เวิลด์โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้งและเลื่อนตำแหน่งผู้บริหารในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

เวิลด์โฮเทลส์ประกาศแต่งตั้ง มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง เป็นผู้บริหารระดับสูง ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และประกาศเลื่อนตำแหน่ง มร. โรแลนด์ เจกกี เป็นที่ปรึกษาอาวุโส และ มิส เมลิสสา แกน เป็นผู้บริหารฝ่ายการขายและการตลาด

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง เป็นทายาทรุ่นที่ 4 ของครอบครัวธุรกิจโรงแรมซึ่งดูแลและบริหารโรงแรมทั้งหมด 4 แห่ง มร. โอลิเวียร์คร่ำหวอดและสั่งสมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการบริการมาอย่างยาวนาน โดยเริ่มต้นการทำงานครั้งแรกกับเครือโรงแรม Lucien Barrière ในประเทศฝรั่งเศส และได้ดำรงหลากหลายตำแหน่งผู้บริหารภายใต้เครือแอคคอร์ ภูมิภาคเอเชีย

มร. โอลิเวียร์ ร่วมงานกับบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง ประจำภูมิภาคเอเชีย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 และเป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสำเร็จที่โดดเด่นในด้านการพัฒนาและขยายกลุ่มโรงแรมในระดับอัพสเกลและบูทีคในภูมิภาคเอเชีย  นอกจากนี้ มร. โอลิเวียร์ยังมีบทบาทสำคัญในการมุ่งเน้นและผลักดันความสำเร็จมากมายให้แก่นักพัฒนาและเจ้าของกิจการโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ ไม่ว่าจะเป็นการบริหารรายได้ การสนับสนุนด้านการขายและการตลาด การออกแบบเชิงสถาปัตยกรรม รวมไปถึงการจัดการฝึกอบรมให้กับทีมโรงแรมอีกด้วย

ในฐานะผู้บริหารระดับสูงประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกของเวิลด์โฮเทลส์ มร. โอลิเวียร์จะมีหน้าที่รับผิดชอบการบริหารและการจัดการโดยรวม  รวมทั้งมุ่งสร้างและขยายแบรนด์โรงแรมให้เป็นที่จดจำมากยิ่งขึ้น

“ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ต้อนรับ มร. โอลิเวียร์เข้ามาเป็นทีมผู้บริหารของเวิลด์โฮเทลส์ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก  ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานและความสามารถอันโดดเด่น พวกเรามีความมั่นใจว่า มร. โอลิเวียร์ร่วมกับทีมผู้นำของเวิลด์โฮเทลส์จะร่วมกันผลักดันและขับเคลื่อนองค์กรไปสู่ความสำเร็จอย่างงดงาม” มร. เดวิด คอง ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารเวิลด์โฮเทลส์ กล่าว

“นับเป็นเกียรติและเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งสำหรับโอกาสที่ผมได้รับในการเป็นผู้นำของเวิลด์โฮเทลส์ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ผมมีความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะพัฒนาและสนับสนุนองค์กรและธุรกิจโรงแรมในเครือเวิลด์โฮเทลส์ และเชื่อมั่นในการทำงานร่วมกับทีมผู้บริหารและบุคลากรของเวิลด์โฮเทลส์ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ เพื่อพัฒนาธุรกิจโรงแรมและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับแขกผู้เข้าพักและนักเดินทาง” มร. โอลิเวียร์ กล่าว

นอกจากนี้ เวิลด์โฮเทลส์ ยังได้ประกาศเลื่อนตำแหน่งผู้บริหารอาวุโส อีก 2 ท่าน คือ มร. โรแลนด์ เจกกี เป็นที่ปรึกษาอาวุโส และ มิส เมลิสสา แกน เป็นผู้บริหารฝ่ายการขายและการตลาด   โดยภายใต้ทีมผู้บริหารที่แข็งแกร่งและมากด้วยประสบการณ์นี้ เวิลด์โฮเทลส์ ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก จะมุ่งเน้นในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับนักพัฒนาโรงแรม ขยายและพัฒนาธุรกิจโรงแรมไปสู่อีกหลากหลายจุดหมายปลายทางสำคัญ พร้อมส่งมอบการบริการแบบเหนือระดับให้แก่แขกผู้เข้าพักและนักเดินทาง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวิลด์โฮเทลส์ได้ที่เว็บไซต์ www.worldhotels.com.

เกี่ยวกับเวิลด์โฮเทลส์ คอลเลคชั่น

เวิลด์โฮเทลส์ คอลเลคชั่น เป็นแบรนด์โรงแรมในระดับหรูหรา นำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทมากกว่า 300 แห่งในหลากหลายเมืองและแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั่วโลก สะท้อนความสวยงามและเอกลักษณ์ประจำถิ่น พร้อมส่งมอบศิลปะแห่งการบริการอันยอดเยี่ยมในแบบเฉพาะของเวิลด์โฮเทลส์ แนวคิดของเวิลด์โฮเทลส์ที่ว่า ‘Start With Why’ มุ่งเน้นการสร้างเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัวเพื่อส่งมอบประสบการณ์แบบยกระดับให้กับแขกผู้เข้าพักและนักเดินทาง  เวิลด์โฮเทลส์ คอลเลคชั่น สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์การเข้าพักของนักธุรกิจและนักเดินทางตามความต้องการที่หลากหลาย ภายใต้แบรนด์ WorldHotels Luxury, WorldHotels Elite, WorldHotels Distinctive และ WorldHotels Crafted Collection.

สำรองห้องพัก และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวิลด์โฮเทลส์ได้ที่เว็บไซต์ www.worldhotels.com.    

 

ที่มา: เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท