ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล ตอกย้ำมาตรฐานบริษัท ได้รับการรับรอง ISO สามระบบ

ตอกย้ำและยกระดับมาตรฐานของบริษัทไปอีกขั้น สำหรับบริษัทธุรกิจงานระบบดับเพลิงและระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ชั้นนำอย่าง บริษัท ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ล่าสุดบริษัทได้รับการรับรองระบบการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 : 2015 เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งระบบ โดยปัจจุบันบริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO ถึงสามระบบ ประกอบด้วยระบบการบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 : 2015 ระบบการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 : 2015 และระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ISO 45001 : 2018 นอกจากนี้บริษัท ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือก็ได้รับการรับรองระบบมาตรฐาน ISO ทั้งสามระบบนี้เช่นเดียวกัน

นายโชคชัย สงสม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เปิดเผยว่า “การได้รับการรับรองมาตรฐานระบบการบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 : 2015 ระบบการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 : 2015 และระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ISO 45001 : 2018 ของบริษัท ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริษัท ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ในครั้งนี้ ถือเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือและเชื่อมั่นต่อลูกค้าและประชาชนทั่วไปอีกขั้นหนึ่ง เป็นที่ทราบกันดีว่าระบบมาตรฐาน ISO ถือเป็นระบบมาตรฐานสากลที่ได้รับความนิยม เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก บริษัทให้ความสำคัญต่อเรื่องมาตรฐานต่างๆ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งของบริษัทที่จะทำให้เป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป ที่ผ่านมากว่าสองทศวรรษที่บริษัทได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง ตรวจสอบ งานระบบดับเพลิงและระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ เราพยามเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ตลอดจนกรรมวิธีการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัย คำนึงถึงคุณภาพของงานเป็นหลัก ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มที่จะขยายตัวเพิ่มขึ้นต่อไปในอนาคต นอกจากนี้ปัจจุบันบริษัทยังขยายธุรกิจโดยนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เชื่อมต่อท่อดับเพลิงแบบกรูฟ คับปลิ้ง ยี่ห้อ 1NUO และอุปกรณ์งานระบบดับเพลิง อาทิ วาล์ว สายดับเพลิง ยี่ห้อ EMACO อีกด้วย”

สำหรับบริษัท หน่วยงาน หรือผู้ใดที่สนใจใช้บริการงานด้านระบบดับดับเพลิงและระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 972 5977 อีเมล info@cakengineer.com หรือเยี่ยมชมผลงานและรายละเอียดเพิ่มเติมของบริษัทได้ที่ www.cakengineer.com

ที่มา: ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล