งาน wire & Tube China 2022 เริ่มเปิดจองบูธในพาวิลเลียนนานาชาติ มุ่งดึงดูดแบรนด์ชั้นนำและผู้จัดซื้อมืออาชีพ

งาน wire & Tube China 2020 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมลวด เคเบิล ท่อทิวบ์และไปป์ระดับนานาชาติอันทรงอิทธิพลแห่งแรกของเอเชียที่จัดขึ้นในปีที่แล้ว ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จในงานมหกรรม SNIEC ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดที่เข้มงวด ซึ่งจะเป็นมาตรฐานประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการจัดงานในปี 2565 ต่อไป

งาน wire & Tube China ครั้งที่ 10 จะสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ ณ ศูนย์นิทรรศการ Shanghai New International Expo Centre ในวันที่ 26-29 .. 2565 ซึ่งผู้จัดงานอย่าง Messe Düsseldorf (Shanghai) Co., Ltd., Shanghai Electric Cable Research Institute Co., Ltd. และ MC-CCPIT จะนำเสนอจุดแข็งในด้านต่าง ๆ ของบริษัท รวมถึงมุ่งเน้นกลยุทธ์ระดับชาติ ได้แก่ “แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติระยะเวลา 5 ปี ฉบับที่ 14” และ โครงการ “Belt and Road” หรือเส้นทางสายไหม ตลอดจนจัดตั้งเวทีการสื่อสารและธุรกิจเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และโซลูชันที่ล้ำสมัย

งานแสดงสินค้าครั้งนี้ได้ขยายหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม โดยเน้นที่การแบ่งส่วนงานด้านการอบชุบด้วยความร้อน และการตัดด้วยเลื่อยและเลเซอร์

หมวดหมู่สินค้าในงาน wire China ครอบคลุมการผลิตลวด / เครื่องจักรแปรรูป, เครื่องจักรผลิตสปริงและตัวยึด, อุปกรณ์สำหรับกระบวนการข้างเคียง, สายไฟและสายเคเบิลสำเร็จรูป, วัตถุดิบและวัสดุเสริม, เทคโนโลยีการวัด / ควบคุม, วิศวกรรมการทดสอบ และอื่น ๆ

ขณะเดียวกัน ผู้จัดงานก็ได้ปรับปรุงพาวิลเลียนของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อนและผลิตภัณฑ์เลื่อยในครั้งที่แล้ว และได้จัดนิทรรศการร่วมเพิ่มเติม ได้แก่ THERMPROCESS China และ Saw and Laser Cutting China ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ซึ่งรวมถึงเครื่องจักรสำหรับการผลิตท่อ, เทคโนโลยีการแปรรูป วัตถุดิบ, ท่อและอุปกรณ์เสริม, ไปป์ไลน์และเทคโนโลยี OCTG, วิศวกรรมการทดสอบ ฯลฯ

เหล่าแบรนด์ชั้นนำและผู้ซื้อมืออาชีพในอุตสาหกรรมจะตบเท้าเข้าร่วมงานแสดงสินค้า wire & Tube China ปีหน้า

สถิติหลังการจัดงานแสดงให้เห็นว่า 91% ของผู้แสดงสินค้าพอใจกับงาน wire & Tube China 2020 ซึ่งผู้แสดงสินค้าและลูกค้าใหม่ยังคงแสดงความมั่นใจต่องาน แม้จะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ในปีที่แล้ว

งานแสดงสินค้า wire & Tube China 2022 หวังว่าจะรวบรวมผู้แสดงสินค้าจากในประเทศและต่างประเทศราว 1,550 ราย และผู้จัดซื้อมืออาชีพ 46,000 รายเพื่อค้นหาโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจ

ขณะนี้เราเปิดให้จองบูธในพาวิลเลียนนานาชาติแล้ว และเรารอคอยพวกคุณเข้าร่วมงานแสดงสินค้าลวดชั้นนำของเอเชียและสำรวจยุคใหม่ของการพัฒนาอุตสาหกรรมลวด สายเคเบิล ท่อทิวบ์และไปป์ แล้วเจอกันที่เซี่ยงไฮ้ วันที่ 26-29 ก.ย. 2565!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: www.wirechina.net,  www.tubechina.net หรือติดตามเราบน Linkedin (ค้นหาคำว่า: wire & Tube China)

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1688079/D__8770.jpg
คำบรรยายภาพ: ภาพบรรยากาศงาน wire & Tube China 2020

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์