ชาเทรียม ฮอสพิทัลลิตี้ เซ็นสัญญาบริหาร โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น

ชาเทรียม ฮอสพิทัลลิตี้ เซ็นสัญญาบริหารโรงแรมมายเทรียณ์แห่งใหม่ในกรุงเทพฯ “โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น” (Maitria Mode Sukhumvit 15 – A Chatrium Collection) ซึ่งจะเริ่มบริหารในวันที่ 15 มกราคม 2564 หลังการรีแบรนด์จากโรงแรมยู สุขุมวิท

โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น ตั้งอยู่ในเขตสุขุมวิท ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และความบันเทิงมากมาย การออกแบบภายในสร้างสรรค์โดยมาร์โค  อีวาริสติ ศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ แรงบันดาลใจและวิสัยทัศน์ในการออกแบบโรงแรมของเขามีพื้นฐานมาจาก 4 ภูมิภาคของประเทศไทย ในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยควบคู่ไปกับกลิ่นอายของท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 82 ห้อง ซึ่งมีขนาดตั้งแต่ 28-40 ตารางเมตร

ในภาพ (จากซ้าย) คุณวีรพล อุบลสัจจะ และคุณจรัญ อุบลสัจจะ, เจ้าของโรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น, คุณสาวิตรี รมยะรูป, กรรมการผู้จัดการชาเทรียม ฮอสพิทัลลิตี้ และ มร.เรเน่ บาล์มเมอร์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มชาเทรียม ฮอสพิทัลลิตี้

มร.เรเน่ บาล์มเมอร์ ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มชาเทรียม ฮอสพิทัลลิตี้ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเข้าบริหารโรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น ซึ่งเป็นโรงแรมมายเทรียณ์แห่งใหม่ในสุขุมวิท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับแขกผู้เข้าพักทุกท่านสู่จุดหมาย ที่ใหม่ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ที่น่าประทับใจระหว่างเข้าพัก”

สิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ ห้องอาหารที่เปิดตลอดทั้งวัน สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะเปิดให้บริการห้องอาหารที่นำโดยเชฟที่มีประสบการณ์ระดับมิชลินสตาร์ พร้อมระเบียงดาดฟ้าที่มองเห็นวิวถนนสุขุมวิท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น +662 651 3355 เว็บไซต์ www.maitriahotels.com อีเมล info.mmsb@chatrium.com

ที่มา: ชาเทรียม ฮอสพิทัลลิตี้