ไทยเวียตเจ็ทจัดให้ “SkyFUNNER Lucky Draw ไม่ต้องบินก็ได้ลุ้น!”

เพื่อเป็นการขอบคุณ และมอบความสุขให้ผู้โดยสารช่วงต้นปี สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดตัวกิจกรรม “สกายฟันเนอร์ ลัคกี้ ดรอว์ แคมเปญ” (SkyFUNNER Lucky Draw Campaign) เชิญชวนผู้โดยสารให้สมัครเป็นสมาชิก “สกายฟันเนอร์” (SkyFUNNER) และลุ้นรับของรางวัล ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com ของรางวัลประกอบด้วย บัตรกำนัลพาวเวอร์พาส (Power Pass) ใช้จองตั๋วเครื่องบินได้แบบไม่อั้น ชนิด 6 เดือน และ 12 เดือน โทรศัพท์มือถือหัวเหว่ย (HUAWEI) รุ่น NOVA 7 นาฬิกาอัจฉริยะแอปเปิ้ล (APPLE) รุ่น Series 6 GPS และโทรทัศน์สีซัมซุง (SAMSUNG) รุ่น UHD LED ขนาด 55 นิ้ว

ผู้โดยสารสามารถร่วมกิจกรรมผ่านทางระบบออนไลน์ โดยสมัครเป็นสมาชิก SkyFUNNER ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com ได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2564 สายการบินฯ จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีประจำแต่ละสัปดาห์ รวมทั้งสิ้น 3 ครั้ง การประกาศรางวัลครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 จะประกาศในวันที่ 20 และ 27 มกราคม 2564 ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลบัตรกำนัลพาวเวอร์พาส ชนิด 6 เดือน สัปดาห์ละ 5 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ โดยการประกาศรางวัลครั้งสุดท้ายจะจัดขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ผ่านระบบวิดีโอสตรีมมิ่ง ผู้โชคดีจะได้รับรางวัล บัตรกำนัลพาวเวอร์พาส ชนิด 12 เดือน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ โทรศัพท์มือถือหัวเหว่ย รุ่น NOVA 7 จำนวน 1 รางวัล นาฬิกาอัจฉริยะแอปเปิ้ล รุ่น Series 6 GPS จำนวน 1 รางวัล และโทรทัศน์สีซัมซุง รุ่น UHD LED ขนาด 55 นิ้ว จำนวน 1 รางวัล

กิจกรรมพิเศษนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนผู้โดยสารที่มั่นใจเลือกใช้บริการของสายการบินฯ เสมอมา นอกจากนี้ ยังเป็นการแนะนำเว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์เพื่อการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-commerce) อย่างเป็นทางการของสายการบินฯ โดยผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อตั๋วโดยสารบนเว็บไซต์ดังกล่าวได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากระบบสมาชิก SkyFUNNER บนเว็บไซต์

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) สายการบินไทยเวียตเจ็ทแนะนำให้ผู้โดยสารหมั่นตรวจเช็คตารางและข้อมูลการเดินทางเป็นระยะ ๆ เนื่องจากอาจมีการปรับเปลี่ยนกำหนดการเดินทางในบางเที่ยวบิน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ นอกจากนี้ เพื่อเป็นการให้บริการผู้โดยสารได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว สายการบินฯ แนะนำให้ผู้โดยสารติดต่อสายการบินโดย (1) ติดต่อผ่านอีเมล โดยส่งรายละเอียดคำร้องมายังที่อยู่อีเมล vz.support@viejetair.com หรือ (2) แจ้งความประสงค์เก็บวงเงินสำหรับการเดินทางครั้งต่อไป โดยกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์ม ที่ https://bit.ly/2L6Yv4z หรือ (3) ติดต่อผ่านบัญชีไลน์อย่างเป็นทางการของสายการบิน ที่ @ThaiVietjet โดยสารการบินฯ จะให้บริการและตอบสนองต่อคำขอของผู้โดยสารทุกท่านด้วยความใส่ใจอย่างรวดเร็วที่สุด

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม มิเพียงปฏิวัติอุตสาหกรรมการบินของเวียดนามเท่านั้น หากยังเป็นสายการบินผู้บุกเบิกในหลายด้านของภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก โดยให้ความสำคัญกับการบริหารต้นทุน การดำเนินงานและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เพื่อมอบโอกาสการเดินทางด้วยอัตราค่าโดยสารที่คุ้มค่าและยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงบริการพิเศษมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารอย่างสมบูรณ์แบบ

สายการบินเวียตเจ็ท ได้รับการบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ เวียตเจ็ทเป็นสายการบินเอกชนรายใหญ่ที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 จากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับการยกย่องเป็นสายการบินต้นทุนต่ำพิเศษที่ดีที่สุด (Best Low-Cost Carrier) โดยองค์กรชั้นนำหลายแห่ง อาทิ Skytrax, CAPA, Airline Ratings และอีกมากมาย

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทในการขยายเครือข่ายการบินเพื่อมอบโอกาสการเดินทางที่มากกว่าแก่ผู้บริโภค ปัจจุบันมีบริการเที่ยวบินในประเทศไทย 14 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ เชียงราย กระบี่ ภูเก็ต อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี เส้นทางระหว่าง เชียงรายสู่ ภูเก็ต และหาดใหญ่ เส้นทางระหว่างเชียงใหม่ สู่ นครศรีธรรมราช และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 17 เส้นทางจากไทยสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com

ที่มา: วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์