ดูแลรอบด้าน เพื่อการเดินทางแบบไร้กังวล คาเธ่ย์ แปซิฟิค มอบประกันภัย COVID-19 ให้ผู้โดยสารทุกที่นั่ง เพื่อให้ทุกท่านเดินทางได้อย่างอุ่นใจ

คาเธ่ย์ แปซิฟิค พาผู้โดยสารเดินทางด้วยความมั่นใจ ด้วยการร่วมมือกับแอกซา เจเนรัล อินชัวรันส์ ฮ่องกง จำกัด มอบประกันภัย COVID-19 ให้กับผู้โดยสารทุกที่นั่งในทุกครั้งที่เดินทาง

นับตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้โดยสารที่เดินทางกับคาเธ่ย์ แปซิฟิค จะได้รับการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องเมื่อตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส COVID-19 ขณะอยู่ในต่างแดน

ทั้งนี้ผู้โดยสารจะได้รับประกันภัย COVID-19 โดยอัตโนมัติทันทีที่ท่านจองเที่ยวบินกับเรา

ขอบเขตการคุ้มครอง

ค่ารักษาพยาบาล และค่าใช้จ่ายในการนอนโรงพยาบาล

ประกันภัยของเราครอบคลุมค่าตรวจคัดกรอง COVID-19 PRC และค่าใช้จ่ายตลอดระยะเวลาที่ท่านรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล (ถ้ามี) โดยมีวงเงินประกันสูงสุดถึง ดอลลาร์สหรัฐ 200,000

ค่าใช้จ่ายในการกักตัว

ลูกค้าจะได้รับ ค่าใช้จ่ายจำนวน ดอลลาร์สหรัฐ 100 ต่อวัน ต่อคน เป็นระยะเวลาสูงสุด 14 วัน เพื่อเป็นการช่วยเหลือในช่วงที่ผู้โดยสารต้องถูกกักตัวเนื่องจากตรวจพบเชื้อ COVID-19 ไม่ว่าจะเป็นการกักตัวที่ไม่ทราบมาก่อนล่วงหน้า หรือการกักตัวที่เป็นข้อบังคับก็ตาม

การอพยพและส่งตัวกลับประเทศ

คาเธ่ย์ แปซิฟิค จะดำเนินการเพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบ รวมถึงผู้ร่วมเดินทาง และบุตรหลานที่เดินทางไปด้วยนั้นจะให้สามารถเดินทางกลับบ้านได้โดยสวัสดิภาพ

สายด่วนฉุกเฉิน 24/7

ผู้โดยสารสามารถติดต่อสายด่วนของแอกซาเมื่อมีเหตุฉุกเฉินได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ที่ +852 2863 5785 หรือส่งข้อความ WhatsApp ไปที่เบอร์ +852 2863 5784

ผู้โดยสารจะได้รับการคุ้มครองเป็นระยะเวลา 30 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ออกเดินทาง หรือจนกว่าจะกลับถึงที่หมาย โดยจะพิจารณาวันที่ถึงก่อน

ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา เพื่อทำให้มั่นใจว่าผู้โดยสารทุกท่านจะเดินทางได้อย่างสบายใจ เราได้ดำเนินมาตรการ

Cathay Care เพื่อยกระดับมาตรการการป้องกันในทุกขั้นตอนของการเดินทาง ตั้งแต่ขั้นตอนเช็คอิน ไปจนถึงขึ้นเครื่อง ได้แก่

  • การตรวจวัดอุณหภูมิ
  • การเช็คอิน และการขึ้นเครื่องบินโดยสารแบบไร้การสัมผัส
  • การใช้น้ำยาฆ่าแบคทีเรียบริเวณเคาน์เตอร์เช็คอิน ตู้ให้บริการเช็คอินด้วยตนเอง และบริเวณที่ใช้ร่วมกันอื่น ๆ
  • การขอความร่วมมือให้ผู้โดยสารและผู้ให้บริการสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเดินทาง
  • การยกระดับการทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อทุกพื้นผิวสัมผัส
  • เครื่องกรองอากาศ HEPA ที่กำจัดสารปนเปื้อนในอากาศได้ถึง 99.999%

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัย COVID-19 ฟรี ของคาเธ่ย์ แปซิฟิคกรุณาดูที่ https://www.cathaypacific.com/cx/en_HK/flying-with-us/cathaycare/free-covid-19-insurance.html

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคาเธ่ย์ แปซิฟิค กรุณาไปที่ https://www.cathaypacific.com/cx/en_HK/flying-with-us/cathaycare.html

ที่มา: มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล