ร่วมส่งใจเชียร์ตัวแทนนักกีฬายูโดเยาวชน จาก บลูทรี ภูเก็ต เตรียมสร้างชื่อเสียงระดับภูมิภาคเอเชียให้ประเทศไทย

เคนเน็ท ทองสง ตัวแทนนักกีฬายูโดเยาวชน จาก บลูทรี ภูเก็ต ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักกีฬายูโดเยาวชนทีมชาติไทย เคนเน็ต ทองสง นักกีฬายูโดจากโรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัว โดโจ ที่บลูทรี ภูเก็ต ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนนักกีฬายูโดเยาวชนทีมชาติไทย (ทีม B) รุ่นอายุ ไม่เกิน 18 ปี (น้ำหนักมากกว่า 73 กก แตไม่เกิน 81 กก) จัดโดยสมาคมกีฬายูโดแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 16 – 17 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงยิมส์ยูโด โรงเรียนราชวินิต บางเขน ที่ผ่านมา เพื่อเข้าร่วมเก็บตัวและเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันรายการระดับนานาชาติ Asian Cadet & Junior Judo Championship 2022 ระหว่างวันที่ 18 – 21 กรกฏาคมนี้

“ถือเป็นความภาคภูมิใจและน่ายินดีของโรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัว โดโจ บลูทรี ภูเก็ตของเรา ที่เคนเน็ต ทองสง นักเรียนของเราได้ประสบความสำเร็จก้าวแรกอันสำคัญในการเป็นตัวแทนทีมชาติไทย หลังจากได้เข้าเรียนและฝึกฝนเป็นเวลา 2 ปี และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้สั่งสมเก็บประสบการ์การเข้าร่วมการแข่งขันยูโด และยูยิตสูภายในประเทศหลากหลายรายการ จนได้ผ่านการคัดเลือกระดับประเทศในครั้งนี้เพื่อเป็นตัวแทนไปร่วมฝึกซ้อมกับนักกีฬาชาติอื่นๆ และถือเป็นการเข้าร่วมรายการการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งแรกอีกด้วย” อเล็กซิส แพลนาร์ต นอร์รา ครูผู้ฝึกสอน ดีกรีแชมป์ยูโด และยูยิตสูระดับนานาชาติ หลายรายการ ได้กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าคลาสศิลปะป้องกันตัวแขนงต่างๆ สามารถติดต่อที่โรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัว โดโจ บลูทรี ภูเก็ต Facebook: Dojo at Blue Tree Phuket, โทรศัพท์. 092 805 8527 หรือ อีเมลล์: Dojo@Bluetree.fun

เกี่ยวกับบูลทรีภูเก็ตบลูทรี ภูเก็ตสถานที่แห่งความบันเทิงและพักผ่อนระดับโลก ที่ครบวงจรสําหรับทุกคนในครอบครัว ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 141 ไร่ โดยมีจุดเด่นคือ บลูทรีลากูน ลากูนจำลองขนาดใหญ่กว่า 17,000 ตารางเมตร ที่มีกิจกรรมหลากหลายและความสนุกสุดเหวี่ยง สำหรับทุกคนครอบครัว อาทิ สไลเดอร์ ซิปไลน์ นินจา วอริเออร์ เป็นต้น ร้านอาหารทรีเฮ้าส์ ซึ่งถือเป็นจุดแลนด์มาร์คที่สวยงาม เป็นอาคาร 4 ชั้นที่มีทั้งบีชคลับ และร้านอาหารนานาชาติเหมาะกับการมาทานอาหารทั้งกลางวันและกลางคืน คิดส์ แพลนเน็ต พื้นที่แห่งความสนุกที่เด็กๆจะได้เรียนรู้ เล่นจากจินตนาการ โดยมีพี่เลี้ยงมืออาชีพให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ให้คุณพ่อคุณแม่สามารถวางใจในการฝากลูกๆไว้กับเรา โซนฟอเรส พื้นที่กลางแจ้งสำหรับออกกำลังกายทั้งวิ่งและปั่นจักยาน รวมถึงลานปั๊มแทร็ค และ ลานสเก็ตปาร์ค ซึ่งสร้างโดยนักสเก็ตตัวจริงเพื่อชาวสเก็ต เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกระดับและทุกคนในครอบครัว โซนไลฟ์สไตล์วิลเลจ ร้านขายอาหาร ค่าเฟ่ ที่รวบรวมสินค้าและบริการไลฟ์สไตล์ต่างๆไว้ด้วยกัน นอกจากนี้บลูทรีภูเก็ตยังให้ความสำคัญกับการรักษาสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนเป็นหลักอีกด้วย จากการออกแบบและพัฒนาตั้งแต่โครงสร้างไปจนถึงการให้บริการในทุก ๆ วัน

บลูทรีภูเก็ตที่ตั้ง:เลขที่ 4/2 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเลอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110โทร: 076 602 435www.bluetree.fun

ที่มา: บลูทรี ภูเก็ต