ฉลองต้อนรับปีวัวทองแห่งความมั่งคั่ง ด้วยดินเนอร์สุดพิเศษช่วงตรุษจีน ณ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท

ฉลองต้อนรับปีวัวทองแห่งความมั่งคั่ง ด้วยดินเนอร์สุดพิเศษช่วงตรุษจีน ณ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท นำเสนอดินเนอร์สุดพิเศษสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ตั้งแต่ 4 ไปจนถึง 10 ท่าน เนื่องในโอกาสการเริ่มต้นปีฉลู หรือปีวัวทอง และเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอันเป็นมงคล ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องอาหาร เดอะ เซอร์วิส 1921 เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ (The Service 1921 Restaurant & Bar) ด้วยบรรยากาศเย็นสบายบนสนามหญ้าริมฝั่งแม่น้ำปิงที่งดงาม

เมนูอาหารที่เสิร์ฟในช่วงเทศกาลตรุษจีน ล้วนมีความหมายในเชิงสัญลักษณ์ที่เป็นสิริมงคล โดยเชฟผิง หลิว เชฟอาหารจีนประจำรีสอร์ท หรือเชฟมากฝีมือจากเมืองเอ๋อเหม่ยซาน (Emeishan) ในมณฑลเสฉวนของประเทศจีน ได้สั่งสมประสบการณ์การปรุงอาหารจีนมากว่า 20 ปี ในโรงแรมและห้องอาหารชั้นนำในประเทศจีน จนมีความเชี่ยวชาญด้านเมนูอาหารเสฉวน กวางตุ้ง ตลอดจนอาหารจีนต้นตำรับ ได้รังสรรค์เมนูที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อเป็นการอวยพรให้ทุกท่านประสบแต่โชคดีในวันปีใหม่ทางจันทรคติหรือวันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง

โดยเมนูต้อนรับเทศกาลตรุษจีนจากเชฟผิง หลิว เป็นสูตรอาหารเก่าแก่ของครอบครัว จากเมืองที่เชฟได้ถือกำเนิด ประกอบด้วย ไก่เบนเบน (Benben Chicken) ซุปเสฉวนใส่ปลากะพง (Szechuan Sea Bass Soup) และ ผัดหอยเป๋าฮื้อสไตล์เสฉวน (Sichuan Stir Fried Abalone) และยังมีเมนูมงคลอื่น ๆ อาทิ เป็ดย่าง (Chinese Roast Duck) หม้อไฟซีฟู้ดรสเผ็ด (Spicy Seafood Hot Pot) รังนกตุ๋นในน้ำเชื่อม (Stewed Birds Nest with Yangzhi Nectar) ซี่โครงหมูผัดเปรี้ยวหวาน (Sweet and Sour Pork Ribs) และเค้กกุ้งมังกร (Lobster Cakes)

และเทศกาลตรุษจีนจะไม่สามารถสมบูรณ์ได้ถ้าขาดเมนูเกี๊ยวนึ่ง เชฟผู้ชำนาญของอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท จึงได้รังสรรค์เกี๊ยวให้มีรูปทรงเหมือนก้อนเงินก้อนทองในสมัยโบราณ อันเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง และปิดท้ายด้วยเมนูของหวานจากเชฟผิง หลิว ได้แก่ พุดดิ้ง 8 สิ่งล้ำค่า (Eight Precious Puddings) ประกอบด้วย ผลไม้แห้ง และข้าวเหนียว ซึ่งมีความหมายถึงชีวิตที่หอมหวานและราบรื่นในปี 2021 นอกจากนั้น ตลอดมื้ออาหาร ยังมีชาจีนให้บริการ และได้รับชมการแสดงสุดตระการตาซึ่งจะถ่ายทอดสดตรงจากประเทศจีน

วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา: 18.30 – 21.00 น. สถานที่: เดอะ เซอร์วิส 1921 เรสเตอรองท์ บริเวณสนามหญ้า

ราคา:

8,888 บาทสุทธิ สำหรับ 4 ท่าน

12,288 บาทสุทธิ สำหรับ 6 ท่าน

15,888 บาทสุทธิ สำหรับ 8 ท่าน

18,888 บาทสุทธิ สำหรับ 10 ท่าน

สำหรับทำการจองหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ที่เบอร์ 053 253 333 หรืออีเมล chiangmai@anantara.com

ที่มา: ไมเนอร์ โฮเทลส์