โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอเชิญคู่รักร่วมงานเวดดิ้ง โชว์เคส

ขอเชิญคู่รักทุกท่านที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานมาร่วมงานเวดดิ้ง โชว์เคส (Wedding Showcase) ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม และวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 19.00 น. ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม (Grand Ballroom) ชั้น 3 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

วันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งของชีวิตหนุ่มสาว การค้นหาสถานที่จัดงาน และรูปแบบงานที่ถูกใจจึงไม่ใช่เรื่องง่าย โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จึงได้จัดงานเวดดิ้งโชว์เคส เพื่อเปิดโอกาสให้คู่รักทุกคู่ได้มาเยี่ยมชมความอลังการของห้องแกรนด์บอลรูมของโรงแรมที่จะถูกเนรมิตให้งดงามตระการตา และร่วมชิมอาหารแสนอร่อยในรูปแบบงานเลี้ยงค็อกเทล และพบกับทีมงานมากประสบการณ์ที่คอยให้คำแนะนำในทุกเรื่องเกี่ยวกับงานวิวาห์ อีกทั้งยังจะได้พบกับพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญเรื่องงานแต่งงาน อาทิ ฮัก เวดดิ้ง แพลนเนอร์ (Hug Wedding Planner) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานเพื่อปรึกษาเรื่องรูปแบบการจัดงานแต่งงาน บ๊อกซ์ เวดดิ้ง (Box Wedding) ช่างภาพมืออาชีพที่เชียวชาญการถ่ายภาพแต่งงาน วนัช เฟิร์ส (Vanus First) ร้านชุดแต่งงาน ปภานิน เจมส์ แอนด์ จิวเวลลี่ (Papanin Gems & Jewelry) ร้านเครื่องเพชรที่มีแหวนหมั้นและแหวนแต่งงานหลายแบบให้เลือกสรรอันญ่า เวดดิ้ง อินวิเทชั่น แอนด์ เฟเวอร์ (Anya Wedding Invitation & Favor) ร้านของชำร่วยและบัตรเชิญงานแต่งงานชื่อดัง และอื่น ๆ อีกมากมาย

ข้อเสนอพิเศษเมื่อสำรองห้องจัดเลี้ยงสำหรับงานวิวาห์ภายในงานเวดดิ้ง โชว์เคส ทุกคู่รักที่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 550,000 บาทสุทธิจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมดังนี้

  • ฟรี ! ค่านำเข้าดอกไม้และตกแต่งสถานที่ (มูลค่า 50,000 บาท)
  • ฟรี ! ค่าเปิดขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (มูลค่า 30,000 บาท)
  • ฟรี ! ค่านำเข้าวงดนตรี (มูลค่า 15,000 บาท)
  • ฟรี ! ห้องดีลักซ์ 1 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
  • ส่วนลดพิเศษสำหรับค่าเช่าห้องจัดเลี้ยงอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ เพียง 10,000 บาทต่อชั่วโมง รวมบริการเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้ง 50 ท่าน
  • ส่วนลดแพ็กเกจงานหมั้น มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท เมื่อจองแพ็กเกจงานแต่งงาน
  • ส่วนลด 20% สำหรับการจัดปาร์ตี้ฉลองสละโสด (The Okura Hen Night Party)
  • บัตรกำนัลที่พัก สำหรับทริปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ ที่ มีเลีย เกาะสมุย โดยจะได้รับบัตรกำนัลที่พัก 2 คืนในห้องพักแบบพรีเมียม พูล แอคเซส เมื่อมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 600,000-700,000 บาท หรือ บัตรกำนัลที่พัก 2 คืนในห้องพักแบบ เดอะ เลเวล โบ้ท พูล แอคเซส เมื่อมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 700,000 บาทเป็นต้นไป

ข้อเสนอข้างต้นมอบให้แก่คู่รักที่ตัดสินใจสำรองห้องจัดเลี้ยงและวางมัดจำภายในวันที่ 27 – 28 มีนาคม 2564 และมีกำหนดจัดงานหมั้นและงานแต่งงานภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น

สำหรับคู่รักทุกคู่ที่ชำระค่ามัดจำในงาน จะได้รับสิทธิ์ร่วมจับรางวัลเพื่อลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย อาทิ บัตรกำนัลห้องพักจากโรงแรมในเครือโอกุระ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ (Okura Hotels & Resorts) ที่ประเทศญี่ปุ่น มาเก๊า และ ไทเป อาทิ โรงแรม ดิ โอกุระ โตเกียว (The Okura Tokyo) โรงแรม โอกุระ มาเก๊า (Hotel Okura Macau) และ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ ไทเป (The Okura Prestige Taipei)

ผู้สนใจร่วมงานสามารถลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้า โดยกดไลค์เฟสบุ๊คเพจของโรงแรม (The Okura Prestige Bangkok) และส่งข้อความโดยระบุ ชื่อ เบอร์ติดต่อ อีเมล์ และวันแต่งงาน มาในเฟสบุ๊คแมสเสจ เพื่อรับของขวัญดีไซน์พิเศษจากทางโรงแรมฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 687 9000 email: catering@okurabangkok.com

ที่มา: โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ