โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณและคนสำคัญมาร่วมฉลองวันแห่งความรักประจำปี ค.ศ. 2021 ภายในบรรยากาศอันแสนโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกคู่รักมาร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ประจำปี ค.ศ. 2021 ภายในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่อบอวลไปด้วยความรักในธีม “The River Romance” ที่ทุกคู่รักจะได้อิ่มเอมไปกับตัวเลือกอาหารชั้นเลิศที่รังสรรค์โดยทีมเชฟมากฝีมือของเราเพื่อการเฉลิมฉลองในค่ำคืนแห่งวันวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ ในราคาพิเศษสุดเพียงท่านละ 1,980 บาทถ้วนเท่านั้น จากราคาปกติท่านละ 3,500 บาทถ้วน สำหรับท่านสุภาพสตรีรับฟรีช็อกโกแลตรูปหัวใจหนึ่งกล่องเป็นของขวัญที่ระลึก

เน็กซ์ทู คาเฟ่
เลือกอิ่มอร่อยกับอาหารคุณภาพชั้นเลิศพร้อมกับคนที่คุณรัก ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ในบรรยากาศ อันแสนประทับใจริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมอิ่มหนำไปกับขบวนบุฟเฟ่ต์นานาชาติระดับพรีเมียม อาทิ ซีฟู้ดเนื้อแน่นสดใหม่นานาชนิด, เนื้อสเต็กคุณภาพนำเข้า, อาหารนานาชาติสไตล์ตะวันตกและเอเชียหลากเมนูที่พร้อมเสิร์ฟจากสเตชั่นอาหารปรุงสด

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์
อิ่มอร่อยไปกับเซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียนเลิศรส 3 คอร์ส ที่ เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ เดวิด ไพวา ตั้งใจรังสรรค์อาหารในสไตล์คลาสสิก โดยจัดแต่งเป็นรูปหัวใจเพื่อสื่อสารข้อความลับจากหัวใจของคุณไปยังหัวใจของคนพิเศษของคุณ

ดินเนอร์หรูภายในศาลากาซีโบอันแสนโรแมนติก
คุณสามารถสำรองที่นั่งได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเมื่อมียอดชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มสำหรับมื้อค่ำสำหรับ 2 ท่านในราคา 10,000 บาทถ้วนต่อโต๊ะ พร้อมพักฟรี 1 คืนในห้องพักแบบดีลักซ์ รีเวอร์วิว รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณและคนสำคัญมาร่วมฉลองวันแห่งความรักประจำปี ค.ศ. 2021 หน้า 2/2
ภายในบรรยากาศอันแสนโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เกี่ยวกับโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท แบรนด์แฟลกชิบอันโดดเด่นของกลุ่มเครือแชงกรี-ลา ปัจจุบันดำเนินธุรกิจบริหารโรงแรมและรีสอร์ทหรูมากกว่า 80 แห่ง ด้วยห้องพักกว่า 35,000 ห้อง มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการในแบบฉบับเอเชียอันเป็นเอกลักษณ์ โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ในประเทศ ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฟิจิ, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, มอริเชียส, มองโกเลีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, โอมาน, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสหราชอาณาจักร สามารถใช้บริการรอยัลตี้โปรแกรมโกลเด้นท์ เซอร์เคิล อันมีชื่อเสียงของกลุ่มเครือแชงกรี-ลา เมื่อเข้าพักและใช้บริการในกลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ททั่วโลก ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.shangri-la.com

ที่มา: โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ