Nobu Hotel and Restaurant เตรียมเปิดให้บริการในอาคาร Elbtower เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี

Nobu Hospitality  แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่ก่อตั้งโดยโนบุ มัตสึฮิสะ, โรเบิร์ต เดอ นิโร และเมียร์ เทเปอร์ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ขยายธุรกิจในระดับโลกอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้รุกเข้าสู่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี ซึ่งได้รับการขนานนามว่า “ประตูเชื่อมโลก”

“เรายินดีมากที่ได้ร่วมมือกับ SIGNA ในการพัฒนา Nobu Hotel ในเมืองที่ยิ่งใหญ่อย่างฮัมบูร์ก” โรเบิร์ต เดอ นิโร และเชฟโนบุ มัตสึฮิสะ ผู้ร่วมก่อตั้ง Nobu Hospitality กล่าว

Nobu Hotel and Restaurant จะตั้งอยู่ภายในอาคาร Elbtower ซึ่งเป็นโครงการของ SIGNA Real Estate หนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของยุโรป โดย Elbtower เป็นโครงการพัฒนาแบบผสมผสานที่ครอบคลุมพื้นที่สำนักงานระดับพรีเมียม และ Nobu Hotel and Restaurant จะตั้งอยู่ภายในอาคารที่สูงที่สุดในเมืองแห่งนี้

ทิโม เฮิร์ซเบิร์ก ซีอีโอของ SIGNA Real Estate Germany กล่าวว่า “การร่วมมือกับ Nobu Hospitality เพื่อเปิดตัว Nobu Hotel and Restaurant Hamburg ตอกย้ำการพัฒนา Elbtower ในฐานะตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในเยอรมนีตอนเหนือ เมืองฮัมบูร์กเป็นจุดหมายปลายทางที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับ Nobu Hotel and Restaurant และจะได้รับการต้อนรับจากผู้เช่าสำนักงานใน Elbtower ในฐานะจุดหมายปลายทางที่พิเศษสุดในฮัมบูร์ก”

เทรเวอร์ ฮอร์เวลล์ ซีอีโอของ Nobu Hospitality กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ SIGNA ในโครงการที่ไม่เหมือนใครนี้ ซึ่งถือเป็นโครงการแรกภายใต้ความร่วมมือที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ขณะที่เรากำลังสำรวจจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ร่วมกับ SIGNA โดยเมืองฮัมบูร์กถือเป็นขุมพลังทางเศรษฐกิจของเยอรมนี อีกทั้งยังเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นสำหรับนักเดินทางไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือนักท่องเที่ยว และเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าทั่วโลกของเรา ในขณะที่อาคาร Elbtower ก็เป็นโครงการพิเศษที่ถูกวางไว้ให้เป็นจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ระดับโลกของฮัมบูร์ก โดยมี Nobu Hotel and Restaurant เป็นองค์ประกอบหลัก”

อาคาร Elbtower ซึ่งมีความสูง 64 ชั้น รวม 245 เมตร และตั้งตระหง่านเหนือแม่น้ำเอลเบอ ได้รับการออกแบบโดยบริษัทสถาปัตยกรรมชื่อดัง David Chipperfield Architects และจะช่วยเติมเต็มทิวทัศน์ของเมืองด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและโค้งมน ซึ่งสวยงามเข้ากันกับ Elbphilharmonie Concert Hall อันโด่งดัง และทำหน้าที่เป็นประตูต้อนรับทุกคนสู่ย่าน HafenCity อันสง่างาม ภายในอาคาร Elbtower เป็นที่ตั้งของ Nobu Hotel and Restaurant รวมถึงพื้นที่สำนักงานที่ออกแบบอย่างยืดหยุ่นพร้อมวิวเมืองสวยงามสุดลูกหูลูกตา บริเวณชั้นล่างของอาคารได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์เพื่อเป็นพื้นที่ส่วนกลาง และมีบทบาทสำคัญในการทำให้ Elbtower กลายเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในฮัมบูร์กในการทำงาน พักผ่อน กินและดื่ม ช็อปปิง และสังสรรค์ โดยคลาคล่ำไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และพื้นที่ทำงานร่วมกัน ทั้งนี้ Elbtower ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในเมืองสำคัญทั่วยุโรปของ The SIGNA Group

Nobu Hotel Elbtower Hamburg จะให้บริการห้องพักและห้องสวีทอันโอ่โถงรวม 191 ห้อง ร้านอาหาร Nobu ขนาด 200 ที่นั่ง บาร์และเลานจ์สุดหรูพร้อมวิวแม่น้ำเอลเบอ รวมถึงฟิตเนสและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพที่ทันสมัย นอกจากร้านอาหารและห้องรับประทานอาหารส่วนตัวแล้ว ทางโรงแรมยังมีพื้นที่จัดงานสำหรับองค์กรและงานสังสรรค์ต่าง ๆ รวมถึงระเบียงกลางแจ้ง และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญคือการเป็นสมาชิกของ Nobu โดยสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการเลานจ์ส่วนตัวพร้อมอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเข้าใช้งานฟิตเนสและศูนย์สุขภาพของโรงแรม ตลอดจนเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ ทั้งนี้ Nobu เป็นหนึ่งในแบรนด์โรงแรมหรูที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก โดยโด่งดังจากอาหารญี่ปุ่น “สไตล์ใหม่” ที่ได้รับรางวัล และข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ทั่วโลก พร้อมบริการที่จริงใจ พื้นที่ส่วนกลางที่คึกคัก และการออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

วิดีโอ – https://mma.prnewswire.com/media/1443422/NOBU_Hotel_Hamburg.mp4
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1443418/Nobu_Hospitality_Bathroom.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1443419/Nobu_Hospitality_Founders_Robert_De_Niro_Nobu_Matsuhisa_Meir_Teper.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1443420/Nobu_Hospitality_Elbtower.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1443421/Nobu_Hospitality_Guest_Room.jpg 

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์