เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ประกาศลดอัตราเงื่อนไขการเลื่อนระดับสถานะอีลิทแก่สมาชิก ปรับสถานะได้เร็ว และง่ายกว่าที่เคย

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศลดอัตราเงื่อนไขในการเลื่อนปรับระดับอีลิทในทุกสถานะให้กับสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสทั่วโลก ตลอดปี พ.ศ. 2564 นี้* โดยสมาชิกระดับบลูจะสามารถเลื่อนเป็นระดับโกลด์ซึ่งเป็นสถานะเริ่มต้นของระดับอีลิทได้ด้วยการเข้าพักกับโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทเพียง 5 คืน หรือเข้าพัก 3 ครั้ง หรือเก็บคะแนนสะสมจากการเข้าพักเพียง 5,000 คะแนน เพื่อให้สมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสทุกท่าน สามารถปรับสถานะได้เร็วขึ้น และง่ายขึ้นกว่าที่เคย

“ในปี พ.ศ. 2564 ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวัง เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทมีความยินดีในการส่งมอบประสบการณ์และความสุขในการท่องเที่ยวและออกเดินทางอีกครั้งของท่าน” มิสโดโรธี ดาวลิ่ง รองประธานอาวุโส และผู้บริหารฝ่ายการตลาด เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทกล่าว “ความห่วงใยและใส่ใจคือหัวใจหลักในการทำงานและการบริการของเบสท์เวสเทิร์น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาเช่นนี้ คือช่วงเวลาที่เราจะได้มอบการบริการอันจริงใจให้แก่สมาชิกและลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน  การลดอัตราเงื่อนไขในการปรับสถานะของเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสในปี พ.ศ. 2564 นี้ สมาชิกทุกท่านจะสามารถเลื่อนปรับระดับและได้รับสิทธิประโยชน์มากยิ่งขึ้นด้วยอัตราเงื่อนไขที่น้อยลงกว่าเดิม โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเติมเต็มความสุขให้แก่สมาชิกและลูกค้าคนสำคัญของเราได้มากขึ้นในทุกการท่องเที่ยวและออกเดินทาง”

เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสเป็นหนึ่งในโปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับโรงแรมที่ดีที่สุด และเป็นโปรแกรมสะสมคะแนนเพียงหนึ่งเดียวที่คะแนนไม่มีวันหมดอายุ สมาชิกทุกท่านสามารถรับส่วนลดพิเศษสำหรับการจองห้องพัก หรือสะสมคะแนนเพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรกำนัลสำหรับชอปปิ้ง การสะสมไมล์กับสายการบินพันธมิตร หรือสะสมคะแนนเพื่อแลกเป็นห้องพักฟรีได้อีกด้วย นอกจากนี้ สมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสระดับอีลิทจะได้รับ 500 คะแนนโบนัส พร้อมรับคะแนนโบนัสพิเศษตามสถานะสูงสุดมากถึง 50% เมื่อสำรองห้องพักกับโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทโดยตรงอีกด้วย*

เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ยังได้ปรับสโลแกนใหม่เป็น “Because We Care About Rewarding You” เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นตั้งใจของเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสที่ห่วงใยสมาชิกและลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน โดยการลดอัตราเงื่อนไขในการปรับระดับสมาชิกครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของความห่วงใยที่มีต่อสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสเสมอมา ทั้งนี้ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทยังเป็นเครือโรงแรมแห่งแรกที่ได้ประกาศคงสถานะให้แก่สมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ซึ่งอาจได้รับผลกระทบในการเดินทางจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และยังได้พัฒนาพร้อมทั้งยกระดับมาตรการการรักษาความสะอาดและสุขอนามัยในโรงแรมภายใต้ชื่อโปรแกรม We Care CleanSM เพื่อให้แขกผู้เข้าพักและนักเดินทางทุกท่านได้วางใจและมั่นใจในทุกครั้งที่เข้าพักและใช้บริการที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์เวสเทิร์น

ปัจจุบันเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท นำเสนอแบรนด์โรงแรมในเครือทั้งหมด 18 แบรนด์ ให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางได้เลือกเข้าพักตามความต้องการ ในหลากหลายประเทศและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ ทั่วโลก

สมัครสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bestwestern.com/rewards

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท 

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เป็นส่วนหนึ่งของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป (BWH Hotel Group®) เครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก โดยปัจจุบันบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป มีแบรนด์ในเครือทั้งหมด 18 แบรนด์ และมีเครือข่ายโรงแรมมากกว่า 4,700* แห่ง ในกว่า 100* เมืองทั่วโลก ที่ตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของนักพัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม** ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Executive Residency by Best Western®, Vīb®, GLō®, Aiden®, Sadie®, BW Premier Collection®, BW Signature Collection®, SureStay®, SureStay Plus® , SureStay Collection® และ SureStay StudioSM จากการขยายเครือโรงแรมครั้งล่าสุด ปัจจุบันบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ยังนำเสนอกลุ่มโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ในเครือเวิลด์โฮเทลส์ ซึ่งแบ่งเป็น 4 คอลเลคชั่น คือ WorldHotels® Luxury, WorldHotels Elite WorldHotels Distinctive และ WorldHotels Crafted  

สำนักงานใหญ่ของเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกส์ สหรัฐอเมริกา และก่อตั้งสำนักงานภูมิภาคเอเชียที่กรุงเทพมหานครในปี พ.ศ. 2544 พัฒนาดูแลโรงแรมในเครือครอบคลุม 8 ประเทศในภูมิภาค* จำนวนกว่า 100 โรงแรม* ที่กำลังให้บริการและอยู่ในระหว่างการพัฒนา สามารถเข้าชมข้อมูลของโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก หรือข้อมูลเกี่ยวแบรนด์ได้ที่ www.bestwestern.com หรือชมข้อมูลโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชียที่ www.bestwesternasia.com และสำหรับด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรมร่วมกับเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesternasiadevelopers.com หรือติดต่อที่ asiadevelopment@bestwestern.com   

*ตัวเลขโดยประมาณและอาจมีการเปลี่ยนแปลง 

**โรงแรมภายใต้แบรนด์เบสท์เวสเทิร์น เวิลด์โฮเทลส์ และ ชัวร์สเตย์ แต่ละแห่งบริหารและดำเนินกิจการโดยบริษัทผู้เป็นเจ้าของอย่างอิสระภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด 

ที่มา: เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท