พร้อมระเบิดความมันส์ทะลุจอ ชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เชียร์มันทุกประตู ไปกับ LIVE SCORE เริ่ม 6 ส.ค.นี้

พร้อมระเบิดความมันส์ทะลุจอ  ชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เชียร์มันทุกประตู ไปกับ LIVE SCORE เริ่ม 6 ส.ค.นี้

คอบอลเตรียมตัวให้พร้อม รอรับความมันส์ทะลุจอที่จะทำให้การดูบอลไม่เหงาอีกต่อไป   กับ รายการ LIVE SCORE รายการพากย์บอลสุดมันส์ซีซั่นใหม่ ต้อนรับ EPLที่กำลังจะมาถึง  พร้อมกับการเปิดสนาม นัดแรกในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ กับ กูรูของ 4 ทีมชั้นนำ Liverpool, Arsenal, Chelsea และ Manchester United  ที่ยังคงคอนเซปต์ “ถึงบอลจะแพ้ แต่ฝีปากเราไม่แพ้”  

กลับมาอีกครั้งในฤดูกาลใหม่ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่งานนี้รายการ LIVE SCORE ซีซั่นใหม่ จัดมาให้มันส์กันยาวๆ  3 ฤดูกาลรวด  2022/23-2024/25   พร้อมทัพ Influencer และนักพากย์ฝีปากกล้า ชั้นนำของไทยที่ยกขบวนมาสร้างสีสันให้ทุกแมตซ์การแข่งไม่ธรรมดาอีกต่อไป   และร่วมลุ้นและเชียร์ทีมที่รักไปพร้อมๆกันกับทุกคน  ใน 4 ทีมทีมชั้นนำ Liverpool, Arsenal, Chelsea และ Manchester United   ที่จะอยู่เชียร์เป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดการแข่งขัน 90 นาทีเต็ม  กับ 4แฟนพันธุ์แท้ ของแต่ละทีมนำโดย นิค NRsportsRadio, แตงโม – พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน , พีชชี่ – วรันธร และน้องใหม่ไลฟ์สกออย่าง “เก่ง” จากช่องคุยกันเนอร์ ครีเอเตอร์สายกีฬาที่กำลังมาแรง ภายใต้สังกัดออนไลน์ สเตชั่น  ที่รับรองเรื่องฝีปากไม่แพ้ใครแน่นอน  ร่วมเสริมทัพด้วย ป๋อง- กพล ,ดีเจปาล์ม เป็นต้น  และควงแขนมาพร้อมเหล่าเซเลบริตี้ที่คลั่งไคล้ในทีมเดียวกัน ที่จะคอยสลับ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียน มาร่วมวิเคราะห์  พูดคุยกันก่อนเกม  เพิ่มบรรยายกาศการเชียร์ให้ได้อรรถรสเหมือนดูบอลกับเพื่อนถึงขอบสนาม ตลอดการแข่งขัน จัดให้ชมกันสดๆ กว่า 456 คู่ ตลอด3ฤดูกาล  แบบเต็มอิ่ม จุใจ  แน่นอน

รายการLIVE SCORE  รายการกีฬาออนไลน์แนวใหม่ที่ให้คุยให้ลุ้น เชียร์ และเฮสุดเสียง ไปพร้อมกับinfluencerและนักพากย์ฝีปากกล้า ที่มีใจในรักในทีมเดียวกัน  การันตีด้วยยอดผู้เข้าชมที่เคยสร้างปรากฏการณ์ กว่า 37 ล้านวิว ตลอดฤดูกาล และชมสดพร้อมกัน กว่า 50,000 คน สามารถติดตามรายการLIVE SCORE ในซีซั่นใหม่ เพื่อจะได้ไม่พลาดกับ 4 ทีมใหญ่ บนช่องทางของ Sports Influencers เหล่านี้

  • เชียร์ลิเวอร์พูล

FB : https://bit.ly/FBNRsportsradio

YT : https://bit.ly/OS_NRsport

  • เชียร์แมนยูฯ

FB : https://bit.ly/FBTrueSportNetwork

YT : https://bit.ly/OS_TrueSportNetwork

  • เชียร์เชลซี

FB : https://bit.ly/FBTangMO

YT : https://bit.ly/YTTangMo

  • เชียร์อาร์เซนอล

FB : https://bit.ly/FB_AMINOR7

YT : https://bit.ly/OS_YTAMINOR7

เฝ้าหน้าจอพร้อมกันในวันเสาร์ที่  6 สิงหาคมนี้  ประเดิมคู่แรก เวลา 01.30 น. Crystal Palace  พบกับ Arsenal  ,เวลา 18.00 น.  Fulham พบกับ Liverpool , เวลา 23.00 น.  Everton  พบกับ  Chelsea  และวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม  Man Utd พบกับ Brighton เวลา 19.30 น.   

ที่มา: ออนไลน์ สเตชั่น