amazing Songkran 2021’ โดยแคมเปญนี้ นับเป็นการ Crossover ระหว่างเกมออนไลน์และการท่องเที่ยวที่แปลกใหม่และสนุกสนาน โดยเชื่อว่าจะสามารถจะสามารถสร้างการมีส่วนร่วมให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักในเกม RoV และกลุ่มคนที่รักการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี”

สามารถเลือกร่วมสนุกไปกับแคมเปญ ‘RoV Amazing Songkran 2021’ ได้ถึง 4 รูปแบบ ทั้งบนออนไลน์และออฟไลน์

 1. กิจกรรมคอสเพลย์ RoV สงกรานต์นี้ท่องเที่ยวไทย (1 – 11 เมษายน 2564)

มาร่วมแต่งตัวเป็นฮีโร่ RoV ตัวใดก็ได้ ในแบบตัวเอง โดยสามารถใส่ความสร้างสรรค์ได้เต็มที่ แล้วนำรูปมาแชร์กันบน Facebook หรือ Instagram พร้อมระบุในแคปชั่นว่า “สงกรานต์นี้จะใส่ชุดนี้ไปเที่ยวที่ไหนในประเทศไทย? เพราะอะไร?” พร้อมใส่ Hashtag #RoVCosplayChallenge ลงในแคปชั่นและเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ ผู้เข้าประกวดสามารถส่งลิงค์ผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 11 เมษายน 2564 (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่)

 • รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 10,000 บาท + แพ็คเกจที่พักมูลค่า 40,000 บาท
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 6,000 บาท + แพ็คเกจที่พักมูลค่า 32,000 บาท
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 4,000 บาท + แพ็คเกจที่พักมูลค่า 18,600 บาท
 • รางวัลชมเชยอันดับที่ 1 แพ็คเกจที่พักมูลค่า 12,600 บาท
 • รางวัลชมเชยอันดับที่ 2 แพ็คเกจที่พักมูลค่า 10,600 บาท
  หมายเหตุ: อันดับที่ 1-50 ที่ผ่านเข้าสู่รอบ 50 คนสุดท้ายจะได้รับรางวัลสกินศยามนาคา เวเรส และ 500 คูปอง
 1. กิจกรรม RoV สงกรานต์นี้ ที่วัดร่องเสือเต้น (10 – 18 เมษายน 2564)

กิจกรรมพิเศษสำหรับสายท่องเที่ยว หากใครเดินทางขึ้นเหนือและผ่านไปยังวัดร่องเสือเต้น อย่าลืมถ่ายรูปมาแชร์กันบน Social Media เพื่อรับสกินศยามนาคา เวเรส และโปสเตอร์ RoV สกินไทย ฟรี

กติกา

 • ถ่ายรูปคุณคู่กับวัดร่องเสือเต้น โพสต์ลง Social Media
 • เปิดสาธารณะ และติด #RoVAmazingSongkran
 • โชว์หลักฐานการโพสต์ลง Social Media ให้ทีมงาน
 • รับโค้ดสกินศยามนาคา เวเรส และโปสเตอร์ RoV สกินไทย ฟรี! จากทีมงานได้เลย

พิเศษ! 30 โพสต์ที่แคปชั่นโดนใจทีมงาน รับฟรี ตราอัญเชิญสกิน Legend และผ้าพันคอสุดพิเศษจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 10-18 เม.ย. 64

 1. กิจกรรม Walk Rally @วัดร่องเสือเต้น (10 – 18 เมษายน 2564)
  ใครที่ไปเยี่ยมวัดร่องเสือเต้นในช่วงสงกรานต์นี้ อย่าพลาดที่จะร่วมกิจกรรม Walk Rally กับ ททท. และ RoV เพื่อรับของรางวัล ได้แก่ ของรางวัลจาก Amazing Thailand สกิน RoV และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

กติกา

 1. สะสมแสตมป์ที่ได้ตามจุดต่างๆ ของวัดให้ครบ 5 จุดตามกำหนด
 2. เมื่อสะสมครบ ให้นำมาแสดงกับทีมงาน และจะได้รับสิทธิ์จับสลากของรางวัล จำกัด 1 ครั้งต่อคน
  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจ Garena RoV Thailand
 3. กิจกรรมแจกสกิน “ศยามนาคา เวเรส” ภายในเกม RoV (1 – 27 เม.ย. 2564)

เพียงทำภารกิจ ‘สกินฟรีต้อนรับสงกรานต์’ ในเกม RoV ให้สำเร็จ ก็สามารถแลกรับสกินฟรี รวมถึงสกิน ได้แบบฟรีๆ ตั้งแต่วันที่ 1 – 27 เม.ย. 64

ในกิจกรรมนี้ ผู้เล่นจะพบกับของรางวัล 10 ชิ้น ประกอบไปด้วยตราอันเชิญสกิน 9 รางวัล และคูปอง Shopee มูลค่า 100 บาท สำหรับผู้ใช้ Shopee ครั้งแรก อีก 1 รางวัล และเมื่อผู้เล่นกดเริ่มกิจกรรม ระบบจะสุ่มรางวัลมาให้ผู้เล่น 6 รางวัล โดยหนึ่งในนั้นจะมีสกินศยามนาคา เวเรส อยู่ด้วย

ผู้เล่นสามารถเลือกของรางวัลได้เพียง 1 ชิ้น และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ และเพื่อที่จะรับรางวัลผู้เล่นจะต้องลดแถบราคาให้เหลือ 0 คูปอง โดยสามารถทำได้ด้วยตัวเองและการชวนเพื่อนมาเล่นกิจกรรมร่วมกัน (สามารถอ่านรายละเอียดกิจกรรม ‘สกินฟรีต้อนรับสงกรานต์’ เพิ่มเติมได้ที่นี่)

สงกรานต์นี้ มาร่วมสนุกและท่องเที่ยวไทยไปกับ ‘ศยามนาคา เวเรส’ และ ‘RoV Amazing Songkran 2021’
ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Garena RoV Thailand Facebook Page

เกี่ยวกับ Garena (การีนา)
การีนา (Garena) ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก โดยมี Free Fire เกมมือถือประเภท Mobile Battle Royale ที่การีนาพัฒนาขึ้นเอง และได้รับการจัดอันดับจาก App Annie ให้เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลกติดกัน 2 ปีซ้อน (พ.ศ. 2562 – 2563)

การีนาดำเนินธุรกิจโดยทีมงานที่มีใจรักในเกมและมีความเข้าใจในความต้องการของเกมเมอร์ โดยให้บริการเกมชั้นนำชื่อดังจากพันธมิตรผู้พัฒนาเกมระดับโลก อาทิ เกม RoV (Arena of Valor) เกม Call of Duty : Mobile และเกม League of Legends ซึ่งเปิดให้บริการในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มสื่อกลางที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงผ่านเกมออนไลน์ เชื่อมโยงให้เกิดปฏิสัมพันธ์ของคนในสังคม การีนายังเป็นผู้ริเริ่มให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลกเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตมีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited (NYSE:SE) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 โดยมีพันธกิจคือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี โดยธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney)

ที่มา: การีนา ออนไลน์