บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป รับรางวัล Best Midscale Hotel Chain ต่อเนื่อง 6 ปีซ้อน จากเวที Travel Weekly Asia 2020 Readers’ Choice Awards

บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป เครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก ฉลองความสำเร็จติดต่อกันเป็นปีที่ 6 กับรางวัลอันทรงเกียรติจากเวที Travel Weekly Asia 2020 Readers’ Choice Awards ในสาขา “เครือโรงแรมขนาดกลางยอดเยี่ยม (Best Midscale Hotel Chain)”

รางวัลนี้มีผลมาจากคะแนนโหวตของผู้อ่าน Travel Weekly Asia นิตยสารธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยปีนี้ มีการจัดพิธีมอบรางวัลในรูปแบบออนไลน์ไปเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2563 ซึ่งทางนิตยสารได้มอบรางวัลให้บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของภูมิภาคเอเชีย จำนวนทั้งหมด 16 รางวัล จาก 3 สาขา (ได้แก่ โรงแรม เรือสำราญ และจุดหมายปลายทาง)

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป กล่าวว่า “พวกเรามีความภาคภูมิใจและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล เครือโรงแรมขนาดกลางยอดเยี่ยม (Best Midscale Hotel Chain) จากเวที Travel Weekly Asia Readers’ Choice Awards อีกครั้งติดต่อกันเป็นเป็นปีที่ 6 ซึ่งรางวัลอันทรงเกียรตินี้ นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่การันตีความสำเร็จของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ซึ่งเติบโตอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งในกลุ่มแบรนด์หลักและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มโรงแรมชัวร์สเตย์ โฮเทล กรุ๊ป ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งแขกผู้เข้าพักและกลุ่มพันธมิตรนักลงทุน”

“รางวัลและความสำเร็จนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากปราศจากซึ่งความเป็นมืออาชีพและความทุ่มเทอย่างหนักของทีมพนักงาน เพื่อส่งมอบการบริการและประสบการณ์การเข้าพักอันยอดเยี่ยมในแบบฉบับของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ให้แก่แขกผู้เข้าพักทุกท่าน ผมขอถือโอกาสนี้ในการขอบคุณเพื่อนพนักงาน และพันธมิตรทางธุรกิจทุกท่านที่เป็นส่วนสำคัญของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ปเสมอมา” มร. โอลิเวียร์ กล่าวเสริม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ได้ที่เว็บไซต์ www.bestwesternasia.com  

ในภาพจากซ้ายไปขวา

  1. มร. วีนูเชอ วิคครามาราดเนอ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ภูมิภาคเอเชีย บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป
  2. มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป

ที่มา: เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท