เริงร่าท้าแสงแดด พร้อมสนุกไปกับการถ่ายรูป ณ ซีน บีช คลับ สมุย

เริงร่าท้าแสงแดด พร้อมสนุกไปกับการถ่ายรูป ณ ซีน บีช คลับ สมุย คลับสุดชิคที่น่าถ่ายภาพอวดลงโซเชียลมีเดียมากที่สุดบนเกาะสมุย

ช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ชวนกลุ่มเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวได้ทุกเพศทุกวัยมาเฉลิมฉลองร่วมกันที่ ซีน บีช คลับ สมุย คลับซึ่งตั้งอยู่ริมหาดเฉวงที่ทอดยาวและมีทรายขาวละเอียด ตกแต่งในสไตล์เรโทร ให้ทุกท่านได้ย้อนยุคไปในปี 1950 พร้อมมุมถ่ายรูปสุดชิคมากมายสำหรับเรียกยอดไลก์ในโซเชียลมีเดีย พร้อมทั้งบริการอาหารไทยและนานาชาติ และกิจกรรมสนุกสนานอีกมากมายรอต้อนรับผู้มาเยือน

ซีน บีช คลับ สมุย พร้อมเตรียมกิจกรรมสนุกสนานและความบันเทิงหลากหลายรูปแบบสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วย Happy Hour 3 ชั่วโมงเต็ม ในทุกวันพุธและพฤหัสบดี ระหว่างเวลา 14.00-17.00 น. โดยจ่ายราคาเครื่องดื่มเพียงแก้วเดียว แต่ได้ถึงสองแก้ว พร้อมรับส่วนลดอีก 30% สำหรับผู้ที่อยากลิ้มลองเมนูยอดฮิตของซีน อย่างพิซซ่าและแฮมเบอร์เกอร์สไตล์โฮมเมดที่อร่อยที่สุดในเกาะสมุย

ในทุกศุกร์ที่ ซีน จัดให้เต็มที่ ทั้งเบียร์ ไวน์ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับพรีเมียม ที่เสิร์ฟเป็นแก้ว และดื่มได้ไม่จำกัด ในราคาเพียง 800 บาท ต่อท่าน ระหว่างเวลา 17.00-19.00 น. พร้อมส่วนลด 20% สำหรับอาหารว่างแสนอร่อยริมสระน้ำ ไวน์ แชมเปญ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่น ๆ ในราคาต่อขวด

ต้อนรับการกลับมาของ Sin@SEEN พูลปาร์ตี้ ทุกวันเสาร์ ด้วยความบันเทิงเต็มรูปแบบ พร้อมเครื่องดื่มแรง ๆ ที่จะเสิร์ฟริมสระน้ำ และพิเศษสำหรับสาว ๆ ระหว่างเวลา 15.00-19.00 น. รับค็อกเทลที่มีไวน์เป็นส่วนผสมหลัก ฟรี 1 แก้ว (โดยต้องระบุรหัสผ่าน “Sin and be SEEN”) และระหว่างเวลา 19.00-21.00 น. ให้บริการแพ็กเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบไม่จำกัด ในราคา 800 บาท ต่อท่าน หลังจากนั้น จิบเบียร์เย็นฉ่ำ หรือไวน์ พร้อมชมการแสดงไฟที่จะมาจุดความสว่างไสว และเสียงเพลงมันส์ ๆ เพื่อเพิ่มดีกรีความสนุกจากบรรดาดีเจรับเชิญตลอดค่ำคืนสุดพิเศษ

แฟมิลี่ ซันเดย์ ฟันเดย์ ครอบครัวสุขสันต์วันอาทิตย์ กิจกรรมสนุกสนานใหม่ล่าสุดจาก ซีน บีช คลับ สมุย เพื่อความเพลิดเพลินของสมาชิกวัยเยาว์และทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะคุณพ่อคุณแม่ที่มาพร้อมเด็กเล็ก เด็กวัยหัดเดิน เด็กโต และวัยรุ่น สามารถมีสนุกไปกับกิจกรรมกลางแจ้งนานาชนิด โดยเด็ก ๆ จะได้เล่นน้ำอย่างเต็มที่ในสระน้ำสำหรับเด็ก และกิจกรรมรอบสระน้ำอื่น ๆ จนถึงเวลา 18.00 น. ระหว่างนั้น ผู้ปกครองสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารว่างรสเลิศและไวน์ระดับพรีเมียม พร้อมส่วนลด 20% จากนั้น ในเวลา 19.00 น. หลังจากดื่มด่ำบรรยากาศของพระอาทิตย์ตก ทุกท่านจะได้ชมการแสดงไฟสุดตระการตา เป็นการปิดท้ายแฟมิลี่ ซันเดย์ ฟันเดย์ อย่างแสนประทับใจ

ซีน บีช คลับ สมุย เปิดให้บริการตั้งแต่วันพุธ ถึงวันวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00น. สามารถสอบถามรายละเอียด หรือทำการจองได้ที่อีเมล seen.samui@seenbeachclubsamui.com หรือเบอร์ 077 956 800

ที่มา: ไมเนอร์ โฮเทลส์