โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ โซ เอ็กพลอเลอร์ ค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม กับการเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรมฯ

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอเชิญชวนทุกท่านมาเปิดโลกแห่งจินตนาการของคุณให้โลดแล่นไปไกลยิ่งขึ้น และร่วมสำรวจความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่น

โซ เอ็กพลอเลอร์ โปรแกรมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวล่าสุดจากโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอนำเสนอ 2 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงได้แก่ วนอุทยานเขานางพันธุรัต และถ้ำค้างคาวนายาง ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากรีสอร์ทเพียง 12 และ 10 นาทีเท่านั้น

เพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆที่นอกเหนือจากการพักผ่อนบนชายหาด แล้วมุ่งหน้าไปยัง วนอุทยานเขานางพันธุรัต วนอุทยานที่ได้รับการตั้งชื่อตามนางยักษ์ในวรรณคดีไทย โดยโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ยังได้จำลองมือของนางยักษ์ให้ยื่นขึ้นมาจากผืนทรายบนชายหาดของโรงแรมฯอีกด้วย วนอุทยานเขานางพันธุรัตแห่งนี้มีพื้นที่ป่าที่อุดมสมบูรณ์ เหมาะสำหรับการเดินศึกษาเส้นทางธรรมชาติ มีทั้งหมด 2 เส้นทางด้วยกัน เส้นทางแรก เส้นทางระยะสั้น 300 เมตร ใช้เวลาเพียง 15 นาทีไปยังจุดชมวิว และเส้นทางที่สอง ด้วยระยะทางกว่า 3.5 กิโลเมตร เพื่อชื่นชมความงามของธรรมชาติแนวภูเขาหินปูน และวิวทะเล

สำหรับการเดินทางไปวนอุทยานเขานางพันธุรัต โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ได้จัดเตรียมบริการรถตู้รับส่งในอัตรา 50 บาทสุทธิ / ท่าน / เที่ยว โดยสามารถแจ้งล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ท่องเที่ยวเหนือระดับด้วยแพ็คเกจทัวร์รอบเช้าแบบกลุ่ม ในราคา 500 บาทสุทธิ / ท่าน หรือทัวร์ส่วนตัวสูงสุดสำหรับ 4 ท่าน ในราคา 2,500 บาทสุทธิ พร้อมบริการน้ำดื่ม น้ำมะพร้าวสด และผ้าขนหนูเย็นหลังการปีนเขา พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมความผ่อนคลาย ที่ โซ สปา

สำหรับช่วงเวลายามเย็นก่อนมื้อค่ำ ขอเชิญชวนแขกผู้เข้าพักมาดื่มค็อกเทล พร้อมรอชมค้างคาวจำนวนกว่า 2 ล้านตัว บินออกจากถ้ำค้างคาวนายาง ในบรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว พร้อมชมความงดงามของพระอาทิตย์ตกยามเย็น ทุกท่านจะได้พบกับสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอันน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 10 นาที ค่าบริการเพียง 500 บาทสุทธิ / ท่าน รวมบริการรถตู้รับส่ง และค่าเข้า รวมทั้งอาหารว่าง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มซอฟดริ้งค์ นอกจากนี้ยังมีกล้องส่องทางไกลเตรียมไว้ให้ทุกท่านได้เห็นค้างคาวในเวลากลางคืนอย่างใกล้ชิด (หมายเหตุ: ฤดูร้อนเป็นฤดูที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมถ้ำค้างคาวนายาง)

เพื่อการพักผ่อนที่น่าประทับใจของลูกค้าทุกท่าน โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำทั้ง 3 สระ ซึ่งสระ Signature Pool เป็นสระว่ายน้ำหลักของรีสอร์ท ด้วยขนาดอลังการ พร้อม Wibit ฐานกิจกรรมแอดเวนเจอร์ลอยน้ำ โซ สปา บาร์ และร้านอาหาร 4 แห่ง มาร่วมท่องไปในโลกแห่งจินตนาการที่มีกิจกรรมพร้อมสำหรับทุกคนในครอบครัว และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ Kids Tent คลับสุดพิเศษสำหรับเด็กที่ให้คุณหนูๆได้สร้างสรรค์แรงบันดาลใจ ไปพร้อมๆกับกิจกรรมสนุกๆ และ SO Wonderland Adventure Golf มินิกอล์ฟ 18 หลุม พื้นที่กิจกรรมอเนกประสงค์ และเพลิดเพลินไปกับเส้นทางจักรยานที่ยาวกว่า 2.2 กิโลเมตร รอบ ๆ รีสอร์ท

โซ เอ็กพลอเลอร์ พร้อมให้บริการทุกวันที่ โรงแรม โซ โซฟิเทล หัวหิน
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3pn9PIk
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 032-709-555 หรืออีเมล์ h9649@sofitel.com

เกี่ยวกับ โซ/ โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท
โซ/ โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท (SO/ Hotels & Resorts) เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา ความกล้าแสดงออก และพลังความกระตือรือร้นที่ได้แรงบัลดาลใจจากท้องถิ่น แม้แต่นักเดินทางผู้รักการผจญภัยยังหลงเสน่ห์ในความสนุกสนานและน่าเพลิดเพลินใจนี้ โซ/ แบรนด์โรงแรมระดับโลกที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ ได้นิยามความหมายใหม่ของความลักซ์ชัวรี่ ด้วยความสนุกสนานและความขบถอย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมนำเสนอดีไซน์ล้ำสมัย ความหลงไหลในแฟชั่นและดนดรี บริการ ‘Just Say SO’ ตลอดจนถึงบาร์และอีเวนท์อันน่าเร้าใจ โซ/ เคยเป็นแบรนด์พิเศษภายใต้แบรนด์โซฟิเทล โรงแรมโซ/ ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลาย อาทิ เบอร์ลิน, มอริเชียส, กรุงเทพฯ, เซนต์ปีเตอร์ส์เบิร์ก, สิงคโปร์ โรงแรมโซ/ คือสถานที่สุดฮิปที่พร้อมต้อนรับแขกด้วยประสบการณ์ทางสังคมที่สนุกสนาน ความมีชีวิตชีวา และสีสันของท้องถิ่น โซ/ โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท เป็นส่วนหนึ่งของแอคคอร์ เครือข่ายโรงแรมและการบริการชั้นนำระดับสากลที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่โดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำในโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์กว่า 5,000 แห่ง รวมถึงร้านอาหารและบาร์กว่า 10,000 แห่ง ใน 110 ประเทศทั่วโลก

ที่มา: โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน