โอโย ตั้งเป้าสนับสนุน ฟื้นฟูการท่องเที่ยว

โอโย (OYO Hotels and Homes) ผู้บริหารกิจการโรงแรมราคาประหยัด และเป็นแพลตฟอร์มการจองห้องพักออนไลน์รายใหญ่จากประเทศอินเดีย ซึ่งได้ขยายธุรกิจเข้ามาที่ประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2562 ขณะนี้มีโรงแรมในเครือ หรือโฮเทลพาร์ทเนอร์ มากกว่า 700 แห่ง กว่า 20,000 ห้อง ใน 13 เมืองท่องเที่ยวทั่วไทย ที่ กรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย หัวหิน สุราษฎร์ธานี สมุย กระบี่ ระยอง จันทบุรี ชลบุรี และตราด โดยสโลแกน ที่ว่า ตามหาที่พักที่สมบูรณ์แบบ ในทุกแห่งที่คุณเดินทางไปท่องเที่ยว (Find Your Perfect Space In Every Place)

นายดุชชาน ไวเบอดี ผู้อำนวยการบริหารประจำประเทศไทย และเวียดนาม กลุ่มบริษัทโอโย โฮเทลส์ แอนด์ โฮมส์ (OYO Hotels and Homes) เครือข่ายธุรกิจโรงแรมระดับโลก มีความเชื่อมั่นว่าประเทศไทยจะกลับมาเป็นตลาดการท่องเที่ยวที่คึกคักหลังไตรมาส 3 ปี พ.ศ. 2564 นี้อย่างแน่นอน ด้วยนโยบายของภาครัฐที่จะเปิดประเทศสำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับวัคซีนแล้ว สามารถเดินเข้ามาประเทศไทยได้โดยไม่ต้องกักตัว และด้วยศักยภาพทางด้านการท่องเที่ยวและธุรกิจการบริการ (Hospitality) ของประเทศไทย จึงมั่นใจว่าไทยจะต้องกลับมาเป็นตลาดท่องเที่ยวสำคัญและส่งผลต่อการเติบโตทางธุรกิจของโอโยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  โดย จุดแข็งของแบรด์โอโย คือ การให้บริการห้องพักที่สะอาด ทันสมัย สะดวกสบาย โลเกชั่นดี ในราคาที่จับต้องได้ สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้บ่อยครั้งขึ้น โรงแรมในเครือของโอโยจะผ่านการปรับปรุงคุณภาพตัวอาคาร และห้องพักให้ได้ตามมาตรฐาน รวมทั้งเรื่องความสะอาด ปลอดเชื้อ (Sanitized Stays) เพื่อทำตลาดการท่องเที่ยวในประเทศ และนักท่องเที่ยวต่างประเทศสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีรายได้ปานกลาง และนักท่องเที่ยวที่รักการแบกเป้เดินทาง ให้สามารถเข้าถึงที่พักได้ ซึ่งเล็งเห็นความต้องการจากกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ และเชื่อว่าน่าจะขยายตัวขึ้นได้หากเปิดประเทศ

เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศให้ฟื้นตัวในช่วงไตรมาส 2 ของปี พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป ทางโอโย ร่วมมือกับบัตรเครดิตเคทีซี ในการมอบส่วนลดเพิ่ม 8% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท โดยทำการจองผ่าน www.oyorooms.com/th และแอพพลิเคชั่น OYO เพียงกรอกโค้ดส่วนลด “OYOKTC8”  และสามารถรับสิทธิโปรโมชั่นได้ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2564 – วันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

เมื่อทำการจองเสร็จสิ้นแล้ว คุณจะได้รับหมายเลขบุ๊คกิ้ง เพื่อใช้เช็คอินวันเข้าพัก เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด ไม่สามารถยกเลิก หรือขอคืนเงินได้

โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่พัก โปรโมชั่น และข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.oyorooms.com/th  และที่ OYO แอพพลิเคชั่น

เกี่ยวกับแบรด์โอโย โรงแรมและที่พัก

โอโย Hotels & Homes ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2013 ปัจจุบันเป็นเครือโรงแรมและบริการบ้านพักชั้นนำของโลก มีผลงานรวมอสังหาริมทรัพย์ที่ดำเนินการเต็มรูปแบบ ประกอบด้วยโรงแรมมากกว่า 43,000 แห่ง พร้อมห้องพักมากกว่า 1 ล้านห้อง ผ่านธุรกิจบ้านพักตากอากาศ บริษัทเสนอให้กับนักท่องเที่ยว และประชาชนคนพื้นที่นั้นได้เข้าถึงบ้าน ที่พัก มากกว่า 130,000 แห่งทั่วโลกภายใต้แบรนด์ โอโย Home, Belvilla, Danland, Dancenter และแบรนด์ Traum-Ferienwohnungen ในเยอรมนี ปัจจุบัน โอโย ดำเนินงานในกว่า 800 เมืองใน 80 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกายุโรปสหราชอาณาจักรอินเดียตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และญี่ปุ่น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oyorooms.com

ที่มา: โอโย ประเทศไทย