แอลพีจีเอประกาศให้ Zinus เป็นพันธมิตรทางการตลาดล่าสุด

สมาคมกอล์ฟอาชีพสตรี (แอลพีจีเอ) ได้ประกาศในวันนี้ว่า Zinus Inc. ซึ่งเป็นบริษัทอี คอมเมิร์ซ (e-commerce) ด้านที่นอนและเฟอร์นิเจอร์ระดับโลกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ได้กลายเป็นพันธมิตรทางการตลาดอย่างเป็นทางการ โดยมีเป้าหมายคือการเป็น ‘ที่นอน’ อย่างเป็นทางการของแอลพีจีเอ

ในฐานะของพาร์ทเนอร์ทางการตลาด Zinus จะถูกนำเสนอในสื่อของแอลพีจีเอ ผ่านการออกอากาศ รวมถึงผ่านสื่อทางสังคมและสื่อดิจิทัลที่แข็งแกร่ง นอกจากนั้น ผู้เล่นแอลพีจีเอทัวร์จะส่งข้อความของพวกเขาผ่าน ตัวแทนที่จะประกาศทำการเร็ว ๆ นี้ Zinus ยังให้ความสำคัญกับการสนับสนุนการเติบโตของวงการกีฬานี้ผ่านโครงการ LPGA*USGA Girls Golf และจะนำเสนอประสบการณ์เฉพาะของ Zinus ในปีนี้ ตามพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ Zinus เข้าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวพันธมิตรแอลพีจีเอ” เคลลี่ ไฮน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่าขายของแอลพีจีเอกล่าว “global footprint ของพวกเขาเหมือนกับของแอลพีจีเอ และทำให้เรามีโอกาสได้พูดคุยเกี่ยวกับความสะดวกสบายและแรงบันดาลใจของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไปจนถึงผู้สนับสนุนมากมาย เรารู้สึกขอบคุณกับการสนับสนุนด้านความคิดริเริ่มที่สำคัญต่อการพัฒนาวงการผ่านโครงการ LPGA*USGA Girls Golf และรอคอยที่จะได้นำเสนอฟีเจอร์มากมายบนแพลตฟอร์มของแอลพีจีเอในไม่กี่ปีข้างหน้า”

Zinus เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ส่งที่นอนถึงลูกค้าโดยตรง มีชื่อเสียงด้านที่นอนและเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบมาอย่างดี โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ชาเขียว น้ำมันมะกอก และถ่าน และส่งตรงถึงหน้าประตูบ้าน พร้อมด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน Zinus สร้างสินค้าคุณภาพสูงที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี และเต็มไปด้วยคุณสมบัติและประโยชน์มากมายในราคาที่จับต้องได้

“ในฐานะของบริษัทระดับโลก ที่มีการดำเนินงานครอบคลุมทั้งในสหรัฐอเมริกา เอเชียแปซิฟิก และยุโรป จึงทำให้เราเหมาะสมกับการเป็นพันธมิตรกับแอลพีจีเอ ซึ่งมีสมาชิกและแฟนจากมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลกเป็นอย่างมาก” ยอนแจ ลี ซีอีโอของ Zinus กล่าว “เราไม่เพียงแค่ตื่นเต้นที่จะได้สนับสนุนนักกีฬาระดับโลกของแอลพีจีเอ เรายังรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ช่วยสนับสนุนเยาวชนหญิงรุ่นต่อไปผ่านโครงการ LPGA*USGA Girls Golf เรามีความยินที่ได้ที่เข้าร่วมกับครอบครัวแอลพีจีเอและหวังว่ามันจะส่งผลดีกับวงการกีฬานี้ในอนาคต”

“ที่ Zinus เป้าหมายของเราคือการนำความกลมเกลียวมาสู่บ้านของผู้คนทั่วโลก สำหรับเรา การได้หลับสบายบนที่นอนที่นุ่มสบาย เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของสมการเท่านั้น ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของโฟมและเนื้อผ้า พร้อมกับส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่นอนของเราทำให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ในราคาที่จับต้องได้” คีธ เรย์โนลส์ ประธาน Zinus U.S. กล่าว “เรารอคอยที่จะนำความกลมกลืนนี้มาให้กับนักกีฬาแอลพีจีเอและแฟน ๆ เพื่อสร้างความสมดุลที่บ้านและสนามกอล์ฟให้กับพวกเขา”

ที่มา: วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์