ประกาศผล PUBG Mobile National Championship Thailand 2021 รอบ Grand Final

ประกาศผล PUBG Mobile National Championship Thailand 2021 รอบ Grand Final  ทีม MS Chonburi คว้าแชมป์พร้อมเงินรางวัล และสิทธิ์ลุย PMPL S4 ร่วมกับอีกเจ็ดทีม

จากเส้นทางการแข่งขันตลอด 2 เดือนของรายการ PUBG Mobile National Championship Thailand 2021 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมหน้าใหม่เข้าสู่ PUBG Mobile Pro League Thailand Season 4 ลีกการแข่งขันระดับมืออาชีพของ PUBG MOBILE ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ตอนนี้การแข่งขันได้สิ้นสุดลงแล้ว และได้ 8 ทีมสุดท้ายที่จะเข้าสู่โปรลีกเป็นที่เรียบร้อย โดยแชมป์ในรายการนี้คือทีม MS Chonburi ทีมที่โดนคัดตกชั้นลีกมาในซีซั่น 3 กลับมาคว้าแชมป์ไปได้ในที่สุด คว้าเงินรางวัลไป 120,000 บาท ส่วนอันดับที่ 2 เป็นทีม Just Clan ได้รับเงินรางวัล 80,000 บาท อันดับที่ 3 F00L ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท และอันดับที่ 4 Sharper Esports ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมอีก 4 ทีมคือ Team Excelsior, BungsellroteeV2, King of Gamers Club และ Team Flash เข้าสู่ลีกการแข่งขันต่อไป

โดย 8 ทีมนี้จะได้เข้าไปสู่โปรลีกมืออาชีพของประเทศไทย PMPL TH S4 ไปเจอกับ 16 ทีมชั้นนำ ที่รออยู่ในลีกตอนนี้ เส้นทางมืออาชีพที่ไม่ได้ปูทางด้วยดอกกุหลาบกับศึกใหญ่ข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมความมันส์ได้ต่อเนื่องที่ช่องทางโซเชียลมีเดียหลักของ PUBG MOBILE

ช่องทางการรับชมถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ

Facebook: https://www.facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL

Esports: https://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS

Youtube: https://www.youtube.com/pubgmobileth

ดาวน์โหลดแล้วมาสัมผัสความตื่นเต้นใหม่ของ PUBG MOBILE ได้เลยที่นี่

  • iOS – http://bit.ly/2HXd1Jr
  • Android – http://bit.ly/2HXd1Jr

ที่มา: เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)