“ซีเอ็ด” จัดใหญ่…งานสัมมนาวิชาการแบบออนไลน์ SE-ED Academic Forum 2021

“ซีเอ็ด” ร้านหนังสือที่ตอบโจทย์คนรักหนังสือได้อย่างครบเครื่องมายาวนานกว่า 40 ปี มีสาขาครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทยตลอดจนเป็นผู้นำสื่อการเรียนการสอนและนวัตกรรมการศึกษาได้จัดงาน “SE-ED Academic Forum…

thaipr.net

19 พ.ย. 64

ซีเอ็ดแนะนำ 5 เล่มน่าอ่าน เราคือนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ โควิดยังไม่ไป ใจเราต้องชนะ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ได้งัดเทคนิค งัดทุก Skill การอยู่รอดในช่วงโควิด-19 มาแล้วทุกกระบวนท่า แต่ก็ยังมองไม่เห็นทางออกหรือทางที่จะไปต่อ ถึงเวลาแล้วค่ะ!! ที่คุณต้องมาเติมความรู้ Up Skill ใหม่ๆ…

thaipr.net

21 มิ.ย. 64

ซีเอ็ดขอแนะนำ 8 เล่มเด็ด 14 วันเก่งอังกฤษได้!! เหมือนถูกกักตัวกับฝรั่ง

เปลี่ยนเวลากักตัว หรือใช้เวลาหลัง WFH ไปกับการ Up Skill ให้ตัวเองกันเถอะ!! ฝึกฝนทักษะด้านภาษาให้เป๊ะปัง ฟัง พูด อ่าน เขียนอังกฤษแบบไม่ติดๆขัดๆ ไปกับ 8 คัมภีร์แนะนำ เหมือนมีฝรั่งมาอยู่ที่บ้านกันดีกว่า…

thaipr.net

2 มิ.ย. 64

สอบนี้สู้โว้ย…ซีเอ็ดแนะนำคู่มือเรียน-สอบ

สอบนี้สู้โว้ย ซีเอ็ดแนะนำ คู่มือเรียน-สอบใครที่สอบแต่ละทีพระล้นคอ มาลัยบนบานล้นศาลข้างบ้าน โปรดหยุดเดินสายมู! แล้วหาหนังสือมาอ่านด่วน!กับ 5 เล่มที่ซีเอ็ดเช็คมาให้แล้วว่าเด็ดจริง จะสอบบรรจุ,…

thaipr.net

12 มี.ค. 64

“ซีเอ็ด” รับรางวัลแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในหมวดร้านหนังสือ

“ซีเอ็ด” ผู้ให้บริการร้านหนังสือสื่อความรู้ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยได้รับรางวัลแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในหมวดร้านหนังสือจากโครงการ GDF Most Admired Brands ปี 2563 โดย กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชกา…

thaipr.net

22 ธ.ค. 63

“ซีเอ็ด”มอบหนังสือ “มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช” เพื่อส่งมอบโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช 21 แห่ง

“ซีเอ็ด” ผู้ให้บริการร้านหนังสือสื่อความรู้ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งร่วมส่งเสริมสังคมรักการอ่าน โดยเมื่อวันจันทร์ที่ 15 ธันวาคม 2563 ณ ทำเนียบองคมนตรี พระราชอุทยานสราญรมย์…

thaipr.net

18 ธ.ค. 63

“ซีเอ็ด” เปิดคลังมอบหนังสือ “โครงการหนังสือเพื่อน้อง”

“ซีเอ็ด” ผู้ให้บริการร้านหนังสือสื่อความรู้ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยพร้อมที่จะเป็นหนึ่งร่วมส่งเสริมสังคมรักการอ่านกับ ”โครงการหนังสือเพื่อน้อง” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงหนังสือสำห…

thaipr.net

9 ธ.ค. 63

“ซีเอ็ด” เปิดคลังพังกระบะ SE-ED Warehouse Sale 2020

ซีเอ็ด ผู้ให้บริการร้านหนังสือและสื่อความรู้ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยพร้อม เปิดคลังพังกระบะ “SE-ED Warehouse Sale 2020” ที่ คลังซีเอ็ด ถ.เทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.21 (ฝั่งขาออก) เปิดทุกวันเวลา…

thaipr.net

3 ธ.ค. 63

ซีเอ็ดชวนเพื่อนนักอ่านมาพบคุณวินเนอร์ เจ้าของหนังสือ”ขายดีขึ้นทันทีด้วยเทคนิคง่ายๆบน Facebook”

ซีเอ็ด ผู้ให้บริการร้านหนังสือและสื่อความรู้ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยจัดเสวนาเพื่อนนักอ่านพบนักเขียน ในงานเปิดตัวหนังสือ “ขายดีขึ้นทันทีด้วยเทคนิคง่ายๆบน Facebook” ที่ร้านหนังสือซีเอ็ด ชั้น 4…

thaipr.net

1 ธ.ค. 63

“JYP ปันชม” เปิดบ้านพี่ “ซีเอ็ด”

ซีเอ็ด ผู้ให้บริการร้านหนังสือและสื่อความรู้ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยพร้อม เปิดบ้านพี่ซีเอ็ด ปันชม ปันแชร์ ต้อนรับรุ่นน้อง JYP (Junior and Young Publishers and Booksellers) เมื่อวันอังคารที่ 24…

thaipr.net

30 พ.ย. 63