งานเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสรัสเซีย ที่บลูทรีภูเก็ต

บลูทรี ภูเก็ตร่วมกับภัตตาคาร ซิมซิม จัดงานเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสรัสเซียขึ้นอย่างอบอุ่น เมื่อคืนวันที่ 7 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา โดยมีอาหารประจำเทศกาล ตามแบบประเพณีคนพื้นเมืองให้เลือกสรร ทั้งขนมขบเคี้ยว อาหารจานหลัก และของหวาน และเครื่องดื่มมากมาย

งานจัดขึ้นที่บริเวณ บลูทรีเทอเรส ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ผู้เข้าร่วมงาน ทั้งชาวรัสเซีย ชาวไทย และแขกรับเชิญ ได้เพลิดเพลินไปกับอาหาร เครื่องดื่ม และบทเพลงไพเราะตลอดค่ำคืนจากศิลปินรับเชิญ วงดนตรีคณะ มาลิกา ภายในงานยังมีการปรากฏตัวของซานตาคลอสมาสร้างสีสันความสนุกให้กับเด็ก ๆ อีกด้วย

เกี่ยวกับ บลูทรี ภูเก็ตโครงการบลูทรี ภูเก็ต เป็นศูนย์รวมของความบันเทิง และการพักผ่อนครบวงจรของทุกครอบครัว บนพื้นที่กว่า 140ไร่ สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยความตั้งใจในการสืบสานการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตให้เกิดความยั่งยืน และมอบความสุขให้กับผู้มาเยือนได้สนุกไปกับกิจกรรมมากมาย โดยเฉพาะ “บลูทรีลากูน” สวนน้ำ และทะเลจําลองขนาดใหญ่กว่า 17,000 ตารางเมตร ที่ใช้เทคโนโลยีระดับโลกจากประเทศชิลี ทำให้น้ำสะท้อนเป็นสีฟ้าสดใสที่มาพร้อมความสะอาดปลอดภัย และรายล้อมไปด้วยเครื่องเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสไลเดอร์ ซูเปอร์ฟลาย (Super Fly) หน้าผาจำลอง ซิปไลน์ โซนเล่นน้ำสำหรับครอบครัวธีม Tarzan & Jane และนินจา วอริเออร์ (Ninja Warrior)        

ที่ตั้ง: เลขที่ 4/2 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเลอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110โทร: 076 602 435อีเมล์: info@bluetree.fun เวปไซต์: www.bluetree.fun  

สื่อและประชาสัมพันธ์ติดต่อ: กิติคุณ ทรงประเสริฐผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดโทร: 085 970 0076อีเมล์: kittikhuns@bluetree.fun 

ที่มา: บลูทรี ภูเก็ต